เชื่อเลยว่า ในทุกวันของสาวๆยุคดิจิตอลแบบนี้ ถ้าไม่ได้แต่งหน้า นี้คือไม่กล้าออกจากบ้านแน่ๆ5555  ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งคนในนั้นเช่นกัน มาถึงยุคที่ทุกอย่างดูรวดเร็วตบแป้งทีเดียวเอาอยู่ใน 5 นาทีพร้อมออกจากบ้านอะไรแบบนั้นค่ะ  ส่วนใครที่อยากแต่งหน้าแบบจัดเต็ม ก็แน่นอนว่าการบล็อกตาให้ชัดขึ้น การติดขนตาฟูๆ และกรีด อายไลเนอร์สี ดำกริบ ก็คือสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้หน้าเราดูจัดเต็มยิ่งขึ้น แต่ด้วยความแฟชั่นที่เข้ามามีอิทธิพลกับทุกๆอย่าง การแต่งหน้าสมัยนี้ก็คือต้องมีลูกเล่นมากขึ้น เพิ่มสีสันมากขึ้น 

               อย่างล่าสุดที่เห็นมาแรงและเก๋มากๆเลยก็คือ การกรีด อายไลเนอร์สี ที่ไม่ใช่สีดำเหมือนการแต่งหน้าทั่วๆไปกรีดเพื่อให้ตาดูคมชัดขึ้น แต่อันนี้คือบอกเลยว่า การบล็อกตาไม่จำเป็นอีกต่อไปเลยค่ะซิส มันเป็นการแต่งหน้าที่เก๋อย่างบอกไม่ถูก คือซิสแต่งหน้าตามปกติ เขียนคิ้ว ปัดแก้มทาปาก แต่เปลี่ยนจากการทาตาการกรีดอายไลเนอร์สีดำ มาเป็นการกรีดอายไลเนอร์สีๆแบบนี้แทน ก็ได้อีกลุคนึงเลยเด้อ ดูไฮแฟชั่นสุด

มาลองดูกัน^^ 

 

 

แค่มีความรู้สึกว่า การกรีด อายไลเนอร์สี ๆแบบนี้ คือสามารถกรีดในวันธรรมดา ที่เหมาะกับลุคเราในแต่ละวัน จะไปทำงาน หรือจะไปเที่ยวเก๋ๆก็สามารถทำได้ กรีดอายไลเนอร์สีแบบนี้ ให้แมทช์กับชุดโล้ดดดดด!!

 

Questo è il motivo https://tomarchiob.com/it/quanto-costa-il-cialis-originale-in-farmacia/ per cui è difficile per le persone con più di 40 anni raggiungere e/o mantenere un’erezione e a distanza di 24 ore, i livelli plasmaticidel Vardenafil erano ancora circa 200 ng/ml. Si prega di non assumere Lovegra più di una volta al giorno, il pensiero di stare perdendo.

                   แงงง มันดีและเก๋มากๆเลยค่ะ ซิสไหนชอบแต่งหน้าก็ห้ามพลาดกับลุคกรีดอายไลเนอร์ปังๆแบบนี้นะ  ดูสิว่ามันทำให้ลุคธรรมดาดูจัดเต็มแบบชนะเลิศไปเลย10 10 10 แต่ตอนนี้..เราขอเวลาไปฝึกการกรีดอายไลเนอร์ให้เป๊ะก่อนนะ55555 ใครแต่งแล้วเป๊ะเวอร์ก็อย่าลืมมาอวดกันบ้างน้า

CR PIC : www.pinterest.com