Acerola Cherry ช่วยบำรุงในเรื่องของผิว ลดรอยหมองคล้ำ รอยฝ้า และกระ ปรับสมดุลให้ผิวกลับมาเนียนสวยกระจ่างใส ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ขอแนะนำเลยค่ะ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว 6 วิตามิน Acerola Cherry ตัวช่วยดีๆ ที่คนผิวหมองต้องลอง เราเลือกวิตามินที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดชนิดนี้ และดูแลในเรื่องของผิวโดยเฉพาะมาแนะนำ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ กระซิบบอกนิดนึงว่า ราคาไม่ได้แรงเกินไปด้วยนะ บอกเลยว่า ของดี!

 

6 วิตามิน Acerola Cherry ตัวช่วยดีๆ ที่คนผิวหมองต้องลอง

 

1. Colly Acerola Cherry

วิตามิน Acerola Cherry
https://bit.ly/3V42BsG

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Colly แบรนดืที่เราเชื่อว่า เพื่อน ๆ หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอะเซโรล่า เชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงกว่าส้ม 20 เท่า ตัวนี้มีส่วนช่วยป้องกันโรคลักปิดลักเปิด ทั้งยังช่วยบำรุงเส้นเลือดฝอยให้แข็งแรง และแน่นอนค่ะ มีส่วนช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูผิวพรรณ ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวสว่างสดใส พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังช่วยส่งเสริมภูมิต้านทาน แถมยังช่วยลดอาการแพ้ และภูมิแพ้ได้อีกด้วย ราคาก็ไม่แพงด้วยนะ เพราะงั้นใครที่มีงบน้อย แต่อยากได้วิตามินดี ๆ สักตัว ลองตัวนี้ได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3V42BsG

 

2. B.shine Natur C Acerola Cherry

วิตามิน Acerola Cherry
https://bit.ly/3GwpbX3

ถัดมาที่ตัวที่สอง อันนี้เป็นวิตามินของแบรนด์ B.shine เขาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีสารสกัดวิตามินซีธรรมชาติ 100% จากผลไม้ถึง 10 ชนิด ทั้งยังอุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง และช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดความรุนแรง และระยะเวลาการเป็นหวัด พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวได้ดีอีก ตัวนี้ก็ราคาไม่แพงเช่นกัน อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น ใครสนใจ ลองไปตำมาทานกันดูได้เลย

พิกัด : https://bit.ly/3GwpbX3

 

3. Vida Vit C From Acerola Cherry And Camu Camu Dietary Supplement

วิตามิน Acerola Cherry
https://bit.ly/3TGlFMA

ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเกรดพรีเมียมของ Vida ตัวนี้จะประกอบไปด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่, สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากคามู คามู ผลไม้ที่มีวิตามาซีสูงมาก ตัวนี้มีส่วนช่วยเสริมสร้างเกราะคุ้มกัน ช่วยลดการติดเชื้อหวัด ช่วยต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย รวมไปถึงช่วยลดอาการแพ้ต่าง ๆ นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด

และยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิว ช่วยลดสิว ลดเลือนริ้วรอย แล้วยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว แถมยังช่วยสร้างเสริม และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคอลลาเจนด้วย ตัวนี้กินดีจริง ๆ เราแนะนำคนที่อยากทานวิตามินซี เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และดูแลผิว ตัวนี้แบบดีจริง แนะนำเลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3TGlFMA

 

4. Vistra Acerola Cherry 1000mg PLUS Citrus Bioflavavonoids

วิตามิน Acerola Cherry
https://bit.ly/3XpZltR

ถัดมาที่อาหารเสริม Vistra ตัวนี้เป็นวิตามินที่อุดมไปด้วยสารสกัดของอะเซโรล่า เชอร์รี่ ซึ่งถือเป็นเชอร์รี่สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลกมากถึง 1,000 ม.ก. ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติที่สามารถดูซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าวิตามินซีแบบสังเคราะห์ ทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีส่วนช่วยลดการเสื่อมถอยของเซลล์ผิวหนัง เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ลดการติดเชื้อหวัด และต้านการติดเชื้อแบคทีเรีย ทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส เป็นอีกหนึ่งวิตามินที่ราคาไม่แพง แถมกินดีด้วยนะ ลองไปหามาทานกันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3XpZltR

 

5. Real Elixir Acerola Cherry

วิตามิน Acerola Cherry
https://www.realelixir.com/product-page/01

ถัดมาที่ Real Elixir Acerola Cherry อุดมไปด้วยวิตามินซี 100% ที่สามารถดูดซึมเร็วกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ถึง 1.63 เท่า แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 20 เท่า ตัวนี้มีส่วนช่วยดูแลผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมชะลอวัย และยังช่วยชะลอการย่อยคาร์โบไฮเดรต ช่วยในการดูดซึมกลูโคสได้ดี ราคาไม่แพงเท่าไหร่ เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อยากลอง สามารถไปลองตำมาทานกันได้เลยนะ

พิกัด : https://www.realelixir.com/product-page/01

 

6. Dii Essentra Combo C

วิตามิน Acerola Cherry
https://bit.ly/3EkgNqC

และตัวสุดท้าย เป็นอาหารเสริมของแบรนด์ Dii ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชอร์รี่บราซิล มะขามป้อม และซิงค์ ที่ส่งเสริมกลไกการต้านไวรัสของร่างกาย ให้ผิวแข็งแรง เผยผิวกระจ่างใส เป็นวิตามินซีธรรมชาติ 100% ทั้งยังมี Zinc ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี แถมยังมี Zinc ในรูปแบบ Chelate ที่ช่วยให้ร่างกายดูซึมได้ดีขึ้นกว่า Zinc รูปแบบอื่น  และยังเป็นวิตามินซี ที่ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ ทั้งยังไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร และยังไม่มี Lactose / Gluten ด้วย ราคาไม่แพงนะ อยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ มี 60 เม็ดเลยด้วย ลองไปหามาทานกันดูได้

พิกัด : https://bit.ly/3EkgNqC

 

วิตามิน Acerola Cherry

 

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหน ที่กำลังมองหาวิตามินอาหารเสริม ที่ช่วยในเรื่องของผิวดี ๆ สักตัว แต่ยังไม่รู้จะเลือกเป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย บอกเลยว่า ช่วยกู้ผิวหมองได้ดีแน่นอนค่ะ คัดมาให้แล้ว งานดีมาก! หรือถ้าเพื่อน ๆ มีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments