กรี๊ดดดดดด>< ชอบลายเสือมากๆทำยังไงดี? เห็นอะไรที่เป็นลายเสือจะพุ่งตัวแรงเข้าไปอย่างไว มันเป็นอะไรที่คลาสสิกมากเลยอ่ะ เมื่ออยู่รวมกับแฟชั่น รวมไปถึงหมวก รองเท้าพวกนี้ด้วยนะ  คือลายเสือเป็นอะไรที่คิดว่า..มันสามารถนำมาแมทช์เข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะเท่ เปรี้ยวซ่า หวานๆ ก็ยังเอาอยู่ แล้วแต่ซิสจะเลือกหยิบจับมาแมทช์ ไม่เชื่อลองสังเกตเลยว่า มันคลาสสิกจริงๆ เวลาผ่านไปกี่ปี มันก็ยังคงวนเวียนมาอยู่อย่างนั้น ไม่หายไป! แถมใครที่หยิบจับมาแมทช์ในช่วงไหน มันก็ดูเป็นสาวแฟชั่นไปหมดเลย จีจีนะ>< มาค่ะ วันนี้ Clubsister มีมาให้ดูกันถึง 30 ลุค 30 สไตล์ที่เราสามารถดูเป็นแนวทางในการแต่งตัวให้เข้ากับการ แมทช์ลายเสือ พวกนี้! ตามไปดูกันเลยจ้า 

 

ช่วงนี้กำลังอินกับกระโปรงลายเสือเอามากๆ มองไปทางไหนก็เจอ! แต่ว่ามันก็ใส่ง่าย แมทช์กับเสื้อยืด เสื้อสายเดี่ยวเรียบๆ สักตัว ซิสลองเอาไปปรับเข้าลุคของตัวเองได้น้า

#1

แมทช์ลายเสือ

#2

แมทช์ลายเสือ 

#3

แมทช์ลายเสือ

#4

#5

แมทช์ลายเสือ

#6

#7

#8

#9

#10

 

เสื้อสายเดี่ยวลายเสือ ยั่วๆจ้า หรือจะเป็นพวกเสืื้อลายเสือ ก็กำลังฮิตไม่เบาเลยนะคะ ลองดูกันนะคะซิส

#11

#12

#13

 

กางเกงลายเสือ บอกก่อนเลยว่า สำหรับกางเกงลายเสือนี้ เราคิดว่ามันแมทช์ค่อนข้างยาก และใส่ยากมากกว่ากระโปรง ด้วยความที่เป็นกางเกง มันจะดูเท่ๆมากกว่า ไม่ว่าจะแมทช์กับอะไร มันก็จะได้แค่ลุคเดียว คือ เท่! ซิสคนไหนที่่ชอบก็ลอง แมทช์ลายเสือ ที่เป็นกางเกงดูเลยจ้า

#14

#15

 

เดรสลายเสือ คิ้วท์ๆ น่ารัก^^ เป็นเดรสที่แอบมองว่าเป็นเท่ แซ่บ เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว5555 แต่ก็มีความน่ารักขี้เล่นอยู่ด้วย

#16

#17

#18

#19

#20

 

เลือกแมทช์กับแจ็ตเก็ตเท่ๆสักตัว หรือแจ็ตเก็ตลายเสือไปเลยค่ะ เผ็ช! 

#21

#22

#23

 

ไอเดียเก๋กู๊ดมาก อันนี้เลิฟที่สุด! รักความเป็นหมวก เป็นรองเท้าอะไรแบบนี้ ทางเราว่ามันเป็นอะไรที่คุ้มมาก(สำหรับสายประหยัดอย่างเรา5555) มันสามารถแมทช์ได้ง่ายมากๆเลย ขนาดชุดหวานๆ เติมหมวกลายเสือเข้าไป คือเอาอยู่มาก งงมาก! รวมไปถึงกระเป๋าและรองเท้าอีก ก็เลิฟเช่นกัน สาวแฟชั่นน่าจะรู้ดี เราแค่ลองแมทช์การแต่งตัวธรรมดาๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ได้ เติมกระเป๋าลายเสือ รองเท้าลายเสือ ก็ชนะเเล้วค่ะซิส^^ 

#24

#25

#26

#27

#28

#29

#30

 

 

                  เป็นยังไงกันบ้างค่ะ? กับ 30 ลุค 30 สไตล์ ที่นำมาฝากสาวๆ Clubsister เชื่อว่าซิสหลายๆคน น่าจะชอบลายเสือกันอยู่เเล้ว โดยเฉพาะสาวแฟชั่น น่าจะปลื้มปลิ่มกันเลยทีเดียว ยิ่งคนที่แต่งตัวจัดๆ น่าจะเป็นอะไรที่คุ้นเคยมากๆเลยละคะ เอาเป็นว่าซิสคนไหนที่กำลังมองหาไอเท็มแฟชั่นเด็ดๆ ก็แนะนำว่า ลายเสือ เป็นอะไรที่ใส่ได้ตลอด ไม่มีเอ้าท์แน่นอนค่ะ^^

 

CR PIC : www.pinterest.com

 

Comments

comments