ก็รู้ๆกันอยู่ว่าปีใหม่ทีก็อัพเดทสีสันประจำปีที ซึ่งถึงแม้ปีนี้ Living Coral จะถูกประกาศเป็นสีหลักแต่ก็บอกเลยว่าสีที่เด่นตามมาไม่แพ้กันยังมีอีกถึง 3 สี นั่นก็คือ “สีเขียวยูเอฟโอ (UFO Green),  สีชมพูพลาสติก (Plastic Pink) และสีม่วงโปรตอน (Proton Purple) ซึ่งเป็นอะไรที่กำลังได้รับความฮือฮาและได้รับความสนใจจากสาวๆมาก จะเรียกว่าเป็นการรวมพลของ สีสะท้อนแสง สาวกไอเทมแซบๆสายแฟชั่นจ๋าทั้งหลายต่างตั้งตารอเลยก็ว่าได้! Clubsister เชื่อว่าสาวๆน้องซิสคันไม้คันมือไม่อยากเสียเวลาแล้วหล่ะ งั้นเรามาดูกันเลยว่าภาพรวมของ 3 สีแซ่บนี้เป็นยังไง

https://i.dailymail.co.uk/ 

https://www.instagram.com/stefneyv/ 

https://www.instagram.com/fengfan_x/ 

https://christinagllover.wordpress.com/ 

สีเขียวยูเอฟโอ หรือ UFO Green : สีเขียวสุดแซ่บแสนสดใส! ที่เห็นแว้บแรกต้องบอกเลยว่าภาพจำชุดรหัสไบนารี่จากหนัง Sci-Fi สุดฮิตอย่างเดอะแมทริกซ์ผุดขึ้นมาทันทีเลย! เป็นสีสันล้ำๆที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสีที่มาจากโลกอื่น ซึ่งมิกซ์แอนแมทช์ออกมายังไงก็โดดเด่นเป็นที่จับตามอง ถือว่าเป็นสีแห่งความมีชีวิตชีว่าอีกหนึ่งสีที่สาวๆผู้กล้าแต่งตัวทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยนะคะ

PARIS, FRANCE – SEPTEMBER 27: A model wearing beret, wearing a pink sweater is seen outside Lacoste during Paris Fashion Week Spring/Summer 2018 on September 27, 2017 in Paris, France. (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

https://www.whowhatwear.co.uk/ 

https://www.whowhatwear.co.uk/ 

https://www.harpersbazaar.com/fashion/ 

166092, New Couple alert!! Date night for Hailey Baldwin and Cameron Dallas as they leave an IMG Models LA Made party at Delilah together. Los Angeles, California – Wednesday June 7, 2017. Photograph: © MHD, PacificCoastNews. Los Angeles Office (PCN): +1 310.822.0419 UK Office (Avalon): +44 (0) 20 7421 6000 [email protected] FEE MUST BE AGREED PRIOR TO USAGE
Hailey Baldwin de fiesta
206/cordon press

http://www.zeleb.es/n/ 

สีชมพูพลาสติก หรือ Plastic Pink : เป็นโทนสีชมพูที่เราว่าดูเปรี้ยวซ่าและร้อนแรงในเวลาเดียวกัน เหมือนเป็นหนึ่งในแสงสีที่สว่างโดดเด่นได้ในยามค่ำคืนและสดใสสดชื่นได้ในเวลากลางวัน สีชมพูอันเร่าร้อนนุ่มลึกนี้ทำให้เรานึกถึงสาวปาร์ตี้ที่กล้าจะแต่งตัวเผ็ซๆอย่างแตกต่างออกมาจากสี comfort zone อย่างสีดำ เชื่อเถอะว่าสีนี้จะไม่ทำให้สาวๆที่ชอบความเปรี้ยวแซ่บเข็ดฟันต้องผิดหวังเลย!

https://www.pinterest.com/ 

https://www.teampeterstigter.com/streetwear/ (10)

 

http://wheretoget.it/look/6033964 

http://www.styledumonde.com 

สีม่วงโปรตอน Proton Purple : ลองนึกถึงสีสันแห่งมนต์เสน่ห์ที่อยู่บนจอสมาร์ทโฟนดูสิ! หรือจะเป็นหลอดนีออนที่ยิ่งมองยิ่งเป็นแสงสีที่ทำให้ลุ่มหลง นั้นแหละค่ะซิสคือสีสันอันสว่างไสวที่เรียกว่า ‘สีม่วงโปรตอน’ นั่นเอง! ลองสังเกตดีๆนะคะ สีนี้เป็นสีที่ปะปนอยู่ในหลายๆแฟชั่นมากกว่าที่สาวๆคิดเพราะเป็นสีตัวนำบรรยากาศสดใสสดใหม่แบบมีเสน่ห์มากๆนั้นเอง

Comments

comments