ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวคนสวย ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อเช้าวันนี้ และเมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา ริต้า และกรณ์ ณรงค์เดช ได้เข้าเฝ้ากราบสักการะและขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม วันนั้นสาวริต้าสวยมากๆ ในชุดไทย ซิสเลยขอเจาะเสื้อผ้า-หน้า-ผม ของเธอในวันนั้นมาให้ดูกันค่ะ

 

เจาะเสื้อผ้า-หน้า-ผม ของ ศรีริต้า เจนเซ่น งดงามแบบไทยๆ

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

งานนี้สาวริต้ามาในชุดไทยบรมพิมานสีขาวนวล จากแบรนด์ไทย Vanus Couture ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดิ้นลายใหญ่ ของจังหวัดลำพูน พร้อมปักด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งตัว สวยสง่ามากๆ

 

ศรีริต้า เจนเซ่น

สำหรับทรงผมนั้น เรียกว่าเป็นมวยสวยๆ เข้ากับชุดไทย โดยริต้าแสกผมข้าง ตีกระบังเล็กน้อย และเก็บเป็นมวยต่ำที่ท้ายทอย โดยฟิกซ์ให้ผมดูเรียบร้อยสุดเพอร์เฟ็กต์ด้วยการฉีดสเปรย์และค่อยๆ หวีเก็บก่อนทำมวยผม เพิ่มความหวานหรูหรา ด้วยการประดับมาลัยดอกพุดที่เหนือมวย และแซมดอกจำปีไว้ในมวยผม

 

ศรีริต้า เจนเซ่น

ศรีริต้า เจนเซ่น

ในส่วนของเมคอัพของเจ้าสาวคนสวยนั้น เพื่อให้เข้ากับการสวมใส่ชุดไทย เมคอัพของสาวริต้าจึงมาในโทนชมพูละมุนๆ ผ่านฝีแปรงของเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง อย่าง ฉัตร – ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ หรือ “น้องฉัตร” โดยเน้นความนวลเนียนของผิวหน้า ด้วยการทารองพื้นชนิดปกปิดเนื้อแมตต์ และปัดทับด้วยแป้งฝุ่น

คิ้วคมเข้ารูป ไม่เน้นทรงแฟชั่นแบบขนคิ้วตั้งนะคะซิส เพราะใส่ชุดไทยก็ต้องดูเป๊ะกันหน่อย ด้วยการใช้ดินสอเขียนคิ้วให้เป็นทรงโค้ง หางคิ้วเรียว และใช้มาสคาร่าคิ้วปัดขนคิ้วให้เรียงเส้นเป็นระเบียบเรียบร้อย

ดวงตานั้นแต่งด้วยอายแชโดว์สีชมพูอ่อนให้ทั่วเปลือกตา แล้วใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลอมม่วงแต้มบริเวณหางตา และกระบอกตา ไล้ขอบตาล่างด้วยอายแชโดว์สีชมพูอมทอง เขียนอายไลเนอร์เส้นคมที่ขอบตาบน ดัดขนตา ปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและล่าง จากนั้นติดขนตาปลอมที่ขอบตาบน โดยเลือกขนตาที่ดูบางเบา เรียงเส้นสวย เพื่อให้ดวงตาดูหวานค่ะ

ปัดบลัชออนสีชมพูอ่อนให้ทั่วหน้าแก้ม เพื่อให้ใบหน้าดูหวาน และเปล่งปลั่งสดใส และปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกเนื้อครีมสีชมพูอ่อนให้ทั่วริมฝีปาก เป็นอันคอมพลีตลุคหวานๆ สไตล์ไทยๆ ลุคนี้แล้วค่ะซิส

เรียกได้ว่าสวยหวานน่ามองทุกอิริยาบถเลยค่ะ ซิสขอแสดงความยินดีกับคุณกรณ์และริต้าด้วยนะคะ ส่วนชุดงานหมั้นก็สวยเรียบ คลีนๆ น่ามองมาก ซิสแทบจะอดใจรอดูชุดงานฉลองพิธีมงคลสมรสในวันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ไม่ไหวแล้วค่ะ ต้องปังและอลังมากๆ แน่นอนเลย

สำหรับลุคชุดไทยของริต้าลุคนี้ น้องซิสสามารถนำไปแต่งตามได้ในโอกาสต่างๆ โดยเฉพาะหากต้องการความสุภาพและลุคหวานๆ นะคะ เพราะโทนสีชมพูอ่อนๆ แบบนี้สามารถเข้าได้กับทุกโทนสีผิวเลยละค่า

 

Cr. Pictures from nongchat , srritajensen

Comments

comments