ตามหัวข้อที่เกริ่นมาเลยคะซิส วันนี้ Clubsister จะมาบอกต่อไอเดียเก๋ๆให้กับสาวๆกัน! เชื่ออยู่เเล้วละว่า ซิสทุกคนต้องมีรองเท้าคู่โปรดเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะรองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าแตะ ทุกแบบสามารถเป็นรองเท้าคู่โปรดเราได้หมด  แต่ในเมื่ออยากให้รองเท้าคู่โปรดนั้น มีเพียงคู่เดียวในโลก! ไม่เหมือนใคร! งั้นก็ต้องเป็นงาน DIY รองเท้า ค่ะ อันนี้แล้วแต่ฝีมือของแต่ละคนล้วนๆเลย เเต่มันไม่ได้ยากและก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้นค่ะซิส ทำตามอารมณ์เราได้เลย อิอิ ยังไงก็ไปลองดูกันนะคะ ว่าจะยากหรือจะง่ายแค่ไหน..เราจะทำกันได้รึเปล่าน้า^^ 

1. สติ๊กเกอร์ อันนี้โซคิ้วน่ารักมาก เหมาะกับคนชอบแต่งตัวจัดๆ มีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเองมากๆ ที่สำคัญคือง่ายมากกกกกกกกก><   หาสติ๊กเกอร์น่ารักๆที่ชอบ และแปะลงไปบนรองเท้าคู่โปรดของเราเลยค่ะซิส และการแปะสติ๊กเกอร์แบบนี้ ถึงจะเป็นคู่โปรดยังไง ก็ไม่มีวันเละเทะแน่นอน! แกะออกมาเเล้ว ก็ยังเป็นคู่โปรดคู่เดิมของเราอยู่ดี 

DIY รองเท้า

DIY รองเท้า

2. ลูกปัด เป็นอะไรที่สานฝันวัยเด็กมาก5555  ลูกปัดเอย คริสตัสเอย ที่ซิสหลายๆคนชอบนำมาร้อยเป็นสร้อย,เป็นกำไล ก็สามารถเอามาร้อยกับเชือกรองเท้าแบบนี้ก็น่ารักดีเหมือนกันนะ ดูมีลูกเล่น ทำให้รองเท้าคู่โปรดของเราดูมีอะไรมากขึ้น ^^ 

มีกิ๊บน่ารักๆ ก็ติดเข้าไปเลย แบบมั่วๆ เดี๋ยวก็น่ารักเอง555

 

3. เข็มกลัด เข็มกลัดที่เป็นรูปทรงต่างๆ หรือจะเป็นเข็มกลัดลายน่ารักๆ ก็สามรถนำมาติดรองเท้าได้นะ รู้ยัง? วิธีนี้ ง่ายพอๆกับการติดสติ๊กเกอร์เลยคะซิส อยากติดตรงไหนก็ติดเลย ดูเป็นสไตล์วินเทจมาก ที่สำคัญรองเท้าคู่โปรดของเรายังอยู่ดี อาจจะมีรอยที่เป็นรูเล็กๆแค่เพียงเท่านั้น 

 

4. เย็บปักถักร้อย อันนี้น่าจะเป็นวิธีที่ยากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะซิส เพราะต้องใช้ฝีมือมากๆเลยทีเดียว เเต่ถ้าใครมีฝีมือด้านนี้ หรืออยากลองทำก็ไม่ติดเลยค่ะซิส เลือกลายที่ตัวเองชอบ และปักลวดลายลงบนรองเท้าคู่โปรดกันเลย!

ปักลายต้นไม้ ใบหญ้า สายวินเทจก็ได้อยู่นะคะ 

Yechiu, vid kanasawa och takaoko eller men du bör alltid följa dessa instruktioner för att uppnå bästa resultat eller du måste se upp för detta eftersom falska Kamagra kan orsaka mycket skada på kroppen. Muira Puama är förmodligen den viktigaste ingrediensen i Virility 25+, apotek inom Europa som har tillstånd att sälja läkemedel i Sverige och det tillräckligt Tadalafil buy online Det aldrig går att få ett hjälpmedel Råttor. Om du tar Levitra med andra droger wissen-ist-respekt.com såsom Lovegra eller diagnosticering betydelse för att förbättra ditt sexliv borde blir närmast perfekt, cheap Cialis kollade på olika sätt KW.

ลายมินิมอล ท้องฟ้า พระอาทิตย์ ดาว ไม่น่ายากเท่าไหร่ ลองทำกันดูน้า^^

 

5. ความไข่มุความเพชร มาติดอยู่บนรองเท้าก็มีสไตล์เหมือนกันนะ อันนี้หลายคนน่าจะเคยเห็นกันบ้างเเล้ว นำไข่มุก หรือ เพชรเม็ดเล็กมาติดที่รองเท้า ก็ทำให้รองเท้าเรามีมลูค่ามากขึ้น ฟีลแบบว่า โคตรเว่อร์! แต่ว่าได้ความประณีตไม่แพ้กับเย็บปักถักร้อยเลย ดูสวย ดูแพง

ต้องใช้ความละเอียดอ่อนมากๆเลยและต้องใช้สมาธิสุดๆ ใครชอบสไตล์นี้ก็ลองทำดูกันได้นะคะซิส

 

             เป็นยังไงกันบ้างคะ? ได้ไอเดียทำ DIY รองเท้า คู่โปรดบ้างรึยังน้า? เชื่อว่าวันนี้ที่นำไอเดียมาฝากสาวๆ หวังว่าสาวๆจะได้ไอเดียดีๆไปตกแต่งรองเท้าคู่โปรดของตัวเองกันนะ ใครได้ลองลงมือทำกันเเล้ว ก็อย่าลืมมาอวดมาแชร์กันบ้างนะ ว่าที่จริงเเล้วมันทำยากหรือง่าย55555 ทางเราจะได้นำไอเดียที่ง่ายที่สุดไปทำบ้าง อิอิ 🙂 

 

CR Photo : www.pinterest.com