หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่า คลีนซิ่ง กับรีมูฟเวอร์ มันเหมือนกันไหม จริงๆ ต้องบอกเลยว่า ก็ตัวเดียวกันนั่นแหละ คลีนซิ่ง คือ ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง หรือที่เรียกอีกอย่างว่า รีมูฟเวอร์ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อน้ำ น้ำนม ออยล์ หรือชนิดอื่นๆ ฉะนั้นเวลาที่เราจะเลือกใช้ เราจำเป็นจะต้องเลือกตัวที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวของเราด้วย อย่างวันนี้ ขอเอาใจคนขี้แพ้หน่อยแล้วกัน ใครที่กำลังมองหารีมูฟเวอร์สูตรอ่อนโยน เช็ดสะอาด หน้าไม่เอี๊ยด ไม่ระคายเคือง เรารวมมาให้แล้วค่ะซิส 6 รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว ใช้แล้วไม่แพ้ สารสกัดดี อ่อนโยน อีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องลอง! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องลิสต์กันเลย

 

เอาใจคนขี้แพ้! ชี้เป้า 6 รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว

ใช้แล้วผิวไม่แห้ง ไม่มัน ไม่ระคายเคือง

 

1. JUV Micellar Water Anti- Acne

รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว
https://www.juvsuperfruit.com/product-page/juv-micellar-water-anti-acne-cleanser-500-ml

ตัวนี้เป็นไมเซลล่า วอเตอร์ สูตร Natural 100 ที่จะช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ กันแดด ความมัน และสิ่งสกปรก PM 2.5 ที่ตกค้างในรูขุมขน ได้อย่างหมดจด จะช่วยลดการอุดตันผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ตัวนี้จะช่วยดูแลปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยแดง ผิวระคายเคือง แถมยังช่วยต้านมลภาวะPM 2.5 ลดการเกิดริ้วรอยได้ด้วย สำคัญคือ เขาอ่อนโยนมาก ๆ ให้ความสะอาด ไม่ทิ้งความมัน สบายผิว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และบริเวณรอบดวงตาปราศจากสารก่อการระคายเคือง 10 ชนิด เป็นอีกหนึ่งตัวที่บอกเลยว่า ใช้ดีจริง ๆ ควรค่าแก่การจับจองค่ะซิส!

พิกัด : https://www.juvsuperfruit.com/product-page/juv-micellar-water-anti-acne-cleanser-500-ml

 

2. Bioderma Sensibio H2O

รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว
https://www.instagram.com/bioderma_kr/

คลีนซิ่งยอดนิยม ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งเขาจะช่วยคลีนทำความสะอาดผิว อย่างอ่อนโยน ช่วยลดแรงตึงผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วย สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดอย่างล้ำลึก โดยขจัดเครื่องสำอางออกถึง 99% แถมยังเคลียร์สิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ แม้แต่ฝุ่น PM2.5 หลังเช็ดทำความสะอาดแล้ว จะให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทั้งยังไม่ทิ้งคราบเหนียวหรือคราบมัน ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ ไม่มีสารพาราเบน ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

พิกัด : https://www.bioderma.co.th/p/23121742/bioderma-sensibio-h2o-500-ml

 

3. Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว
https://www.instagram.com/nuformula/

คลีนซิ่งตัดจบทุกวงจรสิว! สำหรับผิวผสม – ผิวมัน ซึ่งเขาจะช่วยขจัดสิ่งอุดตัน และความมันได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันตกค้าง ทำความสะอาดโดยไม่ทำลายสารเคลือบผิวธรรมชาติ พร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วย Hyaluron ทำให้ผิวไม่แห้งตึง มี Zinc PCA ช่วยควบคุมความมัน ตัดวงจรสิวซ้ำซาก พร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่ ใช้ต่อเนื่องรู้สึกสิวน้อยลง ทั้งเขายังช่วยลดการแพ้ระคายเคืองรอยสิว ปลอบประโลม และฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย สำคัญคือเขาปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ แถมยังสามารถใช้ร่วมกับยาแต้มสิวได้

พิกัด : https://bit.ly/3tRZZms

 

4. AINTEROL Himalayan Micellar Cleansing Water

รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว
https://www.instagram.com/ainterol_official/

ตัวนี้เป็นไมเซลล่า สูตรอ่อนโยน ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ เขาจะช่วยกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน จะช่วยฟื้นฟูผิวของเรา ทั้งยังช่วยทำความสะอาดความมัน สิ่งสกปรก และลบเครื่องสำอาง ได้อย่างหมดจดลึกถึงรูขุมขน และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส และมีความยืดหยุ่น ขวดเดียวจบ ทั้งทำความสะอาด

ทั้งบำรุงไปในตัว และอย่างที่บอกว่าเขาอ่อนโยนมาก ๆ ฉะนั้นเขาจึปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใด ๆ เช็ดได้ทั่วทั้งผิวหน้า ไม่ต้องล้างออกด้วยน้ำหรือโฟมอีกครั้ง แต่เช็ดให้สะอาด และทิ้งให้แห้ง สามารถ ทาครีมบำรุง หรือแต่งหน้าได้เลย

พิกัด : https://allaboutyou.co.th/th/1036-ainterol-himalayan-micellar-cleansing-water.html

 

5. Intree Siam Resin Micellar Make up Remover

รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว
https://bit.ly/3ObfePF

ถัดมาที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อบางเบาจากไมเซล่า ที่จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ที่ตกค้างจากเครื่องสำอาง ฝุ่น ควัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยขจัดไขมันอุดตัน สาเหตุของการเกิดสิว ปราศจากสารก่อการระคายเคืองผิวทั้ง 7 ชนิด จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมคุณค่าสารสกัดจากภูเขา เช่น Siam Resin, Hemp seed oil, Camellia Sinensis Catechins ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง พร้อมลดการอักเสบของผิว และยังช่วยลดการระเหยของน้ำออกจากผิวด้วย ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้นะ

พิกัด : https://allaboutyou.co.th/th/brand/196-intree

 

6. Gravich Acnelogy Corrective Cleansing Water

รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว
https://bit.ly/3Oeni1Y

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งไมเซลล่าวอเตอร์ สูตรสำหรับผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย จะช่วยทำความสะอาดผิวเป็นสิว บอบบาง แพ้ง่าย ได้อย่างอ่อนโยน เคลียร์หมดทั้งเครื่องสำอาง และมลภาวะฝุ่นควันภายนอก พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย แล้วเขายังมีส่วนช่วยสบายสิวอุดตัน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก พร้อมควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

เสริมด้วย Niacinamide และ Licorice ที่จะช่วยกระบชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน ปรับสีผิวของเราให้แลดูสม่ำเสมอ อ่อนโยนต่อผิวเป็นสิว ปราศจากสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวที่คนเป็นสิวต้องลอง ตัวนี้ก็ใช้ดีเหมือนกัน แนะนำเลยค่ะซิส!

พิกัด : https://bit.ly/3bjiv0O

 

รีมูฟเวอร์เป็นมิตรต่อผิว
https://bit.ly/3n4YBsY

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ ตัวช่วยทำความสะอาดผิว สูตรอ่อนโยนที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้เลยค่ะ ใครที่กำลังมองหารีมูฟเวอร์ หรือคลีนซิ่งทำความสะอาดผิว ที่ตอบโจทย์กับผิวแพ้ง่ายอยู่ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย หรือถ้ามีตัวไหน อยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้เลย ที่ใต้โพสต์นี้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments