นอกจากสาว ๆ จะรักสวยรักงามแล้วนั้น หนุ่ม ๆ แต่ละคนเค้าก็อยากหล่อ อยากเท่ด้วยเหมือนกัน ซึ่งไอเทมสำคัญที่เป็นอาวุธลับคู่ใจของคุณผู้ชาย นั้นก็คือ แว็กซ์ ใส่ผม ที่ช่วยให้ผมมีความเซ็ตตัว อยู่ทรง อยู่ทนอยู่นาน ไม่โดนลม โดนเหงื่อแปปเดียวก็ลีบแบน ซึ่งการเฟ้นหา แว็กซ์ ดีๆ สำหรับหนุ่ม ๆ นั้นไม่ยากเลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เราได้รวบรวม 7 แว็กซ์ ใส่ผมยอดฮิต มาฝากเพื่อน ๆ กันแล้ว จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลย 

#1. Syoss MEN Styling Wax For Mega Strong Hold

มาเริ่มกันที่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ผมอย่าง Syoss ตัวนี้กันเลยค่ะ โดยรุ่น  MEN Styling Wax For Mega Strong Hold นี้เป็นตัวที่ฮอตฮิตในญี่ปุ่นมาก ๆ เมื่อใช้แล้ว จะให้ลุคแบบด้าน ๆ ไม่ขึ้นเงา ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายทรง จัดผมเป็นทรงอยู่ได้นาน ตลอดวัน แถมตัวนี้ยังเป็นตัวที่ล้างออกง่ายด้วย

ราคา 229 บาท 

#2. Gatsby Moving Rubber Grunge Mat

ยังอยู่ที่แบรนด์ญี่ปุ่นกันต่อเลยค่ะ โดยเฉพาะ wax ผมรุ่นนี้ ของ Gatsby ใช้นวัตกรรมพิเศษจากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว จัดทรงง่าย เกลี่ยง่าย เพราะเป็นเนื้อ Rubber กระจายตัวได้ดีมีส่วนผสมของโพลิเมอร์อย่างดี ช่วยให้เส้นผมมีความยืดหยุ่น ไม่พันกัน  แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแอปเปิลเขียวด้วย

ราคา 295 บาท

#3. Schwarzkopf OSiS Mess Up Matt Gum


Schwarzkopf OSiS Mess Up Matt Gum ตลับสีแดงตัวนี้ พกพาสะดวก ใช้ง่าย เนื้อแว๊กซ์มีน้ำหนักเบาความรู้ลึกลื่น ๆ ไม่มันเงา เป็นเนื้อกัมเซ็ทผมแบบด้าน ไม่หนักหัว ผมไม่ลีบแบนระหว่างวัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อจัดแต่งทรงผมแล้ว อยู่ทรงดี เป็นธรรมชาติ 

ราคา 590 บาท

#4. L’Oreal Professionnel Homme Wax

มาต่อกันที่แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส อย่างแว็กซ์จัดแต่งทรงผมของ L’Oreal ในรุ่น Professionnel Homme Wax  ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม ทำให้จัดทรงได้ง่าย อยู่ทรงตลอดวัน ตัวนี้จะทำให้ผมขึ้นเงาแบบธรรมชาติ โดยไม่ทิ้งความมันเอาไว้เลย

ราคา 550 บาท 

#5. Toni & Guy Men Styling Clay 


Toni & Guy Men Styling Clay   ตัวนี้เป็นเนื้อแว๊กซ์แบบ Clay กึ่ง ๆ Gum มีความเหนียวข้น และให้เนื้อสัมผัสที่นิ่ม เกลี่ยง่าย เมื่อจัดแต่งทรงผมออกมาแล้วทำให้ดูสวย อยู่ทรง ไม่เงาวาว ไม่หนักหัว ผมไม่ลีบแบนระหว่างวัน

ราคา 590 บาท

#6.  Caring Seen+ Hair Wax Strong Hold

แว๊กซ์ Caring Seen+ Hair Wax Strong Hold เป็นจัดแต่งทรงผมแบบเนื้อด้าน สูตรอยู่ทรงนานเป็นพิเศษ สำหรับเซ็ททรงผมของหนุ่ม ๆ ที่ต้องการลุคแบบเซอร์ๆ ตั้งๆ เท่ๆ  ใช้แล้วผมไม่มันเป็นเงา สามารถจัดทรงใหม่ได้ตามต้องการ ทำให้ผมอยู่ทรงทั้งวัน นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากดินญี่ปุ่นที่ช่วยลดการเกิดรังแค คราบขาว กลิ่นหอมมีความสดชื่น

ราคา 139 บาท

#7.  Shiseido Uno Fiber Neo Hair Wax

ปิดท้ายกันด้วยแว็กซ์ของแบรนด์ดังอย่าง Shiseido กับแว็กซ์รุ่น Uno ที่เหมาะสำหรับผมสั้น-ปานกลาง หรือหนุ่ม ๆ ที่ชอบทำผมตั้ง ๆ โดยตัวนี้เป็นเนื้อที่ไม่มัน ไม่ทำให้เส้นผมเหนียวเหนอะหนะ สามารถจัดแต่งทรงผมในทุก ๆ วัน ได้อย่างสบาย

ราคา 380 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับทั้ง 7 แว็กซ์ ใส่ผม จัดทรง ให้อยู่ทน อยู่นาน!! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาแว็กซ์ดี ๆ เอามาจัดแต่งทรงผมกันอยู่ล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 7 ตัวนี้ไปเลือกตัวที่เหมาะกับเพื่อน ๆ กันดูได้เลยนะ จะได้เอาไปเสริมลุคหล่อ เท่ โดนใจสาว ๆ กัน

Comments

comments