เทศกาลผีๆที่สาวๆสายปาร์ตี้ตั้งตารอมาทั้งปีอย่าง “วันฮาโลวีน” เวียนมาให้ฟินกันอีกแล้ววว!! แน่นอนว่าวันแฟนซีที่มีธีมเรื่องผีแบบนี้ต้องมีอะไรให้น้องซิสสายปาร์ตี้เล่นสนุกเพียบแน่ๆ อย่างน้อยก็เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมนี่แหละที่เป็นไคลแม็กซ์สำคัญของวันๆนี้ ก็ในเมื่อเราเสพเอาวัฒนธรรมวันแสนหลอนของตะวันตกเค้ามาแบบเต็มๆ ดังนั้น 31 ตุลานี้ Clubsister ขอแนะนำว่าน้องซิสคนไหนเป็นเจ้าแม่ Halloween Party ตัวจริงจะต้องไม่พลาด 

6 ไอเดียแต่งหน้าต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน วันปล่อยผีที่จะนำเสนอได้แก่ Dead Army Theme, Yin and Yang Theme, Galaxy Theme, Creepy Clown Theme, Ice cream Theme, Rainbow Theme รับรองว่าไอเดียเจ๋งสวยโดดเด่นทำคนตลึงได้ไม่ยากเลยจ้ะ

แต่งหน้าฮัลโลวีนแบบโครงกระดูก
แต่งหน้าฮัลโลวีนแบบโครงกระดูก

http://thevandallist.com/future-fatigue-by-bryn-dc/ 

Dead Army Theme : แต่งหน้าโครงกระดูกผีทหาร

ไม่เน้นความสวยงามแต่เน้นเทคนิคความเสมือนจริงไว้ก่อน เราจะลงดำที่จุดสำคัญ คือเบ้าตา กระดูกโหนกแก้ม ปลายจมูก วันฮาโลวีนที่ผ่านมาเห็นสาวๆแต่งเป็นนู่นเป็นนี่กันเยอะแยะ แต่ไม่ยักจะเห็นสายทหารซักเท่าไหร่ เราบอกเลยว่าสาวคนไหนจัด Halloween Makeup ธีมนี้ไปต้องเรียกทุกสายตาให้หันมองแน่นนอน! เมคอัพก็ไม่ต้องแต่งแอดวานซ์อะไรมาก แถมพร็อบก็ไม่ได้หายากเย็นอะไร ซิสว่ามันครีเอทีฟและดีงามมากเชียวล่ะ

https://yeezyboosts350.us/crazy-makeup-looks/ 

Yin and Yang Theme : ก็ไม่ได้เห็นกันง่ายๆหรอกนะสำหรับ Halloween Makeup ธีมนี้ ความหยินหยางนี้ใครจะไปคิดว่าพอเอามาครีเอทเป็นเมคอัพแล้วจะได้ลุคแซ่บไม่แพ้กับการแต่งหน้าผีดุๆโหดๆเลย ยิ่งสาวบ้านเราหน้าตาคมเข้ามตาชัดปากชัดยิ่งแต่งแล้วขึ้นนะคะซิสว่า

https://makeupsite.co/easy-fantasy-makeup-looks/ 

http://cutemakeupguide.com/makeup/ 

https://glaminati.com/galaxy-makeup-looks/ 

Galaxy Theme : สาวๆที่อยากแต่งสวยในวันฮาโลวีนบ้างซิสก็มีธีมนี้มาฝาก Galaxy Theme แต่งแล้วหน้าตาน้องซิสดูละมุนไม่หมกมุนเรื่องผีแน่นอน โทนสีที่ใช้ก็ ม่วง ฟ้า ชมพู น้ำเงิน อยู่ในตลับอายแชร์โดวของสาวๆนั่นแหละไม่ต้องไปหาซื้อใหม่ให้เปลืองตังค์หรอก เน้นไอเท็มที่มีชิมเมอร์ก็จะยิ่งพุ่งนะคะ

https://www.pinterest.com/ 

https://lifestyle.sapo.pt/ 

Creepy Clown Theme : แลดูแต่งยากและเยอะแต่ไม่เลยนะคะซิส! ลองดูดีๆแค่แต่งหน้าแนวสโมกกี้อายแล้วใช้อายไลเนอร์วาดตานิดปากหน่อยเท่านั้นเอง สาวๆกรีดอายไสเนอรืได้ก็แต่ง Halloween Makeup ธีมนี้ได้เชื่อซิสสิ!

https://www.pinterest.com/ 

https://www.instagram.com/typical_white_girl_sfx/ 

Ice cream Theme : ผีหลบไป! น้องซิสสายปาร์ตี้แฟนซีตัวจริงต้องมองต่างแบบนี้! ความปังในการแต่งตัวไปฮาโลวีนปาร์ตี้ไปได้ไกลถึงจุดนี้แบบไม่ต้องแต่งตัวเยอะแล้วเด้อ~ เมคอัพธีมนี้อาจต้องอาศัยทักษะในการวาดรูปเป็นหน่อยนะ ใครวาดเองไม่ได้ก็ตามเพื่อนที่มีแววมาจัดให้ด่วน!

https://www.instagram.com/kayla_aston/ 

https://glamfashion.net/beauty/make-up/ 

https://www.pinterest.com/ 

Rainbow Theme : หมดเวลาร้องไห้น้ำตาไหลเป็นสายเลือดแล้วนาจา ฮาโลวีนนี้ต้องร้องไห้เป็นรุ้งจ้าาา! หรือจะน้ำลายไหลเป็นรุ้งก็ได้นะ ธีมนี้กวนๆแอบน่ารัก สาวที่ไม่นิยมแต่งหน้าสยองเราว่าไอเดียนี้เลิศอยู่!

Comments

comments