“ ต่างหู ” เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่ปฏิเสธได้ยากว่าไม่จำเป็นสำหรับการแต่งตัวของสาวๆนะคะ มันก็จริงอยู่ว่าบางครั้งเซ็ทชุดได้ดีก็มีชัยแล้ว..แต่ก็ไม่แคล้วว่าหยิบต่างหูมาทาบทีไรอดใจ add ลงไปไม่ได้เสมอ เพราะผลลัพธ์มักจะทำให้ลุคนั้นๆของคุณสาวๆยิ่งปังกว่าเดิมเสมอ! และแน่นอนว่าสาวๆทุกคนจะต้องมีต่างหูทรงโปรดดีไซน์เด็ดอยู่ในใจแน่ๆ ประเภทว่าจะซื้อจะหาทีไหร่ก็หยิบเอาทรงนี้แพทเทิร์นนี้ทุกที วันนี้ Clubsister เลยอย่างมาอัพเดทให้สาวๆน้องซิสที่เสพติดการใส่ต่างหูทั้งหลายได้อุ่นใจกันว่าแบบนี้ดีไซน์นี้ยังอินและไม่เอ้าท์แน่นอน เผื่อจะช่วยให้มั่นหน้ามั่นร่างขึ้นทุกครั้งที่มิกซ์แอนด์แมทช์นะจ๊ะ! ไปดูกันเลยว่าต่างหู 3 แพทเทิร์นที่ยังอินไม่เลิกแน่นอนมีอะไรบ้าง

https://www.vogue.com/fashion/street-style 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.instagram.com/taylorlashae/ 

https://www.instagram.com/airsigncollective/ 

http://nosejobs.tumblr.com/ 

ต่างหูห่วง หรือ Hoop Earrings : สาวเปรี้ยวที่อินเลิฟกับต่างหูแพทเทิร์นฮิตตลอดกาลอย่างต่างหูห่วงขอบอกตรงนี้เลยว่าตั้งแต่ยุค 90 จนมาถึงตอนนี้ก็ยังอินจ้า!! แล้วดูเหมือนว่าไม่ว่าจะผ่านไปอีกนานแค่ไหนไอเท็มนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแน่นอน! งานนี้ไม่ว่าสาวๆจะอินห่วงเล็กห่วงใหญ่ ห่วงแบบติดหู หรือห่าวงแบบมินิมอล เราคอนเฟิร์มว่าคุณสาวๆยังสามารถแมทช์เข้ากับแฟชั่นสไตล์ต่างๆได้อย่างสบายๆ

https://www.mybodiart.com/ 

http://qunelcom.tumblr.com/ 

https://bagatiba.com/ 

https://www.recreoviral.com/curiosidades/ 

https://flashmode.be/ 

ต่างหูทรงหัวใจ หรือ Heart Shaped Earrings : ใช่ว่าแพทเทิร์นนี้จะต้องเป็นสาวหวานอย่างเดียวนะจ๊ะ เพราะที่ผ่านมาจนมาถึงตอนนี้ Heart Shaped Earring Hoop หรือ ต่างหูห่วงทรงหัวใจก็เป็นอะไรที่มาแรงแซงทางโค้งและยังฮิตไม่เลิกเช่นกัน จริงๆมันเริ่มมาจากสาวๆเกาหลีนี่แหละที่เค้าฮิตกันนักหนาทั้งแบบมุข แบบห้อยหู แบบห่วง เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่ารักหวานแหววและเปรี้ยวได้ในเวลาเดียวกัน

https://www.shopstyle.com/ 

https://simplybo.com/products/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.forever21.com/us/shop 

https://www.pinterest.com/ 

ต่างหูทรงดาว หรือ Star Shaped Earrings :  ไปๆมาๆก็กลายเป็นหนึ่งในแพทเทิร์นต่างหูยอดฮิตตลอดกาลซะงั้นสำหรับต่างหูทรงดาว และที่จะเห็นว่าโดดเด่นที่สุดก็คงเป็น Star Shaped Earrings Hoop หรือต่างหูห่วงทรงดาวนี่แหละ! เรียกว่าหยิบมาแมทช์กับลุคไหนสไตล์ไหนก็รอด! ทั้งชิค ทั้งเปรี้ยว หรือแม้แต่จะแนวหวานๆซนๆก็ยังปังเลย

Comments

comments