อย่าให้ said เลยว่าการหาบิกินี่ใส่ให้เหมาะกับรูปร่างของเราแต่ละนั้นเป็นเรื่องยากขนาดไหน(มองบน!!) ถึงคราวต้องมีอีเว้นไปชิลเอ้าท์ Beach Vibes ทีไรการหาชุดบิกินี่ถือเป็นปัจจัยโลกแตกของน้องซิสทุกที เพราะใส่ชุกบิกินี่ที่ดีต้องเหมาะสมกับรูปร่างและต้องมาช่วยยกระดับความเซ็กซี่ที่ไม่จะงัดออกมาอวดกันบ่อยๆซะหน่อย ที่สำคัญใส่บิกินี่แต่ละต้องเสริมความมั่นใจให้กับตัวเราด้วย ไม่ใช่ใส่ที่พะวงทีไม่มั่นบนไม่มั่นล่างเสียลุคหมด ดังนั้นการหาชุดบิกินี่ให้เหมาะสมกับเรือนร่างจึงเป็นประเด็นสำคัญ! วันนี้ Clubsister เลยไม่รอช้าที่จะหยิบเอาทริคดีๆในการเลือก Bikini สัดส่วนแบบนี้ต้องใส่ Bikini แบบไหน ให้เหมาะกับทรวดทรงของสาวๆมาฝากกัน รับรองคุณจะมั่นและดูดีจนน่าทึ่ง!

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

“สาวหน้าอกเล็กหน้าใจเล็ก” จัดเป็นสัดส่วนช่วงบนเจ้าปัญหาน้องซิสจำนวนมากที่ต้องมานั่งกลุ้มว่าใส่บิกินี่ยังไงให้อึ๋มเซ็กซี่ไม่แบนราบดี.. จะไปยากอะไรหล่ะคะซิส! แค่หา Bikini Top ที่มีดีไซน์ฟรุ้งฟริ้งฟูๆเป็นพู่บ้างเป็นระบายบ้างมาเสริมก็ช่วยได้โขแล้ว!

https://www.pinterest.com/ 

https://albionfit.com/ 

“เอวเล็กแต่สะโพกใหญ่เว่อร์!” หุ่นแบบนี้เรียกว่าทรงสามเหลี่ยมพีระมิดที่เดินมาไกลๆนึกว่าบียอนเซ่! ฉะนั้นต้องทำให้รูปร่างของคุณเด่นแบบสมส่วนจากการใส่บิกินี่ท่อนบนแบบเกาะอกหรือคล้องคอ ยิ่งมีลวดลายยิ่งดี แล้วอาจจะเซฟสะโพกด้วยการใส่บิกินี่ท่อนล่างที่เป็นเอวสูงก็ช่วยได้นะคะ

https://www.lyst.com/ 

https://www.okchicas.com/ 

“ไม่มีเอวกับเค้าเลยยย หุ่นแบบนี้ Apple ชัดๆ” น้องซิสคนไหนหุ่นแบบนี้ต้องหาบิกินี่ที่เพิ่มเอวให้ดูมีสัดส่วนอย่างเช่นชุดบิกินี่วันพีชที่มีดีไซน์เว้าข้างเอวก็น่าสนใจนะคะ ถ้าข้างบนเป็นสายแบบคล้องคอด้วยก็ดี

https://albionfit.com/blogs/ 

https://www.lookea.me/blog/ 

“ไหล่กว้างจนนึกว่านักกีฬาว่ายน้ำมาเอง” มักจะเจอปัญหาใส่บิกินี่ยังไงก็ดูแม๊นแมน! งานนี้น้องซิสก็ต้องเลือกบิกินี่ที่ท่อนบนที่สามารถเพิ่มมิติของไหล่ให้ดูมีสัดส่วนความเป็นสาวขึ้นด้วยการหาบิกินี่ท่อนที่มีดีไซน์คล้องคอหรือจะเป็นดีไซน์เก๋ๆแบบปาดข้างก็ได้ บิกินี่คอเต่าก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ ขออย่าเป็นทรงเสื้อกล้ามหรือเกาะอกเป็นพอ

https://albionfit.com 

http://dabagirl.co.kr/ 

“อกบึ้มไป! บางทีก็ไม่มั่นนะ!” เป็นสาวอกใหญ่ใช่ว่าจะใส่บิกินี่แล้วฟินเพราะบางทีมีมากไปก็ไม่มั่นเนาะ หลายเสียงบอกเลยหล่ะว่ามันดูสะบึมจนโป๊ะเกินงาม อย่ากลุ้มใจไปค่ะงานนี้ทริคง่ายนิดเดียวค่ะ! แค่หาบิกินี่ท่อนบนที่ลักษณะเป็นโครงหรือซัพพอร์ทบรามาใส่ หน้าอกหน้าใจของคุณก็จะเป็นทรงสวยเข้าที่เข้าทางแบบสาวเฮลทตี้แล้ว!

Comments

comments