การที่เราตกหลุมรักใครสักคน แน่นอนว่าก็มีปัจจัยอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก หรือนิสัย ทัศนคติ อะไรหลาย ๆ อย่าง เรียกได้ว่าถ้าคนมันใช่ ก็คือใช่จริง ๆ (ถ้าเขาจะรัก….ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก) >///< แต่การที่รักษาความรักให้ยั่งยืน ให้ความรักที่มีอยู่มันมีเพิ่มขึ้น หรือไม่ลดลง เติมความหวานให้ชีวิตคู่  นี่สิคะ เป็นสิ่งที่พวกเราควรรู้ และพยายามรักษามันไว้

ก็แหม…คบกันนาน ๆ บางทีมันความหวานมันก็จืดชืด ไปนิดอะเนอะ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ How To เติมความหวานให้ชีวิตคู่ต้องหวานยังไงให้แฟนหลง มาฝากกันค่ะ ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าว่ามีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย >>>

 

How to เติมความหวานให้ชีวิตคู่ ต้องหวานยังไงให้แฟนหลง 

 

#1 ดูแลตัวเอง ให้ดูดีตลอดเวลา

เติมความหวานให้ชีวิตคู่

            ไม่ว่าจะคบกันนานแค่ไหน ก็อย่าปล่อยตัวเองจนเกินไปค่ะ คีย์เวิร์ดคือ “ ทำตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา ใส่เสื้อผ้าที่ทำให้เรารู้สึกมั่นใจ และหมั่นรักษาความสะอาดนั่นเองค่ะ ” อย่าปล่อยให้ตัวเองดูเป็นยายเพิ้ง หัวไม่สระ ผมไม่หวี จนผู้ชายเอือมระอา และก็ต้องไม่เปลี่ยนตัวเอง จนเสียความเป็นตัวคุณ หรือเสียความมั่นใจนั่นเอง

พยายามหาเวลาหมั่นออกกำลังกายเบา ๆ เพื่อให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม ฝึกแต่งหน้าลุคธรรมชาติ หาเวลาเข้าซาลอนบ้าง บำรุงผมตัวเองให้นุ่มสลวย และหาเสื้อผ้าที่ดูดี เหมาะสมกับตัวคุณเอง และสถานที่ ที่คุณกำลังจะไป กับแฟนของคุณ เท่านี้ก็จะช่วยทำให้ แฟนของคุณ รู้สึกรักและหลงคุณอยู่ตลอดค่ะ


 

#2 รู้จักฟังให้มากขึ้น

 

เติมความหวานให้ชีวิตคู่

 

                คบกันมาสักพักแล้ว ลองสังเกตดูสักหน่อย ว่าที่ผ่านมาเราเป็นคนพูด อยู่ตลอดเวลาหรือเปล่า ถ้าใช่ลองปรับตัวเองสักหน่อย หันมาลองฟังในสิ่งที่แฟนเราอยากจะพูด เพราะถึงแม้ว่าแฟนเราจะมีบุคลิกเงียบ ๆ ไม่ชอบพูดก็ตาม แต่เชื่อเถอะค่ะว่า เขาก็มีเรื่องที่อยากแชร์ให้เราฟังเหมือนกัน ให้โอกาสให้เขาได้ลองพูด เรื่องราวของตัวเอง ถามเพื่อให้เขาได้พูดต่อ และตั้งใจฟังในสิ่งที่เขาพูด อาจจะมีการเสนอความคิดเห็นบ้าง แต่หลัก ๆ ก็คือให้เขาได้พูด ในมุมมองของตัวเขาเองค่ะ และควรเก็บสิ่งที่คุยกัน ให้เป็นความลับของเราสองคน เท่านี้เขาก็จะรู้สึกเหมือนว่า เราเป็นหลุมหลบภัย ที่ปลอดภัย และสามารถแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ให้กับเราได้ค่ะ

 


 

#3 หาสิ่งที่เราทั้งคู่ชอบ และพยายามทำด้วยกันบ่อย ๆ

 

เติมความหวานให้ชีวิตคู่

            ลองสังเกตดูค่ะ ว่าเราทั้งคู่ชอบทำกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษ และกิจกรรมไหนที่สามารถทำร่วมกันได้ เช่นเราชอบกิน แต่แฟนเราชอบทำอาหาร ก็หาเวลาทำอาหารทานกินกันที่บ้าน  ถ้าเราชอบถ่ายรูป แต่แฟนเราชอบกาแฟ ก็หาร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ กาแฟดี ๆ ไปนั่งดื่ม พร้อมถ่ายภาพสวย ๆ เป็นต้น ถ้าโชคดีชอบแบบเดียวกัน ก็ยิ่งง่ายที่จะหาเวลาทำกิจกรรมนั้นร่วมกันค่ะ แต่ถ้าความชอบ มีไม่ตรงกันบ้าง ลองจับคู่กิจกรรม ที่ทำให้เราทั้งคู่ ได้ทำในสิ่งที่ชอบร่วมกันได้ ก็จะเป็นการเติมความหวานได้อีกทางค่ะ


 

#4 จัดทริปไปเที่ยว พักผ่อนกันสักทริป หรือไปเที่ยวกับแกงค์เพื่อนบ้าง

 

เติมความหวานให้ชีวิตคู่

            หาเวลาไปเที่ยว ที่ไหนสักทริป ด้วยกันสองคนค่ะ จะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ และทำให้เราทั้งคู่ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศใหม่ ๆ ผู้คนใหม่ ๆ วัฒนธรรมใหม่ ๆ การใช้ชีวิตแบบใหม่ ๆ ที่เราทั้งคู่ไม่ค่อยจะได้มาสัมผัสอะไรแบบนี้ จะช่วยทำให้เราทั้งคู่มีเรื่องที่ต้องคุย ต้องคิดร่วมกันมากขึ้น ยิ่งบรรยากาศดี ๆ ด้วยแล้วล่ะก็ ค่ำคืนนั้น คงมีความสุขน่าดูเลยอะ > <

และก็ต้องไม่พลาดที่จะไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ของเราบ้าง ไม่งั้นเพื่อนรักของเราทั้งสองคงบ่น และตัดพ้อเราไม่เลิกค่ะ ยิ่งเที่ยวหลายคน ยิ่งสนุกมากขึ้นด้วย ไม่เชื่อลองจัดสักทริป รับรองว่ามีแต่เสียงหัวเราะค่ะ


 

#5 แสดงความรักเสมอ ๆ และเรื่อง Sex ต้องห้ามขาด

 

เติมความหวานให้ชีวิตคู่

            บางคู่คบกันนาน ๆ บางทีก็ทำให้มองข้ามในเรื่องพวกนี้ไป อย่าปล่อยให้เป็นแบบนี้นาน ๆ ค่ะ พยายามหมั่นแสดงความรัก ให้แฟนเรารู้สึกอยู่เสมอ ไม่ทำให้เขารู้สึกว่า เขาเป็นของตาย ซึ่งการแสดงความรัก ก็ไม่ยากเลยค่ะ เช่นจับมือ เดินควงแขน กอดบ้าง จุ๊บเบา ๆ บ้าง ทำเซอร์ไพรส์ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ  ทำกับข้าวให้เขาทานบ้าง หรือจะเป็นข้าวกล่อง พร้อมโน้ตข้อความน่ารัก ๆ ก็ได้

และเรื่องของ Sex ต้องห้ามขาดเลยค่ะของแบบนี้ นอกจากเราจะต้อง รักษาความสะอาดร่างกาย ทำตัวเองให้สะอาด กลิ่นดีแล้ว ก็อย่าลืมเพิ่มสีสัน ให้กับชีวิตเซ็กซ์ อยู่เสมอ เช่น ลองท่าใหม่ ๆ บ้าง เปลี่ยนสถานที่บ้าง หรือลองหาชุด ที่ปกติเราไม่เคยใส่ มาลองใส่บ้าง เพื่อให้เขารู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้อยู่กับคุณ และสัมผัสถึงความรัก ที่เรามีให้ตลอดเวลาค่ะ แค่คิดก็เขิลแล้วอะ  > <


 

#6 ให้พื้นที่ส่วนตัวกับแฟนเรา

 

 เติมความหวานให้ชีวิตคู่

            อย่าว่าแต่แฟนเราเลยค่ะ ตัวเราเองบางอารมณ์ ก็อยากจะอยู่คนเดียว ทำในสิ่งที่เราอยากชอบคนเดียวบ้าง ไม่อยากให้ใครมากวน หรือมาสอดส่อง จับผิดเรา ดังนั้นนอกจากเราจะให้ความใส่ใจแฟนของเราแล้ว ก็อย่าลืมที่จะให้เวลาเขาได้เป็นอิสระ ในโลกส่วนตัวของเขาบ้าง ให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาชอบ ได้มีเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนของเขาบ้าง มีมุมของเขาที่เราจะไม่ไปยุ่ง ไม่ไปรบกวนบ้าง

เพราะอะไร ๆ ที่เป็นความสุขของเขา ก็เป็นความสุขของเราเช่นกัน และการทำแบบนี้ จะทำให้เขารู้สึกแฮปปี้ และไม่อึดอัด ที่อยู่กับเรานั่นเองค่ะ ระหว่างนี้ ก็หาสิ่งที่เราชอบ และทำมันไปด้วยซะเลย จะได้ไม่เหงาจนเกินไปนะคะ


              

            จบไปแล้วค่ะกับ How To เติมความหวานให้ชีวิตคู่ ต้องหวานยังไงให้แฟนหลง ที่วันนี้เราเอามาแชร์กัน ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เลยใช่ไหมล่ะคะ ใครที่กำลังรู้สึกว่า ความสัมพันธ์ที่ยาวนานทำให้ความรักของเราหวานน้อยลงแล้ว ลองทำตามวิธีเหล่านี้ดูค่ะ รับรองว่า เราจะเป็นผู้หญิงที่น่ารักมากขึ้น ในสายตาของแฟนเรา และทำให้ความสัมพันธ์ ของเราทั้งคู่ดีขึ้น หวานขึ้นจนหลาย ๆ คู่ต้องอิจฉาเลยค่ะ สิ่งที่แนะนำไป ไม่ใช่เรื่องที่ปรับเปลี่ยนยากเลยค่ะ ใครทำแล้วได้ผลลัพธ์ยังไงมาลองแชร์กันนะคะ

สำหรับวันนี้ ขอไปเติมความหวาน คุณแฟนก่อนนะคะ บ๊ายบาย >///<

 

CR :  Expert Advice on How to Make Your Boyfriend Love You More

รูปภาพ : pinterest

Comments

comments