เรื่องขี้ เป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนที่ขี้ไม่ออก! เราเข้าใจ ความรู้สึกของเพื่อน ๆ ทุกคนเลยค่ะ เพราะเรา ก็เป็นคนนึง ที่เคยเจอปัญหานี้ มันทรมานพุงมาก ๆ กินแล้วไม่ย่อย ไม่ขับถ่าย มันเป็นอะไรที่แย่ที่สุด แต่วันนี้ ปัญหาเรื่องนี้ จะหมดไป เพราะเรามีตัวช่วยดี๊ดีมาแนะนำ รวม 5 ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย กินแล้วถ่ายคล่อง พุงยุบ หายห่วง ที่สำคัญคือ ไม่ปวดบิดด้วยนะจ๊ะ เป็นไฟเบอร์ที่ได้รับการแนะนำ และรีวิวเยอะมาก คัดมาแต่ตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น รับรองว่า จะต้องถูกใจคนท้องผูก พุงป่อง ถ่ายยากแน่นอนค่ะ แต่จะมีไฟเบอร์ตัวไหน น่าลองบ้าง เอางี้ เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมด พร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

 

แนะนำ 5 ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย กินแล้วถ่ายคล่อง พุงยุบ หายห่วง

1. Smooto Fiber Mix Dietary Supplement

 

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย

เปิดมาที่ตัวแรก คุณ! นี่คือไฟเบอร์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Smooto เป็นอีกหนึ่งตัวที่ตอนนี้ กำลังมาแรงมาก หาซื้อได้ง่ายด้วย ที่เซเว่นใกล้บ้าน แล้วรู้อะไรมั้ยว่า ไฟเบอร์ 1 ซอง ของเขา มีไฟเบอร์มากกว่าสลัดผัก 1 จาน เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยสารอาหารดี ๆ เยอะมาก ตัวนี้จะช่วยให้การขับถ่ายของเราดีขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในลำไส้ ทำให้ลำไส้ของเรา ย่อยอาหารได้ดีมากขึ้นด้วย

ยังไม่หมดค่ะสาว ๆ ตัวนี้ยังช่วยลดการดูดซึมน้ำมัน และน้ำตาล ช่วยลดความอ้วนไปได้อีก! ว้าวมาก มาพร้อมรสชาติอร่อย ทานง่าย ละลายไว ไม่ปวดบิด ณ จุดๆ นี้ ถ้าไม่ตำมาลอง ถือว่าพลาดมาก!

 

2. Verena Fiberlax

 

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นไฟเบอร์ล้างสารพิษในลำไส้ จาก Verena Fiberlax รสมะนาว ดื่มง่าย ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไฟเบอร์ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เขามีใยอาหารจากธรรมชาติ 4 ชนิด และยังมีวิตามินอีก 8 ชนิด ที่จะช่วยกระตุ้นการขับถ่าย พร้อมปรับสมดุลระบบขับถ่าย ให้กลับมาเป็นปกติดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาท้องผูก ถ่ายยากแบบสุด ๆ

ทั้งยังช่วยควบคุมระดับคอลเลสเตอรอล และป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ได้ด้วยนะจ๊ะ นอกจากนี้ ยังช่วยควบคุมน้ำหนัก เพื่อหุ่นสวย สุขภาพดี ดื่มแล้วถ่ายคล่อง พุงแฟ่บแน่นอน

 

3. Irina Fiber Dietary Supplement Product

 

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย ตัวที่สาม อันนี้จะเป็นไฟเบอร์ตัวใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ Irina เขาเป็นไฟเบอร์ สูตร 𝐅𝐢𝐛𝐞𝐫 𝐀𝐥𝐥 𝐈𝐧 𝐎𝐧𝐞 ช่วยในเรื่องขับถ่าย บล็อค เบิร์น แถมยังเป็นไฟเบอร์น้ำส้มคั้น ที่มีเกล็ดส้ม เจ้าแรกเจ้าเดียวในไทยอีกด้วย! ชงง่าย ละลายไว ไม่เป็นวุ่น ไม่ตกค้าง ว่ากันว่า เห็นผลตั้งแต่ซองแรกเลยด้วยนะ

ตัวนี้จะช่วยดีท็อกซ์สารเคมีหมดเกลี้ยง พร้อมบล็อค เบิร์นไขมัน น้ำตาล ได้ดีงามมาก ที่สำคัญคือ ไม่ทำให้ปวดบิดด้วยนะ แถมเขายังเสริมกระบวนการทานอาหารผิวเข้าไปอีก เพื่อเวลาทานอาหารผิวเข้าไป จะเห็นผลดีขึ้นกว่าเดิม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฟเบอร์ราคาถูกและดี ที่ไม่ควรมองข้าม ช่วยลดหุ่น พุงยุบ อร่อย 

 

4. Vida Fiber Mix

 

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย

ถัดมาที่ Vida FiberMix เขาเป็นไฟเบอร์ธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม จากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผัก และสารสกัดจากธรรมชาติ กว่า 14 ชนิด ทั้งยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย เขาจะช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส ทั้งยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารของเรานั้นดีขึ้นด้วย ระบบขับถ่ายจะกลับมาเป็นปกติดียิ่งขึ้น อึนิ่ม ไม่แข็ง ออกมาในปริมาณที่เยอะมากขึ้น

ช่วยให้ร่างกายสามารถขับของเสียต่าง ๆ ที่มันตกข้างอยู่ ให้หลุดออกมาได้ดี เป็นอีกหนึ่งไฟเบอร์ ที่เหมาะกับคนไม่ค่อยทานผัก ผลไม้ ทานตัวนี้ ก็จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถขับถ่ายได้ง่าย และดียิ่งขึ้น ใครสนใจ ยังไงก็ลองไปตำมาทานกันดูนะ 

 

5. Vlender Fiber Detox

 

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย ตัวสุดท้าย ตัวนี้รีวิวแน่นมาก มีคนบอกต่อกันเยอะ แต่จะเป็นแบบเม็ดนะ ซึ่งแตกต่างจากทุก ๆ ตัว ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เขาเป็นดีท็อกซ์ผัก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานผัก อุดมไปด้วยสมุนไพรจากผัก และพืชมากกว่า 10 ชนิด เรียกได้ว่า อัดแน่นมาก ๆ มีส่วนช่วยในเรื่องของการปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น และสามารถดูดซึมสารอาหารได้มากขึ้น

ส่วนใครที่ธาตุหนัก ๆ ช่วยได้แน่นอน จะทำให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น แนะนำให้ทาน 2 เม็ด รับรองว่าอึคล่องชัวร์! หลังกินเข้าไปแล้ว ไม่ปวดบิด แต่จะรู้สึกเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำปกติเลยค่ะ นอกจากจะช่วยให้ถ่ายเป็นปกติแล้ว ยังช่วยลดพุงได้อีก ปังมาก!

 

ไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย

 

เอาจริง ๆ การเลือกกินไฟเบอร์ ก็ไม่ได้เสียหายอะไรนะ แต่ว่า ก็อยากให้เป็นทางเลือกสุดท้าย ถ้าเพื่อน ๆ รู้สึกว่า ฉันลองมาทุกทางแล้ว ก็ยังอึไม่ออก ทานเลยค่ะ แต่ก็ต้องเลือกให้ดีนะ ดูอย. ดูส่วนผสมต่าง ๆ ให้ดี ๆ เพื่อประโยชน์ต่อตัวเราเองด้วย แล้วใครที่กำลังมองหาไฟเบอร์ดี ๆ ทานอยู่ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกตัวไหนดี เลือกจากลิสต์ในวันนี้ก็ได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

 

photo credit : Smooto, Verena, Irina, Vida, Vlender

Comments

comments