ก้าวเข้าสู่ปี 2019 ด้วยแฟชั่นสีอ่อนๆ คุมโทนแบบเอิร์ธโทนกันบ้างค่ะซิส คือแฟชั่นมักจะวนไปวนมา โดยเฉพาะการเล่นสีสันของแฟชั่นก็จะสลับไปมา อย่างถ้าปี2018 จะมีสีสันฉูดฉาดมากกว่าปีนี้ค่อนข้างมาก ส่วนในปีนี้ก็คงต้องมอบมงให้กับสีเอิร์ธโทน หรือเป็นสีพวกโทนอุ่นๆ และเฉดอ่อนๆสะมากกว่า ถ้าหากเราคิดถึงสีเอิร์ธโทนก็คงหนีไม่พ้นกับพวกสีที่เป็นโทนธรรมชาติแถมตัวเนื้อผ้าก็ต้องเป็นผ้าที่สวมใส่สบายอย่าง เดรสผ้าลินิน ดูไม่รกรุงรัง ไม่เยอะ ดูคลีนๆสะอาด คือเรียกว่า น้อยแต่มาก ไปเลย! 

                  เราขอแนะนำเป็นผ้าลินินแล้วกันค่ะซิส เราว่าตัวผ้าลินินจะมีความยืดยุ่น พริ้ว ดูเบาบางเหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ แุถมตัวเนื้อผ้า สีของผ้า ก็ดูเป็นธรรมชาติไปหมดเลย ใครที่ชอบแต่งตัว งานนี้ก็ห้ามพลาด ปีนี้มาแน่! วันนี้แอบยกชุด เดรสผ้าลินิน (Linen Dress) มาฝากกันด้วย ความที่เป็นกระโปรงพริ้วๆ เหมาะกับผู้หญิงหวานๆอย่างเรา เห็นว่าเป็นชุดสบายๆแบบนี้ ก็แอบแมทช์ได้เก๋อยู่นะ เที่ยวก็ได้ทำงานก็ดี ไปดูกัน…

ชุดเดียวเอาอยู่ เรียบง่าย มีสไตล์

 

เพิ่มลุคให้ดูจัดเต็มด้วยกระเป๋าสาน กระเป๋าทรงวินเทจ และหมวกเก๋ๆสักใบ ก็ชนะเลิศแล้วค่ะ

 

หาเสื้อคลุมตัวโปรดสักตัว หรือเบลเซอร์ชิคๆ แค่นี้ก็พร้อมออกไปทำงานเเล้วค่ะ 

 

วันไหนเบื่อๆ ก็ลองชวนเพื่อนสาวมาแมทช์ชุดเล่นกันนะ สายคลีนอย่างเราดูเก๋สุดๆเลย

 

                         มันเก๋มากๆเลยใช่ไหม? คือเอาจริงๆมันแมทช์ได้หลายแบบมากเลยค่ะซิส ชุดเดรสแบบนี้ก็เก๋ดีนะ ดูสบาย สะอาดตา ที่สำคัญใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เบื่อแน่นอน ด้วยสี ด้วยรูปทรง ควรมีติดตู้ไว้เลยล่ะ แหะๆ สายแฟอย่างเรา 🙂 

 

CR PIC : www.pinterest.com

Comments

comments