ปัญหาสิวหลังถึงแม้ว่าเพื่อน ๆ หลายคนอาจจะมองว่าเสื้อผ้าของเราสามารถปกปิดได้ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นมาบนแผ่นหลังของเรา มักสร้างความรำคาญ ความหงุดหงิดใจอยู่ไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยากจะมีโมเมนท์ใส่ชุดอวดแผ่นหลังเนียน ๆ ก็อาจจะเสียความมั่นใจจนไม่กล้าใส่ชุดแนวพวกนี้ไปเลย บทความนี้น้องซิสมี 5 ไอเทมที่จะช่วยกำจัด ‘ สิวที่หลัง ‘ โชว์แผ่นหลังเนียนสวย ลาหลังลาย มีจุดด่างดำ มาฝากเพื่อน ๆ กัน รับรองว่าไอเท็มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ เห็นผลจริง’ ‘ราคาไม่แพง’ และ ‘หาซื้อง่าย’ มาฝากเพื่อน ๆ กัน รับรองว่าใครที่กำลังประสบปัญหาสิวหลังบุก หรือหลังลายไม่กล้าใส่ชุดที่เห็นแผ่นหลังจะต้องเลิกกังวลไปได้เลย ว่าแล้ว 9 ไอเท็มเด็ดที่จะช่วยกำจัดสิวหลังจะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย!!

 

#1 สเปรย์ฉีดสิวหลังOxe Cure Body Acne Spray

ตัวนี้ใครที่เป็นสิวหลัง ต้องไม่พลาดที่จะลอง OxeCure Body Acne Spray สเปรย์ฉีดสิวหลังตัวนี้ที่สามารถปราบสิวที่หลังได้อย่างอยู่หมัด เพราะว่าส่วนประกอบหลัก ๆ ก็คือกรดซาลิไซลิก ที่สามารถต้านเชื้อแบคทีเรีย และลดการอุดตันของสิวได้ นอกจากนี้ยังสามารถลดเลือนรอยดำจากสิวได้ด้วย และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ฉีดที ก็จะเย็นวาบที ฉีดพ่นง่าย ใช้ได้ทั้งบริเวณหลัง แขน หรือหน้าอก แห้งเร็วสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เพียงวันละสองครั้งหลังอาบน้ำเช้า-เย็นก็พอ ตัวนี้เห็นผลเร็วค่ะ แต่อาจจะมีกลิ่นฉุนไปบ้างแต่ยอมทนหน่อยเพื่อที่สิวจะได้ลดน้อยลง และหายไปค่ะ ตัวนี้ถ้าใช้ติดกันหลายวันอาจะทำให้ผิวลอกเป็นขุยได้เพราะว่าตัวนี้มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว ก็อย่าตกใจไปนะคะเพื่อน ๆ

(Oxe Cure Body Acne Spray 50 ml. ราคา 255 บาท)

 

#2 แป้งน้ำทาสิว Ziiit p-lotion

ตามมาด้วยไอเท็มตัวเด็ดอีกตัวนั่นก็คือ Ziiit p-lotion เป็นแป้งน้ำทาสิวผดที่สามารถใช้ได้ทั้งหน้า และหลัง หรือบริเวณที่เราเป็นสิว อาบน้ำเสร็จเช็ดตัวให้แห้งแล้วก็โบกบริเวณที่เป็นสิวทุกวัน สิวที่เคยเป็นอยู่ก็จะค่อย ๆ แห้งและหลุดออกไปเอง ส่วนพวกสิวผดตัวนี้ก็เอาอยู่ ถือว่าเป็นไอเท็มที่เพื่อน ๆ ต้องห้ามพลาด ที่สำคัญตัวนี้กลิ่นก็หอมด้วย ทาแล้วก็ชอบดมกลิ่นตัวเอง ให้อารมณ์เหมือนน้ำหอมผู้ชาย มันก็จะให้ฟีลสดชื่น ๆ หน่อย คือดีค่ะ ตัวนี้ต้องรีบไปซื้อตุนกันด่วน ๆ หาซื้อได้ตามร้าน Watson นะคะ

(Ziiit p-lotionราคา 115 บาท)

 

#3 Acne-Ex Body Mist

มาต่อกันด้วยสเปรย์รักษาสิว Acne-Ex Body Mist ตัวนี้กันดีกว่าค่ะซึ่งดีงามไม่แพ้ตัวอื่นเลย ใช้ได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นหน้าอก แผ่นหลัง ไหล่ แขน ขา หรือบริเวณที่เป็นสิว แต่ไม่แนะนำให้พ่นที่หน้านะคะ ตัวนี้ดีงามมากจริง ๆ สามารถรักษาสิว และลดอาการอักเสบของสิวได้ด้วย เนื่องจากมีสารสกัดจากธรรมชาติ และ Zinc Salicylid Acid ที่สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ ทำให้สิวแห้ง และยุบเร็ว เห็นผลเร็วและปลอดภัย กลิ่นออกยาหน่อย ๆ แต่ไม่ใช่ปัญหา แถมตัวนี้ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้ด้วยค่ะ ดีงามขนาดนี้รีบไปตำกันด่วน ๆ ที่ Eveandboyทุกสาขานะคะ ตัวนี้มีจัดโปรฯ อยู่บ่อย ๆ อย่าพลาดที่จะลองซื้อมาใช้ดูค่ะ

(Acne-Ex Body Mistขนาด 120 มล. ราคาเต็ม 295 บาท / ราคาโปรฯ 159 บาท)

 

#4 Clinda M

Clinda M เชื่อว่าเพื่อน ๆ ที่เป็นสิวต้องรู้จักเจ้าตัวนี้กันอย่างแน่นอน นอกจากจะสามารถช่วยลดสิวบนใบหน้าได้แล้ว สิวหลังตัวนี้ก็สามารถทำได้ดีค่ะ เพียงหลังจากอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้งเสร็จ ให้แต้ม Clinda M ตรงบริเวณที่เป็นสิวไปเลย  ตัวนี้มีส่วนประกอบที่สำคัญคือClindamycin Hydrocloride ที่สามารถเข้าไปกำจัดเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้ ทำให้สิวอักเสบยุบ สิวผดหาย ดีงาม ราคาก็ไม่แพง หาซื้อง่ายตาม 7-11 ค่ะ

 (Clinda M ราคา 65 บาท)

 

#5 สบู่มาดามเฮง Acne Clear Soap

ต่อกันด้วยไอเท็มตัวเด็ดชิ้นต่อไป นั่นก็คือ สบู่มาดามเฮง Acne Clear Soap’กล่องแดงตัวนี้ ที่เคลมไว้ว่าใช้สำหรับรักษาสิวโดยเฉพาะค่ะ โดยตัวนี้สามารถนำมาล้างทำความสะอาดได้ทั้งหน้าและตัว เอามาฟอกทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกจะสัมผัสได้ถึงความผิวสะอาดอย่างแท้จริง แต่ตัวนี้จะทำให้ผิวมีความแห้งเป็นพิเศษ หลังอาบน้ำเพื่อน ๆ ก็อย่าลืมหาโลชั่นเติมความชุ่มชื้นกันสักหน่อย แต่สำหรับบริเวณที่เป็นสิวนี่คือดีงาม สิวหลังแห้งไว เผยผิวเนียนใสได้อย่างรวดเร็วค่ะ หาซื้อได้ตามร้านมาดามเฮง หรือตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปจ้า

 

คราวนี้เราก็จะสามารถ โชว์แผ่นหลังเนียนสวย ลาหลังลาย หลังสิวด้วย 5 ไอเท็มที่จะช่วยกำจัดสิวหลัง กันได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวเรื่องหลังลาย หรือไม่ต้องมาม้วนอายเพราะหลังเป็นสิวกันแล้ว เพียงใช้ไอเท็มเหล่านี้เป็นประจำ อาจจะใช้สลับกันไปมาเพื่อไม่ให้ดื้อยา และหมั่นรักษาความสะอาด เท่านี้สิวหลังก็จะเหลือไว้แต่เพียงความทรงจำ เหลือแต่เพียงผิวหลังเนียน ๆ ไว้อวดได้อย่างมั่นใจแล้วล่ะค่ะ หากเพื่อน ๆ มีไอเท็มเด็ดตัวอื่นอยากแนะนำก็สามารถแชร์เข้ามาได้นะคะ วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Comments

comments