Cerave  แบรนด์สกินแคร์สำหรับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ที่จะช่วยกู้หน้าที่พัง ให้กลับดูดีขึ้น  สำหรับคนที่อยากลองใช้แบรนด์ แต่ไม่รู้ว่าจะลองตัวไหน เราได้รวบรวม 6 Cerave ตัวดังใช้ดี มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ ให้เข้ากับสภาพผิวของเพื่อน ๆ กันแล้วค่ะ

Cerave หรือ เซราวี เวชสำอางอันดับ 1 จากประเทศอเมริกา ซึ่งพัฒนาวิจัยค้นคว้าร่วมกับแพทย์ผิวหนังโดยตรง  จึงเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับกลุ่มผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย โดยแบรนด์นี้ จะเด่นเรื่องการสร้างเกาะคุ้มกันให้กับผิว บำรุงแบบอ่อนโยน เพราะในทุกผลิตภัณฑ์ของเขาจะมีเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ซึ่งสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมทั้งวิตามินบี 3 เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวแพ้ง่ายบอบบางให้ดีขึ้น  เมื่อเราทาสกินแคร์ลงบนผิวหน้า เซราไมด์จะค่อย ๆ ถูกปลดล็อคทีละชั้นเพื่อซึมซาบเข้าสู่ผิวจึงอยู่ได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ฟื้นฟูอาการผิวแห้ง เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง
นอกจากนี้แบรนด์นี้ยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว อย่าง สี กลิ่น น้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสีย และพาราเบน จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ผิวแพ้ง่าย  และทางแบรนด์ก็มีหลายสูตร สำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่า ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวมัน

 

ซื้อ Cerave ตัวไหนดี? วันนี้รวม 6 Cerave ตัวดังใช้ดี มาให้!

 

1. Cerave Hydrating Facial Cleanser

Cerave ตัวดังใช้ดี

คลีนเซอร์หรือเจลล้างหน้าที่ขึ้นชื่อเรื่องการกักเก็บความชุ่มชื้น Cerave Hydrating Facial Cleanser คลีนเซอร์สำหรับคนผิวธรรมดา และผิวแห้ง  เนื้อคลีนเซอร์เป็นเจลมีความเข้มข้น สีขาวขุ่น สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้า และผิวกาย และสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดอย่างอ่อนโยน เพราะปราศจากสบู่ น้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non-comedogenic) หรือก่อให้เกิดการแพ้  เมื่อล้างหน้าเสร็จ ผิวหน้าจะคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง (ราคา 395 บาท)


 

2. Cerave SA Smoothing Cleanser

Cerave ตัวดังใช้ดี

คลีนเซอร์ตัวดังที่เพิ่งนำเข้ามาขายในไทยอย่างเป็นทางการ ตอนนี้ในโซเชียลแตกมาก ขายดีสุด ๆ เลยค่ะตัวนี้  Cerave SA Smoothing Cleanser เจลล้างหน้าที่เกิดมาเพื่อคนผิวมัน เป็นสิว โดยมีส่วนผสมเด่นของเซราวีอย่าง Ceramide ที่จำเป็นกับผิวอีก 3 ชนิด ทำหน้าที่เสริมปราการผิวและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน รวมถึง Niacinamide และ Hyaluronic Acid ลดการระคายเคือง + ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว  จุดเด่นของตัวนี้คือมีส่วนผสมของ BHA และ PHA  ช่วยในการแก้ปัญหาผิวไม่เรียบเนียน  ผิวหยาบก้าน หรือขนกุด หยิบตัวนี้มาใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ (ราคา 475 บาท)


 

3. Cerave Facial Moisturizing Lotion SPF 25

Cerave ตัวดังใช้ดี

มอยส์เจอไรเซอร์ผสมสารกันแดด Cerave Facial Moisturizing Lotion SPF 25  ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับทาตอนเช้า ให้ความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Niacinamide และมีสารกันแดด  SPF 25 ช่วยในการป้องกันรังสี UV สูตรนี้จะเหมาะกับคนที่ผิวธรรมดา และผิวแห้ง  (ราคา 595 บาท)


 

4. Cerave Hyaluronic Acid Serum

Cerave ตัวดังใช้ดี

เซรั่มบำรุงผิวหน้า Cerave Hyaluronic Acid Serum  สำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื้นยาวนาน ผิวอิ่มฟู ได้ใน 4 สัปดาห์ เซรั่มมีเนื้อสัมผัสเจลครีม บางเบา ไม่เหนอะหนะ  เซรั่มตัวนี้เป็นปราการผิว จากมลภาวะต่าง ๆ ให้ผิวมีความแข็งแรงขึ้น สู้กับมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิวได้ (ราคา 650 บาท)


 

5. Cerave Moisturizing Cream

Cerave ตัวดังใช้ดี

มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเข้มข้น Cerave Moisturizing Cream ซึมซาบเร็ว ผิวชุ่มชื้นตลอดวันสำหรับคนที่ผิวแห้ง ถึงแห้งมาก ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ แต่เนื้อจะมีความเข้มข้นกว่า Facial Moisturizing Lotion ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแตกมาก ๆ  แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เติมความชุ่มชื้นแบบเน้น ๆ ผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย (ราคา 795 บาท)


 

6. Cerave Moisturizing Lotion

Cerave ตัวดังใช้ดี

Cerave Moisturizing Lotion โลชั่นสำหรับผิวหน้า และผิวกาย สำหรับผิวแห้ง ถึงแห้งมาก โดยมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น มีเนื้อโลชั่นที่บางเบา สบายผิว และอ่อนโยนมาก ๆ สามารถหยิบมาทาได้ทุกวัน วันไหนเจอแดดเยอะ ผิวก็ไม่เยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะผิวเลยค่ะ  (ราคา 690 บาท)

 

จบไปแล้ว กับ 6 Cerave ตัวดังใช้ดี ใครมีปัญหาผิวแห้ง ผิวบอบบาง ต้องลองใช้แล้วค่ะ แต่ละตัวคือคัดมาแล้วว่าเริ่ด ใช้ดี ให้ผิวชุ่มชื่น ผิวแข็งแรง พร้อมสู้กับทุกสภาวะ ใครที่สนใจ หาซื้อได้ที่ Watson / Boots ทุกสาขาได้เลยนะคะ

 

 

Photo Credit:

P1

P2

P3

P4

P5

P6

Source Credit:

akerufeed

todaylineme

Comments

comments