เบื่อมั้ยกับการ โกนขน ถึงจะเป็นวิธีที่กำจัดขนได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าใช้งานโดยไม่ระมัดระวัง อาจจะทำให้เกิดบาดแผลต่อผิวได้อีกด้วย และการโกนขนยังส่งผลให้เกิดขนคุด ปัญหาผิวหนังหมองคล้ำอีกมากมาย ปัญหาขนตามร่างกายของคนเราไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ก็อาจจะสร้างความกวนใจได้ เนื่องจากขนทำให้เกิดการอับชื้นแล้วยังเกิดการเสียดสี หรือส่งกลิ่นได้ บางทีการมีขนไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สำหรับบางคนอาจจะเกิดความไม่มั่นใจในตัวเองเมื่อมีขนตามร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา จุดซ่อนเร้นต่าง ๆ ซึ่งถ้าจะไป เลเซอร์ ขนตามร่างกาย อาจจะเป็นวิธีที่เห็นผลได้จริง แต่ค่าใช้จ่ายสูง และยังต้องทำอย่างต่อเนื่องอีกด้วย วันนี้เราเลยรวบรวม มูสกำจัดขน ไอเทมช่วยกำจัดขนแบบอ่อนโยน สบายผิว สามารถหาซื้อได้ง่าย ใช้งานค่อนข้างสะดวก เตรียมโบกมือลาน้องขนได้เลย

ข้อดี

-กำจัดขนได้จริง ขนหายเกลี้ยง

-เนื้อมูสโฟม เบาสบาย อ่อนโยนต่อผิว

-ปลอดภัยมากกว่าการใช้มีดโกนขน ลดการบาดเจ็บของผิวหนัง  

-ใช้งานง่าย สะดวกสบายสำหรับคนต้องการกำจัดขนแบบเร่งด่วน

ข้อเสีย

-เป็นการกำจัดขนแบบไม่ถาวร

-อาจจะเกิดอาการแพ้ได้กับผู้ใช้บางราย ควรระมัดระวังให้ดี

-อาจจะส่งผลต่อการระคายเคืองของผิวหนัง เช่น ผิวหนังลอก

-การสูดดมสารเคมี

 

มูสกำจัดขน 7 แบรนด์ดัง ที่รับประกันขนเกลี้ยงอ่อนโยนต่อผิว

 

1. Tiny Me Hair Removal Spray

มูสกำจัดขน

กำจัดขนง่าย ๆ ไม่ต้องถอน ขนขึ้นใหม่ไม่แข็งเป็นตอ กำจัดขนได้ภายใน 5 นาที ปรับผิวให้กระจ่างใส มีการเพิ่มสารสกัดที่มีส่วนลดอาการแพ้ของผิวหนัง หลังกำจัดขน ใช้ต่อเนื่องทำให้ขนเบาบางลงอีกด้วย มีสารสกัดจากธรรมชาติ คือ ต้น Greater Celandine ลดการเกิดใหม่ของเส้นขน , Allantoin ช่วยลดการระคายเคืองผิวและฟื้นฟูสภาพผิว , คามู คามู , ดอกคาโมมายล์ , ว่านหางจระเข้ , ดอกดาวเรือง ลดริ้วรอย ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนวัย และช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี , หอมหัวใหญ่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ , เมือกหอยทาก เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ขนาด 100ml ราคา 390 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. : 13-1-6500038894

พิกัด : ShopeeLazada


2. Remo Hair Removal mousse

มูสกำจัดขน

สูตรเฉพาะแบรนด์ของรีโม่ หัวสเปรย์ฟุ้งกระจายตัวดี จับทุกอนูเส้นขน ใช้ได้ทุกส่วนในร่างกาย เนื้อนุ่มละอองเล็กไม่บาดผิว ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น กลิ่นหอมละมุน ไม่เหม็นฉุน แถมยังเป็นสูตรเย็นอีกด้วย ฉีดทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที มีส่วนผสมของ Squalane , Olive Oil , Jojoba Oil , Aloe vera Extract , Vitamin E , Bisabolol , licorice Extract , Allantoin ขนาด 150ml ราคา 290 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. : 86-2-6400004287

พิกัด ShopeeLazada 


3. Cosmic Hair Remover Spray Plus

มูสกำจัดขน

มูสโฟมตัวนี้มีเนื้อนุ่ม และหอมอ่อน ๆ มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนผสม และยังใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี เช่น ดอก Celandine ช่วยลดการอักเสบของพื้นผิว ชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขน , Allantoin ต่อต้านการแพ้ เสริมสร้างเนื้อเยื่อของผิว เผยผิวใหม่ที่แข็งแรงสมบูรณ์ ขนร่วงภายใน 5-10 นาที ใช้ได้กับทุกส่วนบนร่างกาย น่าสัมผัส กระชับรูขุมขน ขนาด 100ml  ราคา 179 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. : 10-1-6200021283

พิกัด ShopeeLazada


4. Lady Bella Hair Removal Spray

มูสกำจัดขน

สินค้านำเข้าจากยุโรป ขนหลุดเกลี้ยงไม่ทิ้งตอ กลิ่นหอมไม่เหม็นสารเคมี แบรนด์นี้ผลิตออกมาได้ขนาดใหญ่จุใจมาก ใช้งานได้ยาว ๆ เลย สามารถฉีดทิ้งไว้ตามจุดของร่างกาย เช่น  ขนบางหรือแขน ทิ้งไว้ 6-8 นาที, ขนหนา เช่น ขนขา ทิ้งไว้ 8-12 นาที, จุดซ่อนเร้น ประมาณ 15 นาที ขนาด 175ml ราคา 389 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. : 10-2-6010045358

พิกัด : Shopee 


5. O-Derma Hair Remover Foam

มูสกำจัดขน

มูสกำจัดขนสูตรเย็น นำเข้าจากเกาหลี​ สามารถได้กับขนทุกส่วนบนร่างกาย ยกเว้นใบหน้า ตัวสินค้าผ่าน อย. ทั้งในไทย และเกาหลีอย่างเป็นทางการ ปลอดภัยต่อผิว ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังแน่นอน การใช้งาน คือ ฉีดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ละทิ้งระยะเวลาไว้ ประมาณ 10 นาที เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย แค่นี้ขนก็เกลี้ยงไม่มารบกวนใจอีกแล้ว ขวดใหญ่มาก ขนาด 120ml ราคา 490 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. : 10-2-5970747

พิกัด : Shopee


6. Snow Mousse

มูสกำจัดขน

ตัวนี้เป็นสูตรเย็น เวลาใข้จะให้ความรู้สึกสบายผิว แถมยังมีความเย็นเพิ่มความสบายต่อผิวอีกด้วยผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ฉีดทิ้งไว้ประมาณ 5-7 นาที แล้วเช็ดออก มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้  ที่ช่วยปกป้องผิว ลดรออยดำของผิว , หัวหอมใหญ่ ลดอาการอักเสบของผิว รักษาแผล , ต้นเกรเตอร์ซีแลนดีน ช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขนให้เล็กลง , ดอกคอมเฟรย์ ลดการระคายเคืองผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ขนาด 100ml ราคา 390 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. : 10-1-6100054994

พิกัด Shopee Lazada


7. Kami Hair Remover Spray Plus

มูสกำจัดขน

เขย่าขวดสเปรย์ก่อนใช้งาน ฉีดทิ้งไว้แค่ 5 นาที เนื้อโฟมอ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบผิว ชะลอการเกิดใหม่ของเส้นขน ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส มีส่วนประกอบเป็นดอกไม้คือดอกเก็กฮวยที่ไม่ทำให้ผิวมีอาการแสบร้อน มีส่วนช่วยลดการเกิดแบคทีเรียได้ด้วย ผสมผสานกับสารสกัดธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส เช่น Allium Cepa Bulb Extract , Chelidonine , Allantoin , Aloe Barbadebsis Leaf Extract ขนาด 100ml ราคา 390 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. : 10-1-6100029653 

พิกัด : Shopee 

 

 

นี่ก็เป็นแบรนด์ มูสกำจัดขน ต่าง ๆ ที่เรารวบรวมมาให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาขนรบกวนจิตใจ แต่ไม่อยากใช้วีการกำจัดขนอื่น ๆ เช่น โกน ถอน เลเซอร์ แว็กซ์ การใช้ มูสกำจัดขน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก และเหมาะสำหรับคนต้องการกำจัดขนโดยเร็ว แถมยังประหยัดงบ  สารสกัดของสเปรย์แต่ละตัวยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว อ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย รีบไปตำด่วนค่ะซิส !!!

 

 

Photo Credit:

bever

priao

shopee

tsuruha

pikskin

shopee

Source Credit:

cosmenet

salehere

hellokhunmor

 

Comments

comments