การที่เราจะหา ไอเดียทาเล็บ ในการทำเล็บแต่ละครั้งมันช่างวุ่นวายเหลือเกิน จะเลือกลายเก๋ๆ ลายเพ้นท์แซ่บๆ ให้เหมาะกับชีวิตประจำวัน หรือการที่จะไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เล็บก็ถือว่าเป็นไอเทมอีกตัวที่ช่วยในการเเต่งได้ดีทีเดียวเลย เเถมเพิ่มความมั่นใจในการแมทช์เสื้อผ้าในเเต่ละวันได้อีกด้วยอ่ะ เเต่ถ้าการเพ้นท์ หรือเลือกสีเล็บมันยาก! มันก็พอจะมีไอเดียแก้เผ็ดอยู่บ้าง แบบไม่ต้องคิดมาก เเละเชื่อว่าซิสหลายคนคงทำมันอยู่เเล้ว นั่นก็คือ ถ้าสีล้วนไปเลย! ทุกเล็บ เป็นสีเดียวกันไปเลย! เเต่ในบางครั้งการเลือกสีทาเล็บ มันก็ควรจะต้องทาสีตามการแมทช์เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันอยู่เเล้ว หากใครชอบเเต่งเสื้อผ้าสีซอฟท์ๆ ก็ควรจะเลือกที่อ่อน สุภาพ ไม่ต้องฉูดฉาด มันจะแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมาก ส่วนซิสคนไหนเป็นคนแต่งตัวค่อนข้างมีสีสัน ก็เลือกสีเข้มๆจัดๆขึ้นมาบ้าง เเต่เอาจริงๆแล้ว แต่งเสื้อผ้าสีอ่อน คุมโทน ทาเล็บสีสดใส ก็ดึงดูดลุคให้น่ามองได้เหมือนกันนะ ^^ 

เห้ยแกรรรร!! ถ้าซิสคนไหนเลือกสีไม่ได้ ตัดสินใจไม่ได้ ก็ทาทั้งสองสี เเต่คนละข้างแบบนี้ ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่โคตรเก๋ แมทช์ได้แบบปังๆเลยอันนี้ 

 เป็นไอเดียที่ง่ายมาก ทำให้ลุคในเเต่ละวันเราดูไม่น่าเบื่อ ใครชอบสีไหนก็จัดไปเลยค่ะซิส เเต่อย่าลืมบำรุงเล็บของเราด้วยนะไม่งั้นถ้าวันไหนไม่ได้ทาเล็บ จะเห็นเล็บที่ไม่สวย ไม่สุขภาพดี เดี๋ยวจะกลายเป็นไม่มั่นใจไปด้วย

CR PIC : www.pinterest.com  

Comments

comments