สวัสดีวันจันทร์ อาจจะเคยได้รับมาบ้างใช่มั้ยล่ะ ลองมาดูไอเดีย แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง ที่จับมาใส่แล้วจะได้อารมณ์ ความสดใส น่ารัก เข้ากับวันดี ๆ ของเราค่ะ

เสื้อผ้าโทนสีเหลือง ก็เป็นตัวเลือกที่ Hot และ hit มาเสมอ ยิ่งเสื้อผ้าที่ใส่ไปทะเล vacation ต่าง ๆ ก็จะมีความใช้สีโทน เหลือง ส้ม แดง ค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นสีที่สื่อถึงความ สดใส มีสีสันนั่นเอง เราไปดูไอเดียการแต่งตัวสีเหลือง แบบไม่ Out กันดีกว่า 

รวมไอเดีย แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง สีนี้สดใสแน่! แถมแต่งได้ทุกวัน บอกเลยว่าต้องมี

แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง

Yellow mini summer dress 

ชุด set สุดนิยม ที่ออกแบบมาเพื่อ การสวมใส่สบาย ผ้าพริ้วเป็นระบาย เหมาะสำหรับการใส่ไปเที่ยว หรือทะเล ถ่ายรูปสวย ๆ ถ้าเป็นสีเหลืองด้วยแล้ว ก็จะดูสดใส ถ่ายรูปขึ้นแน่นอนค่ะ

ยิ่งถ้าชาวซิส ไปอาบแดด ผิวแทนขึ้น ชุดสีเหลือง จะเหมาะมาก ๆ เลยล่ะ ขับผิวให้สวยผ่อง น่ามองตลอดทริป

แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง

Maxi yellow dress

เดรสอีกประเภทนึง ที่มีความพริ้วไหว สวยหรู ไม่แพ้แบบแรกเลยก็คือ ชุดเดรสแบบยาว หรือจะเรียกว่า Maxi dress ก็ได้ค่ะ โดยเดรสแบบนี้ จะมีลักษณะกระโปรงยาว พริ้ว พอใส่ไปเดินเล่น ไม่ว่าจะริมหาด เดท หรือ ทุ่งดอกไม้ ก็มีความสวยรับ กับสภาพแวดล้อม

ถ้ายิ่งเลือกเป็นสีเหลืองล่ะก็ จะยิ่งทำให้ลุคดูสบายตา ไม่โป๊เกินไป ทั้งยังดูสดใส น่ารัก ถ่ายรูปคู่กับ ดอกไม้ ต้นไม้ ใบหญ้า แบบสะใจแน่นอนค่ะ ถ้าใครยังไม่มี Maxi dress สีเหลืองในครอบครอง บอกเลยว่า ควรมี สามารถใส่ได้หลลากหลายโอกาส จับใส่คู่กับหมวก รองเท้าสบาย ๆ ก็สวยแล้ว ต้องตำนะ  !!

 

แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง

Baby yellow bikini

สำหรับช่วงหน้าร้อน ที่ใกล้จะเข้ามาถึงนี้ อีกหนึ่ง เครื่องแต่งกาย ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นก็คือ Bikini ตัวสวย ไว้ใส่ว่ายน้ำ ถ่ายรูปฟิน ๆ เป็นอีกหนึ่งอย่าง ที่เรียกได้ว่า ไม่ควรขาดไม่ควรลืม

แล้วถ้าเลือก ชุดว่ายน้ำสีเหลือง เมื่อใส่กับสีผิว ที่ค่อนข้างแทน น้ำผึ้ง ผ่านการอาบแดดมาล่ะก็ จะสวยละมุน เข้ากันได้อย่างดีเลยค่ะ 

ถ้าซิสอยากให้ ลุคชุดว่ายน้ำ ดูซอฟท์ เข้ากับผิวมากขึ้น ให้ลองหาซื้อ สีแบบ Baby yellow สีอ่อน ๆ ละมุน จะทำให้ลุคดู สวย soft ถ่ายรูปฟิน ๆ ได้เลยล่ะ ไม่เพียงแค่แบบ Bikini เท่านั้น แต่สีก็สำคัญเช่นกันนะซิส 

 

 

แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง

Yellow mustard top with long skirt 

ยังค่ ยังไม่หลุดจาก Concept การหาเสื้อผ้า โทนสีเหลือง ใส่ไปเที่ยวทะเล เรามาต่อที่ชุดสวย แบบเรียบหรู โดยเลือกใส่ชุด Crop สีเหลืองแขนยาว ผ้าพริ้ว ๆ มาจับคู่กับกระโปรงสีขาว ยาว ผ้าพริ้ว ก็ยิ่งทำให้ Look นี้ Complete 

ดูสบายตัว สบายตา สวยแบบหรูหรา และถ่ายรูปได้มากมายแน่นอนค่ะ เพราะแบบเสื้อผ้า  เมื่อมาใส่คู่กันก็สวยตามแบบสบาย ๆ อยู่แล้ว รับรองว่าใครใส่ก็สวย ถ้าที่บ้านยังไม่มี กระโปรงสีขาว กับ เสื้อครอปแขนยาวสีเหลืองล่ะก็ ต้องไปรีบตำนะคะซิส กันตายได้แน่นอน

แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง

Velvet yellow skirt 

สายสวยหรู สาย sexy ต้องชอบการเลือกใส่ เสื้อผ้าเนื้อ Satin ที่เมื่อหยิบมาสวมใส่แล้ว จะได้ Mood sexy แบบ classic น่าดู น่ามอง ใส่สบาย แบะยังเสริมลุค ให้ดูหรูหราขึ้นอีกด้วยค่ะ 

ในวันสบาย ๆ ออกไปเดินห้างเล่นกับเพื่อน นัดทานข้าว หรือ ไปดูหนัง ก็สามารถหยิบกระโปรง สีเหลือง ผ้า satin มาใส่ได้นะ เพราะเป็นลุคที่ แต่งได้ง่าย ใช้ได้หลายโอกาส บางคนก็แต่งตัวแบบนี้ ไปงานแต่งด้วยซ้ำ เพราะมันดูดีจริง ๆ ! รู้ขนาดนี้แล้ว จะไม่ซื้อมาใส่ สักตัวหรอคะซิส 

แต่งตัวเสื้อผ้าสีเหลือง

Yellow big sweater with Jeans 

ไม่ว่าอะไร ก็แต่งคู่กับกางเกงยีนส์ได้ตลอด มันก็คือเรื่องจริงนะซิส ลองหยิบเสื้อกันหนาว แขนยาวสีเหลือง มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ก็จะได้ลุคสดใส ไปทำงาน เที่ยว หรือ ออกไปซื้อของนอกบ้าน

ใครก็ใส่แล้วสวย น่ารัก style Korean ทั้งยังแต่งออกไปได้หลากหลายโอกาส จับคู่กับรองเท้าผ้าใบ สักคู่ ก็เป็นอันจบค่ะ 

 

Credit 1

Comments

comments