สวัสดีจ้าสาวๆ ช่วงนี้เวลาออกจากบ้านต้องลุ้นกันตัวโก่งเลยว่าฝนจะตกมั้ย เพราะตกทีเนี่ยในรองเท้านี่กลายเป็นอ่างน้ำเลี้ยงปลาได้เลยนะ 555+ บทความนี้เราเลยเอาแฟชั่นรองเท้าแตะที่ไม่ธรรมดาของแบรนด์ ADIDAS มา Mix & Match กับเสื้อผ้าเป็นไอเดียในการแต่งตัวในช่วงปลายฝนต้นหนาวกัน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้ารุ่น “Adidas Adilette Slides” ที่เป็นพื้นสีดำ มีขีดขาว 3 ขีด แมตซ์กับชุดไหนก็ทำให้ลุคดูแพงขึ้นอย่างง่ายๆ แถมใส่สบายๆ ไม่ต้องกลัวแม้วันฝนตกหนักและขอบอกว่าเหล่าดารา เซเลปคนดังใส่กันให้ตรึม เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบไอเดียการแต่งตัวกับรองเท้าแตะ Adidas มาให้สาวๆได้ดูกันค่ะ จะสวย มีสกุลแค่ไหนเราไปดูกันเลย

เซเลปคนดังอย่าง “Vanessa Hudgens ” ก็ใส่ แมตซ์กับแจ๊คเก็ตสีดำ กับแว่นตาเก๋ๆสักอันก็ดูเท่แล้วล่ะค่ะ

 

เซเลปคนดังอีก “Khloé Kardashian” เธอก็ไม่พลาดที่จะหยิบรองเท้าแตะ Adidas มาแมตซ์กับชุดกีฬา Adidas ได้ลุค Sport Girl ในวันสบาย ๆ

 

ลุคนี้ชอบเป็นการส่วนตัว เหมาะกับวันพักผ่อน สบาย ๆ  แมตซ์กับเสื้อยืดสีขาวสักตัว กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ กับกระเป๋าใส่ของใหญ่ๆ สักใบพร้อมออกไปเดินเล่นช้อปปิ้งแล้วค่ะ

 

เสื้อกล้ามโชว์วงแขนเผยความเซ็กซี่สักหน่อย แมตซ์กับกางเกงเอวสูงสีดำ ใส่คู่กับรองเท้าแตะ Adidas ช่างเข้ากันจริงๆเลยค่ะ ยิ่งได้ใส่กับกระเป๋าสีแจ่มๆสักใบ ก็ดูคูลสุดๆแล้ว

 

สาว Gigi Hadid นางแบบสุดฮ๊อต ก็ยังใส่รองท้าแตะแบรนด์นี้ แมตซ์คู่กับชุดสีดำ กับแจ๊คเก็ตสีขาว ดูดีและดูทะมัดทะแมงสุดๆเลยค่ะ ไลค์ลุคนี้

 

รองเท้าแตะก็ดูเหมาะสมกับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ในวันชิลด์ๆ แต่ดูเท่มากขึ้นเลย เมื่อเอาสูทมาสวมคลุมไว้ที่ไหล่ ใครอยากเพิ่มความเท่ต้องไม่พลาดลุคนี้

 

ในวันที่อากาศร้อนๆ ได้ใส่เดรสพลิ้วๆสีดำ กับแจ๊คเก็ตคลุมสีน้ำเงินเพิ่มความสดใส กันร้อนด้วยแว่นตากับหมวกสักใบ แล้วใส่รองเท้าแตะก็พร้อมที่จะออกไปพร้อมลุยกันแล้ว

 

มีความชิคมากขึ้นเมื่อใส่ถุงเท้ากับรองเท้าแตะ กับชุดสีดำ ดูแล้วคูลสุดๆ เหมือนใส่เดินอยู่ในบ้าน หรือในออฟฟิสเลยนะคะ แต่ถ้าจะใส่ไปเที่ยวเดี๊ยนคิดว่าก็โอเคอยู่น้า

 

รองเท้าแตะแมตซ์กับชุดเดรสแขนกุดพลิ้วๆ ได้ลุคคุณนายเบาๆ ยิ่งถ้าใส่แว่นตาดำด้วยยิ่งเพิ่มความเก๋ขึ้นไปอีกค่ะ

 

มีความเป็นผู้ดีขึ้นไปอีกเมื่อแมตซ์รองเท้าแตะนี้กับชุดลายตารางหมากรุกสีดำ-ขาว เข้ากันดีสุดๆ ยิ่งมีแว่นตาปรอทยิ่งเท่มากเลยค่ะ

 

ลุคนี้วัยรุ่นน่าจะชอบเพราะแมตซ์รองเท้าแตะกับเสื้อแขนยาวลายทางดำ-ขาว กับกางเกงยีนส์ขาดวิ่นที่เข่า สะพายเป้สีดำสักใบได้ลุคสาวมาดเซอร์

 

มีความสวยเก๋ จิบกาแฟในวันที่ลมเย็นๆ พร้อมกับชุดเดรสตัวเก่งสีดำ ใส่กับรองเท้าแตะ Adidas แต่ดูไม่ธรรมดาเลยค่ะซิส

 

ไอเดียเก๋กู๊ดกับการแมตซ์รองเท้า Adidas กับเสื้อลายเดียวกัน ใส่คู่กับกางเกงสีขาว ดูเป็นลูกคุณหนูที่ดูเข้าถึงง่าย ไม่ถือตัว แต่ดูดีค่ะ

 

วันชิลด์ๆ กับรองเท้าแตะ แมตซ์เข้ากับเสื้อแขนยาว Oversize สีพื้น กับกางเกงยีนส์เพิ่มดีเทลด้วยการพับปลายขา ดูเหมาะกับการไปเดินเล่นชิลด์ๆแล้วค่ะ

 

ชุดเดรสยาวสีดำ ใส่คู่กับแจ๊คเก็ตหนังสีดำ กับรองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้สามารถแมตซ์เข้ากันได้ดี ดูเป็นสาวมั่น คูล เท่ ชอบเวอร์

 

แมตซ์กับชุดดำเสื้อคอวี ที่ทำให้ดูคอยาว สาวหุ่นอวบกับลุคนี้แนะนำเลยนะคะ ดูเป็นชุดธรรมดา แต่เพิ่มความเก๋ด้วยรองเท้าแตะรุ่นนี้ ดูเข้ากันสุด ๆ

 

ชุดเดรสสายเดี่ยวเน้นเอวกระโปรงพลีทยาวพลิ้วๆ แบบซีทรู มีความเซ็กซี่ และขอบอกเลยว่ารองเท้าแตะคู่นี้ก็แมตซ์เข้ากันได้ดี ขอชื่นชม

 

อื้อหือ ใครบอกว่าชุด Maxi Dress ต้องใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง กับรองเท้าแตะก็ดูดีได้แบบง่ายๆ ไม่เมื่อยเท้าด้วยนะเธอ

 

แมตซ์กับชุดโทนขาว เสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงลายลูกไม้สีขาว ดูเป็นสาวหวานขึ้นไปอีก แต่ก็ไม่หวานเลี่ยนเพราะมีรองเท้าแตะพื้นดำมาทำให้ดูมีอะไรมากขึ้น

 

ลุคนี้คูลสุดๆ กับชุดโทนสีดำแมตซ์กับกางเกงขายาวสีดำ เพิ่มความเท่ด้วยแจ๊คเก็ตยีนส์ตัวเก่ง ถือกระเป๋าที่คาดลายสีดำ-ขาวสักหน่อย ส่งทำให้รองเท้าแตะคู่นี้ดูแพงขึ้นไปอีก

 

รองเท้าแตะสีดำ-ขาวจะมีอะไรเหมาะไปกว่าชุดสีดำล้วน ดูดี หิ้วกับกระเป๋าสีดำใบใหญ่สักใบ พร้อมสวมแว่นทรงกลมเท่ๆสักอันดูแนวเข้าไปอีก

 

แมตซ์กับเสื้อดำคอวี Oversize กับกางเกงยีนส์โชว์เรียวขาสักหน่อย สวมหมวกบังแดดสักนิด ก็ดูเป็นสาวขาลุย พร้อมลุยไปทุกที่แล้วค่ะ

 

ลุคนี้ได้อารมณ์เหมือนกำลังไปทำงาน แมตซ์เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนกับกางเกงขายาวสีขาว กับรองเท้าแตะที่สามารถช่วยคุณได้ในวันที่ฝนตกค่ะ


เสื้อโปโลคอปกสีเทา กับกางเกงขายาวสีขาว มีความเท่ด้วยสูทสีดำพับแขนหน่อยๆ ใส่กับแว่นตาดำอีก ลุคนี้แนวสุดๆ

 

จิบน้ำสวยๆ กับลุคโทน Black ที่ไม่ว่าจะใส่ชุดแบบไหนขอให้เป็นโทนสีดำ เมื่อใส่กับรองเท้าแตะคู่นี้ก็ดูแมตซ์และเข้ากันได้ดี

 

สาวที่ชอบโชว์ไหล่ต้องแต่งตามลุคนี้เลยค่ะ เสื้อสีขาวลายลูกไม้เปิดไหล่เนียนๆ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์แนวๆสักตัว และตบท้ายด้วยรองเท้าแตะที่ใส่สบายพร้อมลุยไปทุกที่

 

ใส่รองเท้าแตะแล้วไปเดินจูงมือคู่กับเพื่อนซี้ ไม่ว่าใส่คู่กับชุดไหน สีไหนก็แมตซ์ได้ง่ายๆ และดูไม่ธรรมดาค่ะ

 

สาวหวานที่รักสีชมพูต้องไม่พลาดที่จะแมตซ์เสื้อแขนยาวสีชมพูกับกางเกงยีนส์ และกระเป๋าใบเล็กสะพายข้างสักใบ เท่านี้ก็ดูน่ารักแล้วค่ะ

 

โตแล้วใส่อะไรก็ได้!! แมตซ์กับเสื้อ-กางเกงสีพาสเทลสดใส ตามสไตล์ที่สาวๆชอบ แล้วเพิ่มความแนวด้วยรองเท้าแตะสุดฮิต เป็นอันว่าพร้อมออกไปลุยค่ะ

 

รองเท้าแตะกับชุดไปเที่ยวชิคๆ เสื้อครอปแขนกุดโชว์หน้าท้องแบนราบแมตซ์กับกางเกงยีนส์ เพิ่มความเท่ด้วยเสื้อลายตารางหมากรุกขาว-ดำ คาดเอวไว้ สะพายเป้สักหน่อย ดูแนวๆ

จบไปแล้วกับแฟชั่นการแต่งตัว Mix & Match เสื้อผ้ากับรองเท้าแตะ Adidas สุดฮิต ใครบอกว่ารองเท้าแตะใส่แล้วดูไม่แพง ใส่แล้วดูไม่ชิค ต้องถอนคำพูดกันเลยค่ะ เพราะนอกจากจะแมตซ์เข้าง่ายกับเสื้อผ้าหลากหลายสี โดยเฉพาะโทนสีขาว-ดำ และหลากหลายสไตล์แล้ว ยังใส่สบาย ดูมีสไตล์อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วสาวๆคนไหนที่กำลังเล็งจะหาซื้อรองเท้าแตะมาใส่เล่นๆ ลองเก็บรองเท้าแตะแบรนด์ Adidas ไว้เป็นตัวเลือกดูนะคะ รับรองว่าแมตซ์ง่าย ใส่สบาย ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

Cr: www.pinterest.com

Comments

comments