เรื่องทรงผมฮิตกระแสฮ็อต Clubsister ไม่เคยพลาดที่จะหยิบมาฝากสาวๆ น้องซิสกันอยู่แล้ว และหนึ่งในทรงผมสุดปัง ที่กำลังจะถูกจัดให้เป็นทรงฮิตตลอดกาล อย่าง “ผมลอนมาม่า” ทรงผมที่สาวๆ บ้านเราได้กระแสแม่เกามาจนอินหนักมากกก เป็นหนึ่งในทรงชิคๆ เก๋ๆ แรงดีไม่มีตกมาพักใหญ่ เรียกว่าเป็นกระแสมาแรงแซงทุกลอนเลยก็ว่าได้ และในเมื่อผมลอนมาม่ามีดีข้ามปีชนิดฆ่าไม่ตายแบบนี้!! มีหรอที่เราจะปล่อยให้น้องซิสหยุดนิ่ง ไม่อัพเลเวลความลอนปังได้!

         เอาเป็นว่าคลับซิสเตอร์ไปเสาะแสวงหาไอเดียทำผมลอนมาม่าเจ๋งๆ คูลๆ กิมมิคล้นแบบเต็มๆ มาเสิร์ฟสาวๆ ให้ได้พิชิตดีเทลอีกเพียบ! และขอบอกเลยไม่ว่าจะเป็นสาวผมสั้นหรือสาวผมยาว รับรองว่าคุณจะลอนมาม่าสวยเก๋ได้ไม่เบื่อไม่น้อยหน้ากันเลย!

ผมลอนมาม่า
https://www.instagram.com/iamkareno/

ผมนอมาม่ากับไฮไลต์เป็นอะไรที่ไปกันได้ดีสุดๆ ว่าไหมคะซิส

ผมลอนมาม่า
https://stylereportmagazine.com/

การติดกิ๊บกับผมลอนมาม่ามีหรอคะจะไม่รอด! ยิ่งจะน่ารักขึ้นอีกสิไม่ว่า

ผมลอนมาม่า
https://www.instagram.com/galle_galle/

โมเมนต์ On The Beach กับผมลอมาม่านี้เปนอะไรที่เข้ากันได้ดีสุดๆ เลยนะคะ

https://www.instagram.com/marenschia/

มาม่าถี่มากแม่! สาวผมบลอนด์สายแฟน่าจะถูกใจนะคะ ไหนจะกิ๊บไหนจะลอนเก๋ๆ

https://www.instagram.com/luckysevenb/

ดีไซน์ลอนมาม่าของ พลอย หอวัง ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง

https://www.instagram.com/kkmmmkk/

มาเป็นคู่แบบเพื่อนสาวหรือพี่น้องก็ยิ่งปังเป็นคู่นะคะ

         ถึงจะมีผมตรงยาวสลวยสวยเก๋แล้วดี แต่บางทีก็ต้องยอมรับว่าออกจะดูน่าเบื่อบ้างอะไรบ้างนะคะซิส  ยิ่งเดี๋ยวนี้จะทำผมลอนมาม่าทีก็ง๊ายง่าย! เทคนิคเพียบคลิปพรึ่บ! เลยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปถ้าสาวคนไหนอยากได้ทรงผมลอนสวยๆ สไตล์นี้ แต่จะยิ่งดีถ้าสาวๆ สามารถหาไอเดียจัดแต่งทรงผมลอนมาม่าให้ดูน่ารักและเก๋ไก๋ขึ้นกว่าเดิมได้อีก อย่างเช่นการใส่เครื่องประดับผมผมลงไป เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ลอนมาม่ายิ่งน่ามอง อาทิ Hair Clips สุดฮิต! ที่ตอนนี้อินกันเป็นว่าเล่น ก็ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้ผมลอนมาม่าดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นได้อีก ส่วนการจัดแต่งทรงผมสไตล์ต่างๆทั้งเกล้าผม ตัดหน้าม้า ถักเปีย หรือแม้แต่การเลือกทำสีผม อย่างเช่น การทำสีไฮไลท์, Dip-Dye หรือ Underlight ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้ลอนมาม่าสวยและมีเลเยอร์ขึ้นมากทีเดียว

แต่เราว่าที่ตอบโจทย์ที่สุดก็คือ สาวคนไหนที่มีปัญหาผมบาง ลีบ แบน แล้วอยากมีผมสวยหนาดูมีวอลลุ่มขึ้นแบบง่าย ทรงผมลอนมาม่านี่แหละตอบโจทย์สุด! แถมยังพ่วงเสน่ห์ชิคๆ น่ารักเก๋ไก๋แบบสาวที่มีความเซอร์นิดๆ มาด้วยนะคะ และถ้าคุณเป็นสาวผมบ๊อบที่เบื่อกับความบ๊อบตรงแบบเดิมๆ เหลือเกินนน การทำผมลอนมาม่าช่วยคุณได้เสมอ! เพราะลอนที่เป็นคลื่นๆฟูๆนี่แหละที่จะมาอัพเลเวลให้บ๊อบของคุณมีเลเยอร์ขึ้นภายในพริบตา!

 

         เห็นว่าดีงามขนาดนี้แล้ว คงไม่ต้องสืบว่าน้องซิสทั้งหลายจะอิน “ผมลอนมาม่า” มากแค่ไหน และคงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมยิ่งลอนแล้วยิ่งปัง จนสามารถอินยาวถึงปีหน้าๆ นู้นนนนน ได้เลย! ถ้าจนถึงวันนี้ยังมีสาวๆ ตนไหนยังไม่ลองทำ คลับซิสเตอร์แนะนำว่าให้ลองด่วนแล้วจะติดใจ!

Comments

comments