การกำจัดขนในที่ลับ หรือ ขนน้องสาว สำหรับสาว ๆ สมัยนี้ ถือเป็นเรื่องธรรมดา และเป็นที่นิยมอย่างมากเลยจริง ๆ ค่ะ ก็แหม่…สาว ๆ แบบเรา ๆ ก็อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่บิกินี่สวย ๆ ออกท่าโพสแบบชิค ๆ อย่างมั่นใจ ว่าไม่มีขนแพลม! หรือสาว ๆ หลายคนก็อยากจะรู้สึกสะอาด ไม่อับชื้น เวลามีประจำเดือน กันใช่ไหมล่ะ ซึ่งการกำจัดขนน้องสาว ก็มีหลายวิธีมาก ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการโกน การใช้ครีมกำจัดขน การแว็กซ์ รวมไปถึงการเข้า ร้านเลเซอร์กำจัดขน ทำแบบถาวร ให้ขนเรียบ เกลี้ยงเนียน เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

แต่ก่อนอื่นที่จะเริ่มกำจัดขน เพื่อน ๆ จะต้องรู้ความต้องการตัวเองก่อนนะ ว่าอยากกำจัดขนน้องสาว ในทรงไหน? ซึ่งหลัก ๆ แล้วก็มีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบค่ะ

แบบ บิกินี่ (Bikini) –  การกำจัดขน ทรงบิกินี่ นี้เป็นการกำจัดขนน้องสาว บริเวณข้าง ๆ ขาหนีบ และบริเวณขอบกางเกงใน เพื่อที่เวลาใส่บิกินี่แล้วจะได้ไม่เห็นขนแพลมออกมานั้นเอง

แบบ บราซิลเลี่ยน (Brazilian) เป็นการกำจัดขนน้องสาว ตรงกลาง ด้านหลัง(ขนที่ก้น) และด้านบน โดยเหลือขนเล็กน้อยบริเวณด้านบนเอาไว้ ซึ่งสาว ๆ สามารถครีเอททรงด้านบน เป็นสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม ได้ตามใจเลย

แบบ ฮอลลิวูด (Hollywood) เป็นการกำจัดขนน้องสาว ทั่วทุกบริเวณทั้งหมด ไม่ว่าจะด้านหน้า ด้านหลัง ตรงกลาง เรียกได้ว่าทุกซอก ทุกหลืบเลยค่ะ ทุกอณูไม่ให้เล็ดลอดแม้แต่เส้นเดียว โล่ง โปร่ง สบายมาก ๆ 

วันนี้เราเลยขอเอาใจ สาว ๆ ที่กำลังมีปัญหา อยากกำจัดขนน้องสาว หรืออยากให้บริเวณ ” น้องสาว ” มีความเรียบ เนียน ไร้ขน แบบถาวรล่ะก็ วันนี้เราได้รวม ร้านเลเซอร์กำจัดขน ในกรุงเทพฯ มาฝากเพื่อน ๆ กัน มาดูกันเลยค่ะ

 

รวม 7 ร้านเลเซอร์กำจัดขน เรียบ เกลี้ยงเนียน เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง

 

#1. APEX

ร้านเลเซอร์กำจัดขน

มาเริ่มกันที่ APEX คลินิก ที่มีชื่อเสียง และเชี่ยวชาญเรื่องเลเซอร์กำจัดขน ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด YAG Plus ที่รวมเอา YAG Laser เลเซอร์ที่ดีที่สุด ในการกำจัดขนผสานกับช่วงคลื่นอื่นส่งพลังงานไปพร้อมกัน เพื่อกำจัดรากขนได้ลึกทุกชั้น จัดการกับขนได้ทุกแบบ ทำให้ขนอ่อนบาง และขนแข็งหนา ถูกกำจัดไปพร้อมกัน โปรแกรมกำจัดขนมีให้เลือกทุกแบบ ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่ารักแร้ บิกินี่ ขนขา ขนแขน หรือหนวดเครา และนิ้วมือก็มี! มีหลายสาขามาก ๆ และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการดีเลยค่ะ ว่าทำแล้วเห็นผล

APEX 

 

#2. Immagini & Daisy Diva

ร้านเลเซอร์กำจัดขน

คลินิกนี้ มีบริการเลเซอร์กำจัดขนถาวรด้วย เลเซอร์ระบบ Long Pulse Nd Yag หรือระบบ Diode เพราะเลเซอร์ทั้ง 2 ระบบนี้ ให้ประสิทธิภาพในการกำจัดขนได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัย และเหมาะกับสีผิวของชาวเอเชีย เป็นการทำลายที่รากขน จึงทำให้ปริมาณขนที่ขึ้นใหม่ลดลงมาก หรือหมดไปเมื่อรักษาต่อเนื่อง 5-8 ครั้ง มีโปรแกรมกำจัดหนวด เครา ไรขนบนใบหน้า ไรขนที่คิ้ว รักแร้ แขน ขา แผ่นหลัง แต่ที่นิยมรักษามากที่สุด คือ หนวด รักแร้ ขา และบริเวณบิกินี่ค่ะ

Immagini & Daisy Diva Clinic

 

#3. K IPL

ร้านเลเซอร์กำจัดขน

คลินิกเฉพาะทาง ในด้านการกำจัดขนถาวร โดยเฉพาะ โดยที่คลินิกนี้ ใช้นวัตกรรมเกาหลีที่ดีที่สุด รุ่นใหม่ล่าสุด โดยเป็นเลเซอร์แบบ IPL เป็นการกำจัดขนด้วยแสงความเข้มข้นสูง และสามารถจับเม็ดสีได้ดี โดยคลินิกจะใช้เจลเย็น ทาให้ทั่วก่อนการเลเซอร์ค่ะ สบายผิวมาก ๆ ความเย็นของเจล แทบจะไม่ทำให้เรารู้สึกเจ็บเลยด้วย แถมยังมีโปรแกรมกำจัดขนแบบครบวงจร ไม่ว่าจะรักแร้ แขน ขา บิกินี่ บราซิลเลี่ยน และแบบฮอลลิวูด เอาออกยันขนที่ก้นกันไปเลย อ้ออออ…รวมไปถึงโปรแกรมกำจัดขนน้องชาย สำหรับหนุ่ม ๆ ด้วยนะ ซึ่งหลังจากที่เลเซอร์ ทางคลินิกก็จะมีแถมมาสก์น้องให้ด้วยนะ ฟินสุด ๆ 

K IPL

 

#4. กังนัมคลินิก

ร้านเลเซอร์กำจัดขน

ต้องเรียกว่ารีวิวแน่น ๆ และมีประสบการณ์กว่า 7 ปีเลยค่ะกับคลินิกนี้ โดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ขน อย่าง Long Pulse ND Yag ที่ไม่ทำร้ายผิว ไม่เกิดขนคุด ไม่ระคายเคือง ปลอดภัย อ่อนโยนกับจุดซ่อนเร้น มีโปรแกรมทั้งสำหรับกำจัดขนน้องสาว และขนน้องชาย ของหนุ่ม ๆ เลย

GangnamClinic

 

#5. De LUNA Clinic

ร้านเลเซอร์กำจัดขน

คลินิกนี้ ใช้เลเซอร์แบบ AFT LASER เป็นเครื่องกำจัดขน ถึงรากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งพลังงานจะถูกส่งตรงไปในชั้นผิวสู่รากขน เซลล์สร้างเม็ดสีในรากขน หรือเมลาโนไซท์จะดูดซับพลังงาน และเปลี่ยนความร้อนไปทำลายรากขน
เลเซอร์ชนิดนี้ มีความเฉพาะเจาะจงกับเม็ดสีในรากขน ไม่ทำให้ผิวหนังข้างเคียงเกิดรอยไหม้ด้วย แถมจัดโปรบ่อย ราคาดีสุด ๆ 

De LUNA Clinic – Surgery & Aesthetic Center

 

#6. CLB clinic

ร้านเลเซอร์กำจัดขน

มาต่อกันที่คลินิกคิวทอง อีกที่กับ CLB clinic โดยเขาใช้เลเซอร์กำจัดขนด้วย Diode Laser  ใช้คลื่นแสงในการดูแลรักษาผิวหนัง รวมถึงการกำจัดขน เป็นนวัตกรรมที่ปลอดภัย ซึ่งสามารถทำลายได้ลึกถึงรากขน ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว รูขุมขนกระชับขึ้น ลดตุ่มหนังไก่ โดยจะทำให้เส้นขนมีสีอ่อนลง และเส้นขนบางลง จนเผยผิวที่เรียบเนียน โดยมีโปรแกรม ให้เลือกเลเซอร์ทั่วร่างายเลย แถมราคายังดีด้วยนะ!

 

#7. SparSha

ร้านเลเซอร์กำจัดขน

ปิดท้ายกันที่ SparSha กันค่ะ โดยคลินิกนี้ ใช้เครื่องเลเซอร์ขนแบบ Diode Laser ที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดขน ได้คลอบคลุมทุกสีผิว โดยไม่เจ็บ เเละไม่ก่อให้เกิดการเบิร์น สามารถกำจัดได้ถึงต้นตอ ทำลายขนถึงรากขน ขนไม่คุด ทำครั้งแรกจะสังเกตได้ว่า เส้นขนที่ขึ้นบางลง ครั้งต่อไปจะน้อยลง และมีเจลเย็น หัวเย็นช่วยถนอมผิว จึงไม่ระคายเคือง หรือเป็นอันตรายต่อผิวด้วยค่ะ

SparSha

 

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ กับ 7 ร้านเลเซอร์กำจัดขน เรียบ เกลี้ยงเนียน ให้เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ที่เรามาฝากกันในวันนี้ ใครที่สนใจ อยากจะกำจัดขนบริเวณไหน ลองเลือกคลินิก และสาขาที่ใกล้ ๆ กันดูนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะบ๊ายบาย >///<

 

Comments

comments