เมื่อนึกถึงครีมซอง ที่วางขายอยู่ใน 7-Eleven ซึ่งมีอยู่มากมาย หลายสูตรหลายยี่ห้อ Smooto คือหนึ่งแบรนด์ ที่หลายคนต้องนึกถึง กันอย่างแน่นอน ล่าสุด! เขาออกผลิตภัณฑ์ใหม่ มาเอาใจสายเมคอัพกันแล้ว ลิปซองตัวใหม่ Smooto Blogger Perfect Lip คือสิ่งที่เราจะนำมา ลองใช้ให้ดูกัน ก่อนอื่นไปดูหน้าตา พร้อมคุณสมบัติ ของเขากันก่อนเลยค่ะ ว่าจะเริ่ดสักแค่ไหน!

 

  Smooto Blogger Perfect Lip  

ลิปซองตัวใหม่ Smooto

Smooto Blogger Perfect Lipเป็นลิปสติกในรูปแบบซอง เนื้อกำมะหยี่เนียนนุ่ม ให้เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ที่สำคัญไม่ตกร่อง โดย 1 ซองนั้นมี 2 สี สามารถนำมาทาปากได้หลายแบบ ไม่ว่าจะทาเดี่ยว ๆ , ทาผสมสีกัน หรือไล่สีแบบออมเบร เรียกว่าทำให้เราได้สนุกกับการทาปาก ไม่ว่าจะลุคไหน โอกาสไหนก็ใช้ได้หมด

 

ลิปมีทั้งหมด 3 เฉดสี ความพิเศษคือลิปตัวนี้มีการจับคู่สีมาจากบล็อกเกอร์ชื่อดัง 3 คนคือ Amy Kittiya, Sp saypan และ Eyeta ค่ะ ว่าแล้วก็ขอพามาดูกันดีกว่าแต่คู่สีของบล็อกเกอร์แต่ละคนจะสวยขนาดไหน><

 

Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kittiya

ลิปซองตัวใหม่ Smooto

อันแรกเป็นคู่สีของ Amy Kittiya มาในโทนสีส้ม ซึ่งให้ทั้งความหวาน สดใส และเปรี้ยวจี๊ดเป็นสาวแซ่บในเวลาเดียวกัน ประกอบไปด้วยสีดังนี้ค่ะ

 

  • 401 Honey Mocha เป็นสีส้มเบจ ออกแนวสุภาพ ทาได้ในหลาย ๆ โอกาส หรือแม้กระทั่งใช้เป็น Everyday Look ได้สบาย ๆ

 

  • 402 Tropical Orange สีส้มสด ปนแดงเบา ๆ สวยฮอตเข้ากับซัมเมอร์สุด ๆ ใช้ทาไปงานปาร์ตี้ หรือแฮงก์เอาท์กับเพื่อน ๆ ก็ดูโดดเด่นเป็นที่สุด!

 

ลองเอาทั้งสองสีมาผสมกัน โดยทาสี Tropical Orange อยู่ด้านใน ก็จะให้ความรู้สึก ที่สดใสไปอีกแบบ ริมฝีปากดูระเรื่อ สุขภาพดีไปอีกแบบค่ะ

 

Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan

ลิปซองตัวใหม่ Smooto

คู่สีที่2 เราเชื่อว่าเป็นสีที่หลายคนต้องชอบกันแน่ ๆ อย่างสีชมพูอมแดง จับคู่สีมาโดยคุณ Saypan (สายป่าน) คือมีทั้งความหวาน เป็นธรรมชาติ ในขณะที่สีเข้มก็ให้ความหรูหรา สะกดสายตาจริง ๆ ค่ะ

มาดูกันซิว่าแต่ละสีมีชื่ออะไรกันบ้าง

 

  • 403 Coral Rose เป็นสีชมพูตุ่น ๆ เหมือนสีของกลีบกุหลายเลย ให้อารมณ์สาวหวาน แบบกำลังดี ไม่ซีดหรือลอยเกินไป ทาได้ในหลาย ๆ โอกาส หรือจะใช้สำหรับ Everyday Look ก็เข้าทีค่ะ

 

  • 404 Burgandy Red สีแดงก่ำ ที่ไม่ได้ดูเข้มจนเกินไป กำลังดี ให้ความแซ่บ ทาแล้วดูโดดเด่น ช่วยขับให้ผิวหน้าดูสว่างขึ้น เป็นสีที่ดูแพง สามารถทาไปออกงานเลี้ยง หรืองานสำคัญที่เป็นทางการได้สบายเลยค่ะ

 

เมื่อมิกซ์ทั้งCoral Rose กับBurgandy Red เข้าด้วยกัน บอกเลยว่าดูสวยมาก ริมฝีปากดูระเรื่อดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีขึ้นมาเลย มีทั้งความหวาน ในขณะเดียวกันก็แอบมีความสวยแซ่บอยู่ข้างใน ใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาส แต่จะให้ดี แนะนำว่าควรใช้สำหรับลุคออกเดตเลย เพราะน่ามองสุด ๆ

 

Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta

ลิปซองตัวใหม่ Smooto

มาถึงคู่สีที่ 3 ซึ่งเป็นคู่สีสุดท้าย จากบล็อกเกอร์สาวสาย ฝ. อย่าง Eyeta ตอนแรกที่เห็นหน้าซอง คิดว่าสีเขาจะทำออกมาเข้มหรือเปล่า แต่ไม่ใช่เลยค่ะ เขาทำสีออกมาในโทนนู้ด ออกตุ่นนิด ๆ ซึ่งเหมาะกับคนผิวแทนหรือผิวสองสี ทาออกมาแล้วเป็นธรรมชาติจริง ๆ

 

  • 405 Warm Peachy สีส้มพีช อมน้ำตาลนิด ๆ อีกหนึ่งสีสุภาพที่ใช้ได้งานสำคัญ ๆ และแน่นอนค่ะ ว่าใช้เป็น Everyday Look ก็ยังได้ ยิ่งคนผิวแทน ทาแล้วจะดูขึ้นสุด ๆ

 

  • 406 Brick Wine สีชมพูตุ่น ไม่เข้มและไม่ซีดจนเกินไป รู้สึกได้ถึงความแพง ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย แต่ทาแล้วก็ไม่ได้ดูแก่ แต่ให้อารมณ์หญิงสาวที่มีความมั่นใจ ขณะเดียวกันก็ซ่อนความหวานไว้ภายในด้วยเช่นกัน

 

ลองนำมาไล่สีกัน จะได้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ แลดูระเรื่อ สุขภาพดี เหมือนได้รับการบำรุงเป็นประจำ บอกเลยว่าสาว ๆ ผิวสองสี มีสีนี้ไว้ ยังไงก็รอด!

 

ลิปซองตัวใหม่ Smooto

ดูทุกคู่สีครบหมดแล้ว ขอพามาดูภาพสวอช เปรียบเทียบทุกสี กันสักหน่อย ให้เห็นความแตกต่างกันค่ะ บอกเลยว่า ยิ่งนำมาปาดเรียงกันแบบนี้ สวยทุกสีจริง ๆ ให้เลือกก็คงเลือกไม่ถูกเลย แต่…ไม่ต้องเลือกหรอกค่ะ เป็นเจ้าของให้หมดทุกเฉดสีไปเลย เพราะที่เซเว่นวางขายแล้ว แค่ซองละ 69 บาทเท่านั้น

 

ลิปซองตัวใหม่ Smooto

นอกจากสีจะสวย พกพาง่ายสบายกระเป๋า ทาได้หลายแบบ ใช้ได้ในหลายโอกาสแล้ว เนื้อเขายังเกลี่ยง่าย เนียนละเอียด กลบริมฝีปากได้สนิท ที่สำคัญคือ ลิปซองตัวใหม่ Smooto ติดทนนาน สาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ บอกเลยว่า #ของมันต้องมี ควรจะมีไว้ในครอบครองอย่างที่สุด แล้วจะไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ

 

 

 

clubsister

Comments

comments