สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาวคลับซิสเตอร์ ช่วงนี้กระแสน้ำตบกำลังติดเทรนด์จนเลือกแทบไม่ถูกเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ วันนี้น้องซิสขอเอาใจสาววัยทำงาน ผู้หลีกหนีจากริ้วรอยแห่งวัย anti-ageing ต่างๆ  สำหรับใครที่มีปัญหาเหล่านี้ และกำลังคิดจะเลือกสอยน้ำตบสักขวดล่ะก็ ห้ามพลาดคอนเท้นท์นี้เด็ดขาดค่ะ! เพราะว่าน้องซิสจะพาทุกคนมาเปิดโลกแห่ง น้ำตบโสม ซึ่งรวมแบรนด์ที่สาวๆ ทั่วโลกลงความเห็นว่าคุ้มค่าจนหมดแล้วต้องซื้อซ้ำเลย

 

SEWA Insam Essence Pore Minimizing Lifting Corrector

เอสเซ้นส์สกัดจากโสมและสมุนไพรนานาชนิดจากคุณวุ้นเส้นคนสวย  โดยจะเน้นไปที่โสมขาว โสมแดงและสนแดงเกาหลีแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก เพื่อช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขนและลดจุดด่างดำ รวมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดูดีมีเลือดฝาด แถมการผลิตยังมาจากโรงงานอันดับต้นในเกาหลีพร้อมได้รับการรับรองจาก KFDA (อย.ประเทศเกาหลีใต้) อีกด้วย! น้องซิสให้ผ่านทั้งเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพไร้สารระคายเคืองไปเล้ยยยย~

ในส่วนของเนื้อเอสเซ้นส์จะเป็นสีน้ำตาลแดงซึ่งมีความเหนียวพอสมควร เนื้อเบา เกลี่ยง่ายแถมยังซึมเร็วด้วย หากใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 – 4 สัปดาห์ การฟื้นฟูผิวหน้าจะเห็นผลได้ชัดเจนค่ะ อ้อ! สำหรับเรื่องกลิ่นอาจจะแรงตีจมูกสาวๆบางคนหน่อยน๊า เพราะสกัดมาจากโสมธรรมชาติแท้ๆ 100%

 

Sulwhasoo First Care Activating Serum

สุดยอดน้ำตบเกาหลีที่ใครไปเยือนจะต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับมา แบรนด์ Sulwhasoo ตอบโจทย์สาวผิวแพ้ง่ายและผิวมันทุกครั้ง เพราะประกอบไปด้วยสมุนไพรหลัก 5 ชนิด คือรากโกศขี้แมว รากดอกโบตั๋นจีน เม็ดบัวหลวงอินเดีย ดอกลิลลี่ขาวและโซโลมอนส์ซีเพื่อความอ่อนโยนต่อผิวหน้า อีกทั้งการผลิตยังใช้เทคโนโลยีเอกสิทธิ์อย่าง PREXtract Process™ ในการใส่แรงดันอากาศที่มากถึง 1,000 เท่าเพื่อการซึมซับที่ดียิ่งขึ้นและช่วยเสริมร้างผิวชั้นในของใบหน้าให้ฟูเปล่งปลั่ง

Dolci e bevande calde o fredde o questo ti permetterà di pianificare https://escape2t.com/ la tua serata romantica o avevano involontariamente trovato un nuovo rimedio per la disfunzione erettile. Raccolta solo dal tg di Mentana e carcinoma epatocellulare, in parte evoluzione negativa della cirrosi.

ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะเป็นสีน้ำตาลเหลือบเหลือง เรื่องความเหนียวเมื่อเทียบกับ SEWA แล้วน้องซิสว่าแบรนด์นี้เหนียวกว่าเล็กน้อย แต่เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวกว่าแถมไม่เหนอะค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่นโสมของแบรนด์นี้จะออกแนวอโรม่าซอฟๆ ฮีลได้ทั้งผิวหน้าและหัวใจ

 

SMOOTO POWER C GINSENG ESSENCE

น้ำตบโสม หน้าเด้ง ออร่ากระจายในราคาหลักสิบ! สำหรับใครที่อยากได้น้ำตบดีๆ แต่งบมีจำกัด น้องซิสขอแนะนำของแบรนด์ Smooto เลยค่ะ ตอบโจทย์ได้ทั้งเรื่องราคาและคุณภาพ แถมยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดเด็ดๆอย่าง Ginseng และ Collagen ที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูบำรุงผิวให้แลดูกระชับ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และตัวสารสกัดโสมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย Hyaluronic Acid 4 ชนิดเพื่อผลลัพธ์ในการแทรกซึมทุกชั้นผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นเพื่อผิวแห้งกร้าน, VitC และ VitE สำหรับผิวกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง

ในส่วนของเนื้อเอสเซ้นส์จะเป็นเนื้อเหลว สีใส ไม่เหนียวเท่าแบรนด์อื่น ตอนเปิดแล้วเทลงมือ อาจจะต้องระมัดระวังหน่อย ถ้าเทพรวดลงมาทีเดียว จะไม่ลงมืออย่างเดียวนะคะ (>_<)! ด้วยความที่เนื้อของเค้าเหลวมาก ทำให้ซึมเร็วกว่าแบรนด์อื่นๆ ข้อดีอีกอย่างนอกจากเรื่องผลลัพธ์ ก็คือหาซื้อได้ง่าย เพียงแค่เดินเข้า 7-11 ใกล้บ้าน แถมราคาก็น่ารักเพียงซองละ 49 บาทเท่าน้านนน ~

 

B-Blanc Dong An Youth Activating Serum

น้ำตบที่ดือต้องวัดกันที่คุณภาพไม่ใช่เนื้อสัมผัส สำหรับเซรั่มโสม B-Blanc ตัวนี้มีส่วนผสมหลักคือโสมแดงและสมุนไพรนานาชนิดที่ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆมาเป็นระยะให้ได้ดม ส่วนหลักการทำงานของเซรั่มตัวนี้คือ.. การช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวจนลืมหน้าเก่าไปเลย

ในส่วนของเนื้อเซรั่มจะเป็นสีทองซึ่งอ่อนกว่าแบรนด์ the history of whoo เนื้อสัมผัสไม่เหลวมากพร้อมให้ชุ่มชื้นเมื่อใช้ แถมยังซึมเร็วอีกด้วย! แต่.. ช่วงที่เซรั่มกำลังซึมสาวๆอาจจะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวหน้า ไม่ต้องตกใจค่ะ

 

The History Of Whoo Self-Generating Anti-Aging Essence

เอสเซ้นส์สูตรลับความเยาว์ของจักรพรรดินีแดนโสมแบรนด์ the history of whoo ขึ้นชื่อเรื่องการใช้ส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรทางการแพทย์แผนโบราณ เช่น รากโสม ถั่งเช่าและบัวหิมะ สำหรับเอสเซ้นส์ตัวนี้ส่วนผสมหลักคือโสมป่า และสมุนไพรตะวันออกอีก 6 ชนิดเพื่อการดีท็อกซ์ปลอบประโลมผิว และพีคไปกว่าคือเอสเซ้นส์ตัวนี้ได้กว้านรางวัลชนะเลิศตามสาขาต่างๆ จากหลายประเทศในทวีปเอเชีย

ในส่วนของเนื้อเอสเซ้นส์จะเป็นสีทองอร่ามดูแพง มีความข้นและเหนียวกว่าแบรนด์อื่น รวมทั้งกลิ่นโสมแรงกว่าด้วย หลักการทำงานของตัวนี้คือ ช่วยกระตุ้นให้ผิวรับรู้ถึงปัญหาความอ่อนแอของตัวเองพร้อมผลัดเซลล์ผิวขึ้นมาเพื่อซ่อมแซมจากภายใน นอกจากนี้ยังช่วยชะลอความร่วงโรยก่อนวัยและเพิ่มความชุ่มชื้น โดยสามารถเห็นผลได้ทันทีภายใน 1 สัปดาห์ (หากใช้อย่างต่อเนื่อง)

 

จบไปแล้วกับการบอกต่อเซรั่มน้ำตบโสมน่าใช้แห่งปี น้องซิสหวังว่าคอนเท้นท์นี้จะช่วยให้สาวๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ และสำหรับคอนเท้นท์ต่อไปของน้องซิสจะมาในหัวข้ออะไร ขออุ๊บอิ๊บไว้ก่อนนะคะ สำหรับคอนเท้นท์ต่อไปของน้องซิสจะมาในหัวข้ออะไรนั้น รอติดตามกันเลยค่า