ใครเพิ่งมีโอกาสได้ดู Space Sweepers กันบ้างคะ! เพราะใช่ว่าทุกคนจะมีเวลาดู ตอนที่หนังเพิ่งเข้า ในช่วงที่กระแสกำลังมาแรงอะเนอะ! แต่เชื่อมากว่าหลังที่ได้ดูแล้ว ทุกคนน่าจะเกิดอาการตกหลุมรัก ” กัปตันจาง ” หรือ ” คิมแทรี (Kim Tae Ri) “ ในผลงานเรื่องใหม่ของเธอครั้งนี้ ที่จัดเป็น หนึ่งในตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ และเมื่อโดนตกแล้วก็แน่นอนว่า จะต้องอยากทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น ซึ่งขอบอกเลยว่า ที่มีดีไม่ใช่แค่การได้รู้จักเธอในอีกมุมนึงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสไตล์ดี ๆ แจ่ม ๆ คูล ๆ ของเธอ ที่สาวคนไหนได้เห็น เป็นอันต้องอยากตามรอยชัวร์ !!

 

   มารู้จัก ‘ คิมแทรี ’ ให้มากขึ้นกัน!   

คิมแทรี

ต้องบอกเลยว่า จริง ๆ แล้วก็ไม่แปลกใจ ที่หนังเรื่องนี้ได้รับคำชม และถูกวิจารณ์ในเชิงบวกมากมาย ก็ในเมื่อได้นักแสดงสาวสุดปังอย่าง คิมแทรี ที่ถ่ายทอดออกมาได้ เข้ากับบทบาทสุด ๆ แต่คุณสาว ๆ รู้ไหมว่ากัปตันจางหญิงสาวผู้ห้าวหาญคนนี้ ในชีวิตจริงมีประวัติที่น่าสนใจมาก ไม่แพ้บทบาทการแสดงของเธอเลย โดยเฉพาะเรื่องอายุของเธอ ที่ทำเอาซิสอึ้งมาก ๆ ที่ ณ ปัจจุบันนี้เธออายุ 30 ปี แล้วแม่!! แต่เบ้าหน้าของเธอเด็กมาก ก. ล้านตัว เธอเป็นสาว 90 Line เกิดวันที่ 24 เมษายน ค.ศ. 1990

คิมแทรี คิมแทรี คิมแทรี

นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้คนนี้ เธอเริ่มเข้าวงการ ตั้งแต่ปี 2010 จากเรื่อง Citizen Zombie ในขณะนั้นเธอกำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย และต้องทำงานพาร์ทไทม์ไปด้วย หลังจากนั้นเธอก็ทิ้งห่างไปวงการถึง 5 ปีก่อนจะกลับมาเป็นนักแสดง ในหนังสั้นช่วงปี 2015 และได้รับโอกาสแสดงในเรื่อง Handmaiden ในปี 2016 ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนังดัง ที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้เธอ จนได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” จาก 10 สถาบันในเกาหลีเลยนะคุณณณ!

คิมแทรี

เธอกลายเป็นนักแสดงสาว ที่โด่งดังเป็นพลุแตกสุด ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็มีผลงานได้รับการพูดถึงอีกครั้ง เมื่อปี 2018 จากซีรีส์เรื่อง Mr. Sunshine เป็นอีกหนึ่งผลงานน้ำดี ที่หลายคนติดอกติดใจ แถมยังเป็นซีรีส์เรื่องที่ 2 ในชีวิตของเธอ ที่ทำให้คว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมไปอีก ทำให้เธอจัดเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ที่ค่าตัวแพงที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีเลยนะ

 

  โดนคิมแทรีตก! จนต้องขอส่องความมีสไตล์ของเธอ  

จัดเป็นนักแสดงสาวรุ่นใหม่ ของวงการบันเทิงเกาหลี ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด คนหนึ่งในเวลานี้ ในเมื่อได้รับการพูดถึงมากขนาดนี้ จะให้ซิสนั่งเล่าประวัติ ผ่านไปเฉย ๆ ก็ยังไง ๆ อยู่นะคะ เป็น Clubsister ทั้งที! จะไม่เอา ” แฟชั่นสไตล์ของสาวคิมแทรี ” มาฝาก ก็ดูจะพาลให้สาว ๆ อดเห็นของดีไปเปล่า ๆ นะคะ เพราะเธอคนนี้สไตล์ดีมาก ๆ มากแบบแต่งตามได้ไม่ยากด้วย ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าาา

คิมแทรีคิมแทรี คิมแทรี

คิมแทรี คิมแทรี

ขอประเดิมที่ทรงผมก่อน เธอคนนี้มีทรงผม ทั้งในชีวิตประจำวัน และในการถ่ายแบบ ที่น่าทำตามมาก ๆ เรียกว่าเป็นไอเดียที่น่าตามตั้งแต่ วันทำงานไปจนถึง วันชิล ๆ ออกเดทพักผ่อน ใด ๆ ก็ตาม ไม่เว้นแม้แต่ทรงผมทำออกงาน ก็สามารถส่องเธอคนนี้แล้วเอาไป จุดประกายไอเดียได้ไม่ยาก! และเป็นสาวที่อินสไปร์ได้ทั้งสั้นและยาวด้วย เพราะเธอคนนี้ไว้มาหมดแล้วจ้า

คิมแทรี คิมแทรี คิมแทรี

คิมแทรี

ผมไปแล้วก็ต้องหน้ากันบ้างเนอะ! เราชอบสไตล์การแต่งหน้าของเธอ โดยเฉพาะที่เธอถ่ายลงตามนิตยสารต่าง ๆ บอกเลยว่าดือออ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว Makeup No Makeup ที่ไม่เน้นตาหรือคิ้วหนักมาก แต่จะเน้นพวงแก้มแดง ๆ ปากแดง ๆ ส่วนตัวซิสชอบนะ ดูติสดี! สวยไม่ต้อสุด น่ารักไม่ต้องสุด แต่เก๋และสะดุดตามาก แถมยังเป็นสไตล์การแต่งหน้า ที่ดูไม่ยากทำตามได้ง่าย ไม่หนักไป ดูแล้วสบายตา ดีต่อใจ!

คิมแทรี

คิมแทรี

คิมแทรี คิมแทรี คิมแทรี

คิมแทรี

คิมแทรี

คิมแทรี

ส่วนในเรื่องของสไตล์ ก็ไม่ต้องสืบว่าสาวคนนี้ ถูกใจซิสมากแค่ไหน! เพราะว่าเธอเป็นคนที่มีสไตล์การแต่งตัวนอกจอที่ดีมาก ๆ เรียกว่าเซนส์ดีแบบไม่ต้องพยายาม เป็นสาว Cool Casual Style ที่มีรสนิยมดีงาม ไม่ต้องพยามยามประโคมอะไรลงร่างเยอะ แต่ที่แมทช์ก็เข้ากันได้ดีไปซะหมด สาว ๆ คลับซิสเตอร์คนไหน ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตลืบอย ๆ อยู่แล้ว บอกเลยว่าการตามรอย คิมแทรี เป็นไอเดียที่ดีมากทีเดียว

 

 

 

Photo credit :

Comments

comments