เอ้า! เร่เข้ามาค่ะ เร่เข้ามาาา ใครรู้ตัว่าเป็นสาวชอบอวดหลัว อวดคุณแฟน อวดเจ้าความรัก อวดไอ้ต้าวอ้วน มามุงทางนี้ด่วน ๆ เลยจ้า เพราะวันนี้ Clubsister จะเอาใจสาว ๆ ที่ชอบอวดแฟนกันสุดริด! กับ How to ถ่ายรูปอวดแฟน จะถ่ายรูปคู่นู่นนี่นั่น อวดหลัวยังไงดีน้า ให้คนดูเค้าไม่อ้วก! ก็โมเมนต์นี้ ความรักมันดี๊ดี อะเนอะ! เลยอยากขอพื้นอวดแฟนซะหน่อย (เดี๋ยวหมดโปนจะอดอวดละ😝 หยอก ๆ )

How to ถ่ายรูปอวดแฟน ถ่ายแบบไหนไม่ให้คนอ้วก!

เอาจริง ๆ ถ่ายรูปคู่เฉย ๆ ไม่ต้อง acting มากก็ได้ แต่ในเมื่อความรักมันบังตา อาการมันก็ต้องล้นออกเป็นธรรมดา ก็เลยต้องหาทางปล่อยของออก ด้วยการลงรูปคู่อวดหน่อย

 

Shopping Time

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

ก็นิดนึงเนาะ คนคบกัน ก็ต้องพากันไปช้อปปิ้ง ซื้อข้างของเครื่องใช้ เข้าเรือนหอ เอ้ย! เข้าบ้านกันนิดนึง โมเมนต์น่ารัก ๆ กิจกรรมคู่แบบนี้ แชะภาพไว้ซักหน่อย คงไม่มีใครถึงกับอ้วกใส่จอมือถือหรอกเนาะ หมั่นไส้ก็ไถ ๆ ผ่านไปแล้วกัน!

 

Fun Park

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

เป็นแฟนกัน ส่วนใหญ่ไปเดทที่ไหนกัน ? คำตอบก็คือ สวนสนุก สิคะ!! เพราะมันคือสถานที่ยอดฮิต ที่เรากับคุณแฟนต้องไป spend time ด้วยกัน ดังนั้น โมเมนต์แบบนี้แหละ ที่เราสามารถอวดฟีลสนุกสนาน มุ้งมิ้ง แชะาพกับคุณแฟนได้แบบ ไม่ต้องกลัวเลี่ยนเลย 

 

Perfect Ride

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

เราว่าการซ้อนมอเตอร์ไซด์แฟน เป็นโมเมนต์ที่ถ่ายรูปอวดได้ ไม่เลี่ยน ไม่ดูหวาน จนน้ำตาขึ้นตาเกินไปเลยนะ ใครอยาก ถ่ายรูปอวดแฟน เราว่าไอเดียนี้ดีทีเดียว ดูเป็นคู่รักมันส์ ๆ สนุก ๆ ซะด้วยซ้ำ เล่นเอาคนเห็นยิ้มตามแน่นอน!

 

Ride a Bike

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

แต่ถ้าใครขี้กลัว ก็ลองเปลี่ยนเป็น ปั่นจักรยานแทนก็ได้ ณเดช-ญาญ่า เค้าก็ปั่นถ่ายเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ นำให้แล้ว คู่อื่นจะเอาอย่างบ้างจะเป็นไร น่ารักชิลล์ ๆ ไปอีกแบบนะคะ

 

Back Hug

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

กอดกันจากข้างหน้า แล้วถ่ายรูปลง มันอาจจะดูลงใจ และขี้อวดเกินไปสำหรับบางคู่ หลายคู่อาจจะรู้สึกเขิน ๆ จนไม่กล้าถ่ายก็ได้ งั้นซิสแนะนำ ให้ลองกอดกันเหมือนเดิม แล้วถ่ายจากข้างหลังดูนะ เราว่าดูน่ารักน่าเอ็นดูไปอีกแบบ อบอุ่น ไม่อวดเว่อร์ดีด้วย

 

Dance with me

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

เราว่านี่เป็นโมเมนต์ถูกรัก อย่างมีรสนิยมมากเลย! การถ่ายรูปกับคุณแฟนตอนเต้นรำ เป็นโมเมนต์ที่คลาสสิก เหมือนหลุดออกมาจากนิยายเลยนะ ลองจินตนาการดูสิ ถ้านี่คือช่วงเวลาที่มีแต่เรากับแฟน อยู่บน floor เต้นรำ และมีคนแคปภาพไว้ได้ เป็นการถ่ายรูปอวดหลัวที่มีระดับมากทีเดียว

 

Couple Face Mask

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

คู่รักมุ้งมิ้ง มาสก์หน้าแบบ couple คิ้วท์ ๆ อย่าหมั่นไส้คู่เราเลยนะ ก็แค่แบบ..มาสก์ใสไร้สิว บำรุงความรัก บำรุงผิวพรรณไปพร้อม ๆ กันอะ ความรักมันพุ่งออกมาหรอ 😖 ถ่ายรูปลงหน่อย ไม่ได้ตั้งใจจะอวดนะ อย่าคิดมาก!! 

 

Wine I Love You

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

เข้าใจค่ะ ว่าเวลาจิบไวน์กับคุณแฟนมัน feel good ขนาดไหน! แต่..ถือแก้วไวน์ถ่ายรูปคู่ในชุดหรูบน roof top  อวดโมเมนต์อู้ฟู้ มัน out! แล้วนะคะ!! ลองเปลี่ยนมุมมอง แชร์บรรยากาศชิลล์ ๆ แบบนี้บ้างดีกว่า ไม่ต้องเห็นหน้า เห็นแค่วิว แก้วไวน์ และปลายเท้าสุด relax ของสองเรา แค่นี้ก็สุดโรแมนติกแล้ว

 

Love Beach

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

ไปทะเลกับเธอ ก็อยากลงรูปอวดหลัวเยอะ ๆ แต่เราขอเยอะแบบ Less is more ไม่ต้องโป๊ปัง กอดรัดฟัดกันริมทะเล ให้ติดเรทหรอกนะคะ แค่จับมือกัน เดินเล่นริมทะเล แล้วแคปภาพแบบนี้ไว้ โอ้โห! บอกเลย Impact เจ้าความรัก มันมากมายกว่ากันเยอะ!!

 

skateboard love

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

เห็นช่วงนี้กระแสมันเร้า การเล่นสเกตบอร์ด กลับมาเป็นที่นิยมเล่นอีกครั้ง เลยต้องจัดโมเมนต์ skateboard love มาให้คู่รักที่เล่นเป็น เอาไว้เป็นเรฟถ่ายอวดคุณแฟน แบบไม่เลี่ยนสักหน่อย ก็จะไปเลี่ยนได้ไง คนเค้าแค่รักที่จะเล่น ในสิ่งเดียวกันอะเนอะ! อิ อิ

 

Kisses your boo!

ถ่ายรูปอวดแฟน How to

เห้ยยย จุ๊บ! หมา! จริง ๆ ไม่ได้คิดอะไรเล๊ยยย!! ก็เรากะคุณแฟน เป็นคนรักหมาอะ โมเมนต์แบบคนรักสัตว์เก็ทเนอะ เรา Kiss อ้อม ๆ แบบนี้มาอ้วกไม่ได้น้าา 555 

 

 

Photo credit:

Comments

comments