ความแก่ชราเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงไปได้เลยจริง ๆ ค่ะ แม้ว่าอายุจะรันตัวเลขไปเรื่อย ๆ แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่สามารถโกงอายุกันได้! นั้นก็คือผิวของเรานั้นเอง เพราะเราสามารถบำรุง รักษาผิวพรรณของเรา ให้แข็งแรง ชะลอความเหี่ยวย่น ลดริ้วรอย ให้ผิวตึงแบบไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์กันได้ง่าย ๆ ด้วยการใส่ สกินแคร์ลดริ้วรอย ในกิจวัตรการดูแลผิวของเรา

วันนี้ Clubsister เลยขอ รวบรวม สกินแคร์ลดริ้วรอย มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกหยิบมาทา กระชับผิว ให้ผิวนุ่มเด้ง เต่งตึงดูสุขภาพดี ผิวแลดูเด็ก สดใสกัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้นเรามาดูกันเลย!!

 

รวม 7 สกินแคร์ลดริ้วรอย กระชับผิว ผิวตึงไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์

#1. mami Way to Youth Serum 

ราคา 890 บาท / 30 ml.

สกินแคร์ลดริ้วรอย

มาเริ่มกันที่เซรั่มกระชับผิว และริ้วรอย จากแบรนด์ mami ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Rhodyssey สาหร่ายสีแดง พืชชนิดเดียวกับคอลลาเจนในผิวของมนุษย์ และสารสกัดจากพีช ที่อุดมด้วยสารอาหารผิว ทำให้ผิวรู้สึกกระชับ ช่วยเติมเต็มความแน่น ฟู ให้ผิวดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง และยังเติ่มเต็มน้ำให้ผิว มีความนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูเรียบเนียน และอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ช้อปที่นี่ : mamicos


 

#2. It’S SKIN Power 10 Formula CO Effector Advanced 

ราคา 850 บาท / 30 ml.

สกินแคร์ลดริ้วรอย

มาต่อกันที่สกินแคร์แบรนด์เกาหลี! ยอดฮิต เซรั่ม Elasticity Chief นี้เป็น 1 ในเซรั่ม 10 สูตร ที่พัฒนาขึ้นให้ตอบโจทย์ได้ครบจบทุกปัญหาผิว โดบสูตร Elasticity Chief นี้เหมาะกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย โดยจะเข้าไปเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ด้วยสารสกัด French Collagen ถึง 74% และ เปปไทด์ 2 ชนิด  ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ช่วยให้ผิวตึง กระชับ นุ่มเด้ง ผิวแลดูเด็ก เสมือนได้ฉีดโบท็อกซ์แบบไม่ต้องเจ็บตัวเลย!

ช้อปที่นี่ : itsskinthailand


 

#3. L’Oréal Paris Revitalift Triple Action Day Cream 

ราคา 999 บาท / 50 ml.

สกินแคร์ลดริ้วรอย

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวันของ L’Oréal ตัวนี้เต็มไปด้วย 3 สารสกัดเข้มข้น จากไฮยาลูรอนิคแอซิด ที่กักเก็บน้ำได้มากถึง 1000 เท่าของน้ำหนักตัว เพื่อเผยผิวที่ดูเด้งชุ่มชื้น เรียบเนียนแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส , อนุพันธ์วิตามินซี ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวดูเด้ง กระจ่างใส และโปร-เรตินอล ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ รูขุมขนเล็กลง และหน้าเด้งเต่งตึงขึ้น

ช้อปที่นี่ :shopee


 

#4. CLINIQUE Smart Clinical Repair Wrinkle Correcting Serum

ราคา 3,950 บาท / 50 ml.

สกินแคร์ลดริ้วรอย

เซรั่มกลุ่ม Anti-aging ของแบรนด์ CLINIQUE ตัวนี้ มีส่วนผสมเปปไทด์หลายชนิด ที่เข้าเสริมสร้าง และลดเลือนริ้วรอย ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน และยังมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเอิบอิ่มขึ้นด้วย ยังมีส่วนผสมของ Caffeine และ Algae Extract ช่วยปลอบประโลมผิว และยังมีอนุพันธ์ของวิตามินเอ ที่ผิวสามารถนำไปใช้ต่อได้ดี เนื้อเซรั่มเข้มข้น ทาแล้วผิวชุ่มชื้น ดูแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยจากความแห้งด้วย Hyaluronic Acid มีความอ่อนโยนต่อผิวด้วย

ช้อปที่นี่ : central


 

#5. Estee Lauder Advanced Night Repair

ราคา 3,150 บาท / 30 ml.

สกินแคร์ลดริ้วรอย

ยืนหนึ่งในเซรั่มบำรุงผิวมาอย่างยาวนานกับ Estée Lauder ตัวนี้ ที่มีเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ช่วยฟื้นบำรุงเส้นริ้วรอย ให้แลดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว โดยมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง กรดไฮยาลูโรนิก และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำดูกระชับ รูขุมขนแลดูจางลง ผิวแลดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ช้อปที่นี่ : esteelauder


 

#6. Eucerin Hyaluron (HD) Radiance-Lift Filler 3D Serum

ราคา 3,300 บาท / 30 ml.

สกินแคร์ลดริ้วรอย

เซรั่มที่ตอบโจทย์เรื่องปัญหาผิว และริ้วรอยของ Eucerin ที่มีสารสำคัญอย่าง Thiamidol เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริ ในการฟื้นฟูผิว ช่วยลดรอยจุดด่างดำ พร้อมลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเด้งกระชับ รวมไปถึงไฮยาลูรอน และอาร์คทิอินที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว เติมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้นได้

ช้อปที่นี่ : eucerin


 

#7. Pond’s Age Miracle Ultimate Youth Essence

ราคา 599 บาท / 30 g.

สกินแคร์ลดริ้วรอย

เอสเซนส์เนื้อเข้มข้นตัวนี้ มีจุดเด่นในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างโอนโยน เผยเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสขึ้นมาแทน และยังช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอยก่อนวัยได้ มีสารสกัดไฮยาลูรอนิคx3 ที่ช่วย เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก และสาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และร่องลึก นอกจากนั้นยังมีคอลลาเจน ทำให้ผิวดูกระชับเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ และวิตามินบี 3 ที่เน้นเรื่องการปรับผิว ลดเลือนจุดด่างดำด้วย

ช้อปที่นี่ : watsons


จบลงไปแล้วค่ะกับ 7 สกินแคร์ลดริ้วรอย กระชับผิว ผิวตึงไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่กำลังก้าวเข้าสู่วัย 30+ หรือเริ่มที่จะ20ปลายๆ แล้วล่ะก็เก็บลิสต์ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ไปเป็นสกินแครืตัวเลือกในการบำรุงผิวกันได้นะจ๊ะ บอกเลยว่าเริ่มก่อนหน้าเด็กก่อนนะเออ >///<

Comments

comments