เพื่อน ๆ คนไหนที่มีพี่น้อง หรือคนรัก ที่กำลังจะรับปริญญาอยู่ในช่วงนี้มั้ย แล้ววางแพลนเพื่อไปแสดงความยินดีกับเหล่าบัณฑิต  แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อไรไปฝากดี แต่ถ้าไม่ซื้ออะไรไปให้เลย ก็กลัวบัณฑิตจะน้อยใจ จะนอยด์   วันนี้เราจึงรวม ร้านของขวัญรับปริญญา ใน IG  มาฝากด้วยกันถึง 10 ร้าน ไอเทมน่ารักถูกใจบัณฑิต จะมีร้านไหนบ้าง พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย !

 

ชี้พิกัด 9 ร้านของขวัญรับปริญญา ใน IG ไอเทมน่ารักถูกใจบัณฑิต

 

1.Makers.official

ร้านของขวัญรับปริญญา IG

เปิดด้วยร้านแรก makers.official  ของขวัญในรูปแบบของโปสการ์ด หนังสือพิมพ์ ให้ฟีลเหมือนอังกฤษ เป็นของขวัญที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เป็นข่าวแสดงความยินดีสำหรับคน ๆ นั้น และทำเป็นโฟโต้บุ๊กเก็บความทรงจำ  ใครมองหาของขวัญบัณฑิตแบบไม่ซ้ำจำเจ ต้องร้านนี้เลยค่ะ

IG: makers.official


2. Papercoin.tk

ร้านของขวัญรับปริญญา IG

ร้านต่อมา Papercoin.tk ร้านของขวัญสำหรับมนุษย์สายเปย์ อยากเปย์บัณฑิตต้องร้านนี้ มีหลากหลายของขวัญเลยค่ะ ทั้ง เค้กธนบัตร ช่อดอกธนบัตร และพวงพามัยเงิน โดยที่ร้านจะรับออเดอร์ จัดดอกไม้ตามงบประมาณที่เราอยากได้ สามารถกำหนดงบให้ทางร้านได้เลยนะ จะใส่แบงก์ 20 แบงก์ 50 แบงก์ 100  หรือแบงก์ 1,000  เลือกตามเงินในกระเป๋าเราได้เลยค่ะ ของขวัญชิ้นนี้ บอกเลยว่าถูกใจบัณฑิตแน่นอน

IG: papercoin.tk


3.Oldmanlaser

ร้านของขวัญรับปริญญา IG

ของขวัญรับปริญญาที่ใช้งานได้จริง ร้านนี้เป็นโคมไฟอะคริลิค เวลาเปิดไฟ ก็จะเป็นไฟสว่างขึ้นตามลายเส้น ซึ่งใช้เป็นของตกแต่งห้อง สวย ๆ ได้  เราสามารถบอกทางร้านให้ใส่ได้ทั้งภาพบัณฑิต และตัวอักษรเลยนะ เป็นหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจเลยนะ เป็นของแสดงความยินดี ที่ใช้งานได้จริง เปิดไฟวางตั้งโชว์ แบบสวย ๆ ได้เลยค่ะ

IG : oldmanlaser


4.Sodaprinting

ร้านของขวัญรับปริญญา IG

ของขวัญอีกชิ้นที่หลายคนมักให้ในวันรับปริญญา นั้นคือ รูปที่ระลึก ร้านนี้เป็นร้านบริการพรินต์รูปแบบคมชัดขนาดใหญ่ มีบริการปรับแต่งภาพให้คมชัด ปรับสีภาพให้สวยเด่นดูดีกว่าเดิม จะพรินต์ภาพจากมือถือ ไอจี หรือเฟซบุ๊ก แถมยังมีบริการใส่กล่องสวย ๆ เราจะเลือกเป็นรูปบัณฑิต หรือรูปคู่เรากับบัณฑิตก็ได้นะคะ อยู่ที่เราเลย แต่ยังไงแล้ว บัณฑิตได้ชิ้นนี้ไปยังไงก็ต้องชอบบ !

IG: Sodaprinting


5.happy.time_flowers

ร้านของขวัญรับปริญญา IG

พูดถึง งานรับปริญญา ของขวัญชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือช่อดอกไม้ สำหรับบัณฑิตจบใหม่ เพื่อแสดงความยินดี  ร้านนี้เป็นร้านจัดช่อดอกไม้ มีการจัดดอกไม้ที่สวยงาม มาในโทนสีพาสเทล ถูกใจสาว ๆ และมีดอกไม้ให้เลือกหลากหลายพันธุ์ ตามความต้องการของเราเลยค่ะ แถมทางร้านมีบริการจัดส่งทั่วกรุงเทพด้วยนะ (ขึ้นอยู่กับระยะทาง) พิกัดร้านอยู่ที่ ตรงข้าม Ikea บางนา ใครสะดวกสามารถไปติดต่อที่หน้าร้านได้เลยน้า

IG: happy.time_flowers


6.present.perfect.print

ร้านของขวัญรับปริญญา IG

อีกหนึ่งไอเดียของขวัญที่ช่วยเก็บความทรงจำดี ๆ ของบัณฑิตไว้ได้อย่างน่ารัก นั้นคือ Photobook นี่เลยค่ะ สำหรับใครที่มีภาพคู่กับเพื่อนสนิทอยู่ หรือพึ่งไปถ่ายงานรับปริญญากับแก๊งเพื่อนมา ลองเปลี่ยนจากภาพในมือถือ มาเป็น Photobook แบบนี้ดูค่ะ เป็นความทรงจำที่เก็บไว้รูปแบบหนังสือ ที่เปิดเมื่อไหร่ ทำให้นึกถึงโมเม้นฟีลกู๊ดร่วมกับเพื่อน ๆ  

IG : @present.perfect.print


7.ddinpuns

ของขวัญที่ทำจากดินปั้น งาน Handmade ที่ถ้าใครได้เป็นของขวัญต้องประทับใจ ร้านนี้เค้าทำของขวัญจากดินปั้น มาในรูปแบบ พวงกุญแจ โมเดล งานละเอียดมาก ดีเทลสุด  ใครที่อยากสั่งของขวัญอันนี้ให้กับบัณฑิต แนะนำให้รีบสั่งโดยด่วน เพราะทางร้านต้องใช้เวลาในการทำเป็นรอบ ๆ แนะนำให้สั่งล่วงหน้านะคะ

IG: ddinpuns


8.Sappa_ri

ร้านทำของขวัญสุดปราณีต เป็นร้านที่ให้บริการปักบนของที่ระลึก หรือของขวัญที่เราต้องการจะมอบให้คนที่รักในโอกาสพิเศษต่าง ๆ  โดยที่เราเลือกได้ว่าอยากปักลายแบบไหน สามารถออกแบบได้เองเลย ซึ่งทางร้านจะปักลงบนของขวัญที่เราเลือก เช่น หมอน เสื้อ หมวก กระเป๋าผ้า หรือปักบนผ้าเป็นรูป แล้วใส่กรอบรูปก็มีน้า เป็นของขวัญที่ไม่เหมือนใคร และมีชิ้นเดียวในโลก ที่ใครได้รับก็ต้องเป็นปลื้ม

IG : sappa_ri


9.ll_makeyourday_ll

 

ของขวัญแสดงความยินดีแก่บัณฑิต มาในรูปแบบกระดาษ ตัดแปะเป็นชุดต่าง ๆ ในวันสำคัญ ทั้งชุดรับปริญญา  ชุดแต่งงาน และชุดนักเรียน ใส่กรอบรูปเพื่อเป็นของที่ระลึก พร้อมมีใส่ Text ความในใจถึงบัณฑิต ใครชอบงานแบบนี้ ต้องรีบจองนะคะ สินค้าเป็น Handmade อยากได้ต้องรีบ order 

IG: ll_makeyourday_ll

 

 

เป็นยังไงบ้าง กับ ร้านของขวัญรับปริญญา IG ทั้ง 9 ร้าน ที่เราหยิบมาแนะนำ เจอของชิ้นไหนบ้าง ที่เล้ง ๆ ไว้ว่าจะซื้อให้บัณฑิต ดี ไม่ดี  อย่าโลเลที่จะสั่งนะคะ บางร้านเขาทำเป็น handmade ต้องรีบสั่ง อย่ารีรอนะ ไม่งั้นทางร้านจะปิดรับออเดอร์ได้ แต่ยังไงแล้ว การไปแสดงความยินดีกับบัณฑิต อาจไม่จำเป็นต้องซื้อของราคาแพงมาก อยู่ที่ความตั้งใจในการไปยินดีกับเหล่าบัณฑิต อาจจะมีของติดไม้ติดมือเล็ก ๆ ไปบ้าง หรืออาจจะไม่ต้องมีอะไรมาฝาก แค่คุณแสดงความยินดีกับพวกเขา ยังนึกถึงเหล่าบัณฑิต แค่นี้บัณฑิตก็มีความสุขแล้วค่ะ

 

 

 

Photo Credit:

p1

p2

p3

p4

p5

p6

p7

p8

p9

Source Credit:

akerufeed

womentrueid

Comments

comments