หลายคนกว่าจะแมทช์เสื้อผ้าออกจากบ้านที เรื่องเยอะ! แฟชั่นแยะ! เซ็ทไปเซ็ทมาสุดท้ายก็ล่มไม่เป็นท่า ทั้งที่เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้านั้นมีทริคดีๆง่ายๆแค่นิดเดียว คือการแมทช์สีเสื้อผ้าให้เข้ากัน และก็ไม่ใช่ว่าแมทช์สีอะไรก็ไปกันรอดหมดนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ! เพราะวันนี้เราจะทำให้น้องซิสทุกคนได้แมทช์สีเสื้อผ้ารอดแน่ๆจากการแมทช์ด้วย “สีเบจ (Beige)” สีนี้แหละที่ Pantone ยกให้เป็นราชินีแห่งความสง่างาม! ซึ่งสาวๆสามารถใส่มันได้ตั้งแต่ในที่ทำงานไปจนถึงเวลาชิลล์ๆในยามที่ออกไปดื่มกาแฟกับเพื่อนๆเลยนะ รับรองว่า เสื้อผ้าสีเบจ จะทำให้คุณดูเป็นสาว stylish อยู่เสมอ

งานนี้ Clubsister เอาแต่อวยอย่างเดียวคงไม่ได้เรื่อง เราเลยรวมไอเดียเด็ดๆของ outfit สีเบจมาขยายภาพ ให้สาวได้เห็นเป็นรูปเป็นร่างซักหน่อย ตามมาดูกัน!

เสื้อผ้าสีเบจ
https://www.fashionactivation.com/
เสื้อผ้าสีเบจ
https://www.instagram.com/eune_y/
เสื้อผ้าสีเบจ
https://www.instagram.com/eune_y/
https://www.instagram.com/deuxbirds/

สาวๆคนไหนที่ไม่เคยใส่หรือไม่ถนัดใส่สีเบจ เชื่อเถอะว่า เสื้อผ้าสีเบจ นั้นมีหลายเฉดให้คุณเลือกแมทช์มากกว่าที่คิด หลายเฉดจนถึงขนาดที่คุณสามารถแมทช์หลายๆชิ้นเข้าด้วยกัน จนออกมาเป็นลุคแจ่มๆที่มีหลายเลเยอร์เลยทีเดียว มันก็แปลกดีนะคะ! ทั้งๆที่เป็นแฟชั่นสีอ่อน แต่กลับหยิบมาใส่ไล่ระดับความน่าสนใจของแต่ละเฉดสีได้ดี ตั้งแต่สีเบจอ่อนๆไปจนถึงสีเข้มเลย อย่างที่รู้กันดีว่า ถ้าขึ้นชื่อว่าพื้นสีเบจแล้ว ก็สามารถจับมาชนกันได้หมด นั่นแหละคือข้อดีที่ทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสีเบจนั้นง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปาก แถมยังดูสง่างามแบบ the best ในลุคที่ดูสบายตาเสมอด้วย 

https://www.whowhatwear.com/
https://www.instagram.com/deuxbirds/
https://www.instagram.com/stylepines/
https://www.pinterest.com/

ยิ่งถ้าคุณเป็นแม่หญิงที่ชอบใส่ยีนส์ซะเหลือเกิน แต่ไม่อยากใส่ให้ดูเป็นสาวกะโปโลจนเพลินไป การหาเสื้อผ้าสีเบจมาแมทช์กับยีนส์ก็เป็นอะไรที่ช่วยยกระดับเดนิมลุคของคุณสาวๆให้ดู Elegant ขึ้นมาได้อย่างทันตาเห็นค่ะ ก็อย่างที่บอกว่า สีเบจ เป็นสีของราชินีแห่งความสง่างาม ดังนั้นเมื่อสีเบจไปจับคู่กับไอเทมไหนไอเทมนั้นก็จะดูมีราคาขึ้นมาทันตาเห็น ไม่งั้นจะเป็นสียอดฮิต dress code สำหรับงานแต่งงานได้ยังไง จริงไหมคะ!

https://www.instagram.com/deuxbirds/
https://www.glamobserver.com/
https://bestcuteoutfitideas.com/

และถ้าคุณอยากเพิ่มความสง่างามของเสื้อผ้าสีเบจที่ใส่อยู่ให้เลิศระดับ 10! การแมทช์เครื่องประดับทองคือทางเลือกที่ถูกต้องแล้วหล่ะค่ะ! เพราะคงไม่มีไอเทมไหนประดับกับแฟชั่นสีเบจแล้วกลมกลืมเหมือนเป็น soulmate กันได้ดีเท่า gold material อีกแล้ว ฉะนั้นสาวๆน้องซิสคนไหน อยากแต่งตัวรอดแบบไม่ต้องเซ็ทเยอะ ทุกวันทุกสถานการณ์ ซิสก็แนะนำให้ตุน เสื้อผ้าสีเบจ ไว้จะเป็นทางเลือกดีที่สุดแน่นอน

ใครอินหนักก็รีบไปจัดไปเซ็ทตามเรฟที่ Clubsister เอามาฝากันนะจ๊ะ!

 

 

Comments

comments