หนึ่งในปัญหาผิว ที่หลายคนประสบพบเจอ นอกจากเรื่องสิว ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียนแล้ว ยังมีเรื่องของ “ความหมองคล้ำ” อันเกิดมาจากรอยสิว กระแดด ฝ้า การเจอแสงแดด และมลพิษในแต่ละวัน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนก็กังวลกันอยู่ไม่น้อย ครั้งนี้เราจึงหยิบยก 2 ไอเทมเด็ดจาก SISTAR เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส ที่ช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ และยังช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ แต่ละตัวมีความแตกต่าง มีสารสกัด และคุณสมบัติที่ช่วย ในเรื่องใดบ้าง มาชมไปพร้อม ๆ กันค่ะ

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

ไอเทมที่เรานำมาบอกต่อกันก็ไม่ใช่สิ่งอื่นใด หลายคนที่เดินเข้าร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-Eleven น่าจะรู้จักกันดี อย่าง เซรั่ม #แครอทวิตซี และ #เซรั่มฝ้าไชเท้า จากแบรนด์ SISTAR ซึ่งเราจะขอพามาเปิดซอง พร้อมลองใช้กันดูภายใน 7 วัน โดยมีสาว 2 คนซึ่งเป็นตัวแทนที่จะมาพิสูจน์ผลลัพธ์ในครั้งนี้ ใครพร้อมแล้ว ไปดูกันทีละตัวเลยค่ะ! 

 

SISTAR Baby Carrot White Serum

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

เริ่มกันก่อนที่ตัวแรก สำหรับเซรั่ม #แครอทวิตซี ที่ช่วยกู้ผิวเสียให้ผิวหน้าใสขึ้นอีกครั้ง จากความหมองคล้ำ ช่วยลดจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้า รวมถึงรอยสิว ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันค่ะว่าในน้องแครอท 1 ซอง เขามีสารสกัดที่ดี ต่อผิวหน้าของเรายังไงบ้าง

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

  • เบบี้แครอท : ซึ่งมีอยู่ในปริมาณ 5% ช่วยทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง ลดการเกิดสิว รอยสิว รวมไปถึงรอยแผลเป็นต่าง ๆ
  • วิตามินซี : ช่วยให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย ทำให้ผิวกระจ่างใส ดูอมชมพูสุขภาพดีขึ้น
  • คอลลาเจน : ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ละเอียด ประหนึ่งเหมือนผิวเด็ก
  • ไฮยาลูรอน : ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้น เย็นสบายผิว

 

และนี่ก็คือผลลัพธ์ ก่อนและหลังการใช้เซรั่ม #แครอทวิตซี ค่ะ

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

ผิวของนางแบบคนแรก โดยธรรมชาติ เธอเป็นคนผิวแห้งดูซีดเซียว มีรอยสิว จุดด่างดำ อยู่บ้างประปราย ผิวหน้ามีความหมองคล้ำเล็กน้อย  หลังจากที่ใช้เซรั่ม #แครอทวิตซี ติดต่อกัน เช้า – เย็น เป็นเวลา 7 วัน เราก็เห็นความเปลี่ยนแปลงคือผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น รอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้าดูลดเลือนลง ที่สำคัญเธอยังบอกเรามาด้วย ว่าผิวมีความ อิ่มน้ำ ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขึ้น

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

เมื่อผิวดีขึ้น ก็ทำให้การแต่งหน้าของเรา ง่ายขึ้นไปด้วยค่ะ


 

SISTAR Radish Extra Melasma Serum

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

มาถึงอีกหนึ่งไอเทมสำคัญ #เซรั่มฝ้าไชเท้า ใน 1 ซองนอกจากจะมีหัวไชเท้า ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระแดด จุดด่างดำได้ อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว เขายังมีส่วนผสม ของอะไรอีกบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

                                   เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส                        

อาร์บูติน : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

ไฮยาลูรอน : ช่วยฟื้นบำรุง ผิวที่แห้งกร้าน ให้คงความชุ่มชื้น

คอลลาเจน : ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิว กลับมาคงความนุ่มลื่น เรียบเนียน

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

เราใช้เวลา 7 วัน ให้นางแบบคนที่สอง ได้กลับไปลองใช้ #เซรั่มฝ้าไชเท้า เช่นกันค่ะ ปกติแล้วเธอคนนี้ ขับรถมอเตอร์ไซด์ส่วนตัว ไปไหนมาไหนเองบ่อย ๆ จึงไม่แปลกที่เธอ จะมีปัญหาผิวหมองคล้ำ มีฝ้าแดดจาง ๆ และแห้งกร้านอยู่สักหน่อย เพราะต้องเจอทั้งแสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ รวมไปถึง แสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือ ลองเทียบช่วงก่อนและหลังใช้ดู ก็จะรู้ว่าผิวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จุดด่างดำ อาจจะไม่ได้หายไปทั้งหมด แต่ก็ลดเลือนลง ผิวตรงบริเวณ ที่เป็นฝ้าก็ดูจางลง อีกทั้งเธอยังบอกด้วยว่า รู้สึกได้ว่า ผิวมีความชุ่มชื้น เนียนละเอียดขึ้นจริง ๆ ค่ะ

เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของผลลัพธ์ จากการใช้ผลิตภัณฑ์ จะเห็นผลช้าหรือเร็ว ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ของแต่ละคนเป็นหลักด้วยนะคะ สุดท้ายแล้ว หวังว่าสิ่งที่เรานำมาเสนอ จะช่วยให้หลายคน มีทางเลือกในการ ซื้อสกินแคร์ดี ๆ สักตัวที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเกินตัว แค่เข้าเซเว่นไปซื้อ เซรั่มเพื่อผิวสวยกระจ่างใส มาลองใช้กันดูได้แล้ว เพียงซองละ 39 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่ผิดหวัง ทั้งหน้าตา เนื้อ กลิ่น รวมถึงผลจากการใช้ ซึ่งให้ผลดีแก่ผิวได้จริง ๆ ค่ะ

 

 

 

clubsister

Comments

comments