สังเกตไหมคะว่าหลังๆมานี้ แฟชั่นบิกินนี่ จะเป็นเทรนด์สีพื้นดีไซน์เรียบๆที่ดูแล้วสะอาดแต่แฝงไปด้วยความซ็กซี่ซะส่วนใหญ่ เพราะ Clubsister เองก็สังเกตเห็นว่าบรรดาสาวๆ Beach Girl หรือสาวๆที่ชอบลงสระท้าแดดท้าลมในปี 2019 เค้าเริ่มหันมาใส่บิกินนี่สีสว่างและดูคลีนๆเพลนๆสไตล์ Clean & Simply กันแล้ว ซึ่งบิกินนี่สไตล์นี้ถึงจะดูเรียบง่ายก็จริง แต่มันแปลกที่ยิ่งใส่ยิ่งดูเซ็กซี่น่ามองมากกว่าดีไซน์จัดจ้านแบบแต่ก่อนซะอีก ที่สำคัญยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับได้เยอะ มิกซ์ลงไปเท่าไหร่ดูไม่เวิ่น กลับกลายเป็นบิกินนี่สไตล์ที่เก๋เกิดไปอีกต่างหาก

บิกินนี่สีพื้น
https://wlfwelovefashion.tumblr.com/
บิกินนี่สีพื้น
https://www.instagram.com/thestylebungalow/
บิกินนี่สีพื้น
https://butwhatshouldiwear.com/inspiration/
บิกินนี่สีพื้น
https://modedamour.tumblr.com/
บิกินนี่สีพื้น
https://fashioneditorials.com/

 

และด้วยความที่ตอนนี้หน้าร้อนได้เวียนกลับมาบรรจบเราพักใหญ่แล้ว คลับซิสเลยเห็นว่าถึงเวลาที่จะต้องมาอัพเดทเทรนด์ บิกินนี่สีพื้น Clean & Simply ให้สาวๆเตรียมตัวกันไว้ก่อนดีกว่า เพราะคงจะดีไม่น้อยถ้าเราแตกต่างไม่ต้องไปซัมเมอร์เดิมๆกับแฟชั่นบิกินนี่ที่เดาทางออก ซึ่งสีสันที่เป็นที่นิยมส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นสีขาว สีนู้ด สีเบจ และสีเทา เพราะเฉดสีเหล่านี้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ไดอย่างเป็นกลางสามารถ represent ความเรียบง่ายของสไตล์ Clean & Simply ได้อย่างดี

บิกินนี่สีพื้น
https://shopnanin.com/products/
บิกินนี่สีพื้น
https://www.whowhatwear.com/swimwear-accessories
บิกินนี่สีพื้น
http://summervacationsin.com/
บิกินนี่สีพื้น
https://lifewithme.com/summer-whites/
บิกินนี่สีพื้น
https://www.instagram.com/nisi/

ขอดีของ บิกินนี่สีพื้น คลีนๆซอฟๆอยู่ที่ “ความเซ็กซี่แบบไม่เกินเบอร์” ฉะนั้นสาวๆที่ชอบใส่บิกินนี่ในสไตล์ที่ไม่ประเจิดประเจ้อเราบอกเลยว่า บิกินนี่สีพื้น Clean & Simply นี่แหละใช่มากๆเลย แม้จะเป็นสีสว่างแต่เชื่อไหมคะว่าไม่โป๊เลย ถึงจะน้อยชิ้นหรือจะเว้าแค่ไหนก็จะใส่ออกได้เซ็กซี่ละมุนตาอยู่ดี ยิ่งใครอยากจะลองแมทช์เครื่องประดับกับชุดบิกินนี่ซักครั้งเราแนะนำเลยว่าได้ เอาเป็นว่าน้องซิสแก้งไหนที่กำลังมีแพลนไปอาบแดดริมชายหาดจงไปสอยมาด่วน!

Comments

comments