บรัชออนเป็นเครื่องสำอางที่ผู้หญิงส่วนใหญ่จะขาดไปไม่ได้เลย เพราะ จะนิยมนำมาปัดแก้มเพื่อเพิ่มสีสันบนใบหน้า ให้ดูผิวสุขภาพดี มีความแก้มอิ่มน้ำอมชมพูเติมเต็มบนใบหน้าให้ดูน่ารักสดใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งคำว่า Blush ในภาษาอังกฤษ ให้ความหมายว่า เขินจนหน้าแดง เลยนำมาเป็นชื่อเรียกเครื่องสำอางชนิดนี้ ที่คนไทยนิยมใช้คำว่า บรัชออน นั่นเอง ส่วนผสมของบลัชออนมีสารประกอบเพิ่มเติม คือ ไมกา , ซิงก์ออกไซด์ มีผลทำให้ตัวสีของบรัชออนมีความสด สีชัดมากขึ้น สารประเภทนี้มีการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เผยว่าปลอดภัย สามารถใช้ได้กับทุกคน บรัชออนรูปแบบใหม่ที่กำลังนิยมในขณะนี้ขอยกให้ บรัชออน Stick แบบใหม่แบบสับ ที่ใช้งานง่ายและสะดวก ลดปัญหาสาว ๆ เวลาใช้บรัชออนแล้วชอบเลอะมือ จนเผลอไปป้ายนู่นป้ายนี่ หันมาใช้รูปแบบ Stick ไม่มีทางเลอะเทอะมือแน่นอน แถมยังมีราคาที่ไม่แรง และมีคุณภาพอีกด้วย

 รวม 5 บรัชออน Stick แบบใหม่ไม่เลอะมือ ใช้งานง่าย 

1. Perlebalm บรัชออน Stick

แบรนด์นี้มี 3 สี 3 style และยังคง concept ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะ มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ 100% ไม่มี alcohol , paraben , mineral Oil , fragrance , silicon ทุกประเภท packaging มีความ minimal ออกแบบได้สวยและดูสบายตา น่าใช้ มีสารสกัดบำรุงผิวเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อีกด้วย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้ชั้นผิว มีการปรับปริมาณจาก 15g เป็น 16g เนื้อบรัชเป็นเนื้อครีม ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทั้งผิวมันและผิวแห้ง ไม่มีกลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม แต่ใช้กลิ่นที่เป็น food grade แทน ทำให้ไม่แพ้ไม่ระคายเคือง สามารถทาปากได้ แต่เหมาะกับการทาแก้มมากกว่า ตอนทาโดนแดดแล้วผิวหน้าผ่องมาก


2. Thebestdaystore

บรัชออน Stick

บรัชออน Stick ของแบรนด์นี้มี 2 แบบ คือ บลัชฟ้า blue sky เนื้อบลัชเป็นเนื้อบาล์ม ให้ลุคแบบฉ่ำ ถ้าไม่ชอบความฉ่ำวาวสามารถใช้ทิชชูซับออกได้ บลัชจะเปลี่ยนสีตามค่า PH ( อุณหภูมิร่างกาย ) ซึ่งสีที่แต่ละคนทาบนผิวจะแตกต่างกัน แต่เนื้อบรัชจะปรับให้เข้ากับสีผิวของแต่ละคน ทาได้ทั้งแก้ม ปาก ตา มีส่วนผสมของออยธรรมชาติมากกว่าสิบชนิดและมีวิตามิน E , C , ไฮยารูลอน เติมความชุ่มชื้นให้ปาก ลดการแห้งลอก อีกหนึ่งตัว คือ บลัชชมพูนม เนื้อบลัชเป็นครีมกึ่งมูส มีสีชมพูอมม่วง สีชัดสดใส ทาแล้วขับผิวมาก ซึ่งสีนี้อาจจะไม่เหมาะกับการทาปาก เพราะมีความเป็นมูส แถมยังติดทนสุด ๆ อีกด้วย กันน้ำกันเหงื่อได้ บรรจุขนาด 15g ใช้ได้ยาวนานถึง 3 เดือน ราคาตอนนี้ร้อนแรงสุด ๆ ลดเหลือ 199 บาท จาก 259 บาท ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม 2566


3. Sasidiary

บรัชออน Stick

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลาย ๆ คนคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะ แบรนด์เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วในแวดวงเครื่องสำอาง ได้ผลิตบลัช Stick ออกมา ในราคา 139 บาท ราคาเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาสุด ๆ มี 3 เฉดสี คือ ชมพูกุหลาบ แดงสดใส ส้มอิฐ แท่งเล็กพกพาง่าย ประหยัดงบประหยัดพื้นที่สุด ๆ และยังการันตีคุณภาพได้จากชื่อแบรนด์อีกด้วย สาวก Sasi จะพลาดบรัชออนดี ๆ แบบนี้ไปไม่ได้เลย


4. Babysunsky.official

บรัชออน Stick

เปิดตัวแบรนด์มาแล้ว 1 ปีเต็ม โดยมีบรัชออน Stick เนื้อครีมแมทช์ บลัชแบรนด์นี้รับประกันว่ากันน้ำ ขายดีมากในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ใครที่กำลังมองหาบรัชออนที่ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ แนะนำบรัชออน Stick ของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้ทางแบรนด์ผลิตสินค้ารุ่นใหม่ออกมา คือ บรัชออนเขียว เนื้อบรัชจะเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย ( ค่า PH ) อีกด้วย เปิดตัวในราคา 189 บาทจากราคาปกติ 209 บาท และตอนนี้กำลังจะผลิต Collection ใหม่ออกมาอีกประมาณสามสี รอติดตามชมกับทางแบรนด์ได้เลย  


5. Pixibeauty

บรัชออน Stick

เนื้อบรัช Stick ของแบรนด์นี้เป็นเนื้อบาล์มสีอ่อน ๆ ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสของหน้าให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้นเวลาออกแดด เนื้อบรัชมีส่วนผสมที่ถนอมผิว คือ โสมว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากผลไม้ สามารถทาได้ทั้ง แก้ม ปาก ซึ่งเป็นแบรนด์ของต่างประเทศ ทำให้ราคาที่นำเข้ามาจะต่างกัน ราคาขายอยู่ที่ 960-1,060 บาท ขนาด 19g จุก ๆ ไปเลย ใช้งานได้ยาว ๆ ถึงราคาจะแอบสูงแต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและสารสกัดของตัวสินค้าแล้ว ถือว่าคุ้มมาก


6. Junyta_official

บรัชออน Stick

บรัชเนื้อครีมแบบแท่ง ทาได้ทั้ง แก้ม ตา ปาก ในแท่งเดียว ซึ่งแบรนด์นี้ผลิตออกมาสีเดียว บอกเลยว่าทาแล้วเหมือนคนกินมะเขือเทศ 100 ลูก สีสดอมชมพู น่ารักสุด ๆ ในกรณีที่น้องโดดแดดจนละลาย เนื่องจากเนื้อบรัชเป็นแบบบาล์ม ทางแบรนด์แนะนำให้แช่ตู้เย็นประมาณ 10-15 นาที ก่อนนำออกมาใช้งานได้ปกติ ของแถมพิเศษจากทางแบรนด์เป็น sticker ที่สามารถนำมาตกแต่งกับตัวสินค้าได้ตามแบบที่เราต้องการ ราคา 189 บาทราคาเดียว บรรจุ 15g ใช้ได้ยาว ๆ

 

บรัชออนก็เป็นหนึ่งสิ่งที่เป็นตัวช่วยเพิ่มความสวยสดใสบนใบหน้าให้กับสาว ๆ เราได้รวบรวมแบรนด์ต่าง ๆ ที่ผลิต บรัชออน Stick ออกมา โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้า ราคาเหมาะสม คุณภาพดี แนะนำให้ทุกคนเลือกซื้อได้ตามแบรนด์ที่แนะนำไปเลย ชอบแบรนด์ไหน ซื้อแบรนด์นั้น รับรองว่า บรัชออนรูปแบบ Stick ใช้งานง่ายสุด ๆ

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

Source Credit:

kapook

merrezca

 

Comments

comments