นอกจากการทำความสำอาดผิวหน้า แล้วการขัดผิวหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ อย่างเช่น สครับ ก็เป็นกุญแจสำคัญ สำหรับการทำให้ผิวดูสดชื่น มีชีวิตชีวา และเปล่งประกายมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งเชื่อเลยว่า ผู้หญิงหลาย ๆ คนคงจะข้ามขั้นตอนนี้ไปแล้วแน่ ๆ โดยการสครับผิว เป็นกระบวนการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้เผยผิวใหม่ ที่ดูกระจ่างใส และยังช่วยขจัดขี้ไคล้ สิ่งสกปรกบนใบหน้าเราได้ด้วยนะ  และถ้าใครที่อยากทำความสะอาดใบหน้า ได้อย่างสะอาดหมดจรดล่ะก็ วันนี้เรามี  7 โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ ล้างหน้าใส รูขุมขนสะอาด ขจัดสิวเสี้ยน มาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้กันบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

7 โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ ล้างหน้าใส รูขุมขนสะอาด

 
 

#1. St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub

 
โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ
มาเริ่มกันที่ สครับผิวหน้า St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub สูตรพิเศษที่อุดมไปด้วย สารสกัดจากแอปริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพออกไป เผยผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยในเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำ และการเกิดสิวอุดตัน นอกจากนั้นยังทำความสะอาดผิวหน้า ได้อย่างล้ำลึก มาในรูปของเนื้อครีมเข้มข้น ที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วหน้านุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสมาก ๆ 
 
 

#2. Smooth E Babyface Scrub

โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ
 
มาต่อกันที่แบรนด์ ขวัญใจสาว ๆ ไทยหลาย ๆ คน โดยโฟมล้างหน้า Smooth E Babyface Scrub ตัวนี้ เค้าเป็นสครับสูตร Non-ionic แท้  ที่ไร้ฟอง ไร้ประจุไฟฟ้า  ไม่มีสารเคมีตกค้าง ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้า ได้อย่างหมดจด แถมเม็ด Smooth Beads ของเค้า ยังนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นเม็ดกลม ละเอียด อ่อนโยนไม่บาดผิว ช่วยขจัดไขมัน ที่อุดตันตามรูขุมขนได้ดี ล้างสิ่งสกปรก ที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก
 
 
 

#3. Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Daily Scrub

 
โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ
 
เจลทำความสะอาดผิวหน้าของ Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Daily Scrub เป็นเจลล้างหน้าที่มีสารสกัด Cedrus Atlanticus และส่วนผสมที่มี BHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ ที่กระจ่างใส แข็งแรงกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมี Microbeads ที่มีประสิทธิภาพทวีคูณ ในการขจัดสิ่งสกปรก แบคทีเรีย และน้ำมันในรูขุมขน ช่วยขจัดสิวเสี้ยน แถมยังป้องกันการเกิดใหม่ของสิวได้ด้วย
 
 

#4. Oab’s Melting Sugar Scrub

 
โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ
 
มาต่อกันที่แบรนด์ไทยกันบ้างค่ะ กับ แบรนด์ของ ขุ่นแม่โอปอล์-ปาณิสรา กันบ้าง ซึ่งสครับล้างหน้า Oab’s Melting Sugar Scrub ตัวนี้ มีส่วนผสมจากน้ำตาลธรรมชาติ ที่ละลายไปกับผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่บาดผิว เกร็ดน้ำตาลอ่อนโยนต่อผิว ช่วยสครับผิวให้เรียบเนียน พร้อมคุณค่าสารบำรุง จากน้ำมันสวีทอัลมอนด์ และสารสกัดจากน้ำผึ้ง จากผึ้งดำ และน้ำมันโรสฮิป ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน และทำความสะอาดตามรุขุมขน ได้อย่างสะอาด ล้ำลึก 
 
 

#5. Biore Facial Foam Pure Oil Clear

โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ
 
โฟมล้างหน้า Biore Facial Foam Pure Oil Clear เนื้อสครับ ตัวนี้ เป็น Micro scrub สครับแตกตัวได้ เลยไม่ทำให้บาดผิว บาดหน้า และช่วยขจัดสิ่งสกปรก อุดตันสะสม สิวเสี้ยน และความมันส่วนเกินได้ล้ำลึกอย่างอ่อนโยน
 
พร้อมสารสกัดจาก witch hazel เมื่อใช้แล้ว จะช่วยทำให้รูขุมขน แลดูกระชับ ดูกระชับเล็กลง จนสังเกตเห็นได้ หลังล้างโฟมออก ผิวหน้าดูนุ่ม และชุ่มชื้นขึ้น ไม่ตึงผิวเลยค่ะ เรียกได้ว่า สะอาด เนียน ใส ไม่หมองคล้ำ สุด ๆ 
 
 
#6. Eucerin Pro Acne Scrub
โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ
มาต่อกันกับแบรนด์ เวชสำอางอย่าง Eucerin กันบ้างค่ะ โดย Eucerin Pro Acne Scrub เป็นสครับล้างหน้าที่อ่อนโยนกับผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า อย่างอ่อนโยน ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน นอกจากนั้นยังมี แลคติก แอซิด ที่ช่วยตรงเข้าจัดการปัญหาสิว ที่ต้นตอ ล้างแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 
ซึ่งเม็ดสครับของเค้า จะมีขนาดเล็กมาก ๆ ไม่ขูด บาด ลอกทำร้ายผิว แต่ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน ละเอียดใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่เป็นสิว และมีผิวแพ้ง่าย
 
 
#7. Simple Smoothing Facial Scrub
 
โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ
 
ปิดท้ายกันที่ Simple Smoothing Facial Scrub ที่เป็นโฟมสครับ โดยสครับนั้นทำมาจากข้าว ให้ความอ่อนนุ่ม ไม่บาดผิวหน้า และยังอุดมไปด้วย โปรวิตามิน บี 5 ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว และมีวิตามิน อี ที่มีสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ป้องกันผิว จากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ละรอยลดรอยแห่งวัย ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำหอม และส่วนผสมที่ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ ล้างแล้วทำให้ผิวหน้านุ่ม น่าสัมผัสสุด ๆ  
 
 
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 8 โฟมล้างหน้า เนื้อสครับ ล้างหน้าใส รูขุมขนสะอาด ขจัดสิวเสี้ยน ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยการสครับผิว ก็ลองเก็บเอาไว้ เป็นตัวเลือกกันได้นะจ๊ะ ไว้เป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ให้ดูกระจ่างใสขึ้นมาได้ด้วย 
 
สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย >///<
 
 
 

Comments

comments