ฮัลโหลสาวๆคลับซิสเตอร์ น้องซิสมาแว้ววจ้า วันนี้มาพร้อมกับ The Best of ดินสอเขียนคิ้ว 10 แท่งที่น้องซิสสรรหามาว่าถูกและดียยย์ ซึ่งราคาค่างวดแต่ละแท่งห้ามเกิน 200 !!! ขีดเส้นแดงเอาไว้เลย เพราะน้องซิสคิดว่าในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ค่อยจิดีแบบนี้ เครื่องสำอางที่ต้องใช้ทุกวัน หมดไว๊ไวว ไม่ใช้ก็ไม่ได้อย่างดินสอเขียนคิ้วเนี่ยถือเป็นปัจจัยในการยังชีพของสาวๆเลยก็ว่าได้ !! เพราะฉะนั้นควรจะถึกทนและไม่แพง ถูกม๊าาาา ดังนั้นน้องซิสเลยจัดชาร์ตมาให้แล้ว 10 แท่งให้สาวๆได้ไปหามาลองกันนะจ้ะ คิคิ

1.Daiso Eyebrow Pencil

http://wiidaribbon.com/index.php/2016/02/03/best-of-beauty-2015-wiida-special-edition/

http://www.mybeautyroad.blogspot.sg

ราคา 60 บาท

ของดีของถูกที่หาซื้อง่ายอีกหนึ่งชิ้น ดินสอเขียนคิ้วจากไดโซ~นั่นเอง ดินสอแท่งนี้ถูกแนะนำมาเยอะมากก เห็นราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพไม่กั้กนะ เพราะนางมาพร้อมกับหัวขนาดเล็กทำให้สามารถวาดเส้นคิ้วได้ง่าย ส่วนเรื่องสีเหมาะมากสำหรับสาวๆที่เริ่มแต่งหน้าเพราะสีนางไม่เข้มจนตกอกตกใจ ต้องค่อยเพิ่มเลเยอร์ความเข้มไปทีละสเต็ปแต่ก็คือเป็นข้อดีนะ ทำให้ไม่ต้องระวังในการเขียนมาก นอกนั้นยังสามารถติดทนได้ตลอดทั้งวันด้วยนะเอ้อ อิอิ

 

2.Mei Linda Smart Auto Brow Liner

http://www.annbeautybay.com/product/51/mei-linda-smart-auto-brow-liner

http://www.mybeautyroad.com/2014/12/november-favourites.html

ราคา 70 บาท

ยี่ห้อนี้ขึ้นชื่อเรื่องความคมชัดของสี และความติดทนเรียกว่าทนแบบถึกทนจนก้มกราบกันเลยทีเดียว 555 แน่นอนว่าดินสอเขียนคิ้วของเขาก็ติดทนมากกก และสีชัดสุดๆ เรียกว่าต้องยั้งมือกันหน่อยไม่อย่างนั้นคิ้วอาจจะดูเข้มไปได้นะจ้ะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดหัวดินสอของเขาก็วาดง่าย คอนโทรลง่าย ไม่เล็กไม่ใหญ่ไปแถมราคาย่อมเยาว์สุดๆไปเลยย

 

3.Etude House Drawing Eye Brow

http://www.lazada.co.th/etude-house-drawing-eye-brow-duo-3-brown-3137802.html

https://sokoglam.com/products/etude-house-drawing-eyebrow

ราคา 80-150 บาท

ตัวนี้เรียกว่าเป็นตำนานของเว็บบอร์ดต่างๆมากมาย น้องซิสก็คิดว่าสาวๆหลายคนน่าจะเคยลองเจ้าตัวนี้กันแล้วแต่ขอมาตอกย้ำความดีงามของนางหน่อยเผื่อใครเคยใช้และลืมเลือนนางกันไปแล้ว อิอิ ความดีของนางคือเฉดสีที่มีให้เลือกมากมายแถมยังเป็นเฉดที่ธรรมชาติเข้ากับสีผมได้ดี หัวดินสอทรงตัดเขียนง่าย เนื้อสีออกง่าย สีไม่เข้มไปไม่อ่อนไป และติดทนตลอดทั้งวันไม่จากกันไปก่อนเวลา ดีงามมากเลยค่าา

 

4.Dailaimei Eyebrow Pencil

http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=207410

ราคา 30-40 บาท

ดินสอดึงเชือกที่ไม่ต้องเหลาแบบนี้ สาวๆน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างตามตลาดนัดต่างๆ จะบอกว่าในราคาที่เราอาจมองข้ามแต่นางคือเพชรนะจ้ะ! เพราะตัวเนื้อดินสอนุ่ม ลื่น เขียนง่ายมากๆ สีออกดี แถมติดทนไม่ลบไม่เลือนตลอดวัน ที่สำคัญนางไม่ต้องเสียเวลาเหลาแค่ดึงเชือกไส้ใหม่ก็พร้อมจะออกมา อาจจะมีข้อเสียนิดหน่อยที่ปลายใหญ่ ต้องเหลาแต่งทรงเพื่อให้เขียนง่ายขึ้น และสีอาจมีให้เลือกน้อยแต่บวกลบกับราคาแล้วถือว่าเป็นไอเท็มที่คุ้มเงินมากกกมีติดโต๊ะไว้ก็ไม่เสียหาย~

 

5.BSC Eyebrow Pencil

https://www.konvy.com/bsc/bsc-eyebrow-pencil-n4-9976.html

ราคา 150 บาท

ที่เขียนคิ้วในตำนานอีกตัวที่ครองใจสาวๆมาเนิ่นนาน พักหลังๆอาจจะไม่ค่อยเห็นนางเท่าไหร่เพราะสาวๆส่วนใหญ่มักจะชอบดินสอแบบออโต้ หมุนๆแล้วเขียนได้เลยไม่ต้องเสียเวลาเหลาใช่ม้าา แต่จะบอกว่าข้อดีของดินสอแบบนี้ก็คือเราสามารถใช้ได้จนหมดแท่งจริงๆเรียกว่าทุกบาทที่เสียไปใช้ได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยสุดๆ หรือง่ายๆก็คือใช้ได้นานกว่าแบบออโต้ ไม่เสี่ยงหักด้วย ส่วนข้อดีแน่นอนเนื้อดินสอนุ่ม เขียนง่าย สีไม่เข้มไปดูเป็นธรรมชาติและติดทนด้วยจ้า

 

6.Merrez’ca Perfect Brow Pencil 1.5 mm

http://www.myfairladyshop.net/product/590/merrezaposca-perfect-brow-pencil-1-5mm

ราคา 150 บาท

ดินสอเขียนคิ้วมาแรงเป็นที่กล่าวขานในเว็บบอร์ดต่างๆและในเหล่าบล็อกเกอร์มากๆว่านางดี๊ดีก็คือดินสอตัวนี้เลย จุดเด่นก็คือหัวดินสอขนาดเล็กทำให้สามารถวาดโครงคิ้วได้ง่าย อยากได้คิ้วคมเป๊ะแค่ไหนก็ทำได้ หัวแปรงปัดอีกด้านนุ่มไม่บาดเนื้อ ส่วนเนื้อสีก็เขียนง่าย ธรรมชาติเข้ากับสีผมได้ดี สีไม่เข้มไปไม่อ่อนไป และติดทนทาน

 

7.4u2 Slim Brow 1.5 mm

http://www.imgrum.org/user/4u2cosmetics/349340685/1507969937053001273_349340685

ราคา 179 บาท

ดินสอหัวเล็กอีกตัวเอาใจสาวๆที่ชอบคิ้วคมเป๊ะ ตัวนี้เป็นดินสอน้องใหม่ของ 4u2 ที่มีสีให้เลือกหลายเฉดสี เนื้อสีเขียนง่ายไม่ต้องออกแรงกด ให้สีสวย สม่ำเสมอ ไม่เป็นก้อน และติดทนเช้ายันมืด แต่อาจต้องระวังนิดหน่อยเวลาสาวๆหมุนดินสอออกมาไม่ควรหมุนออกมาเยอะเกินไม่อย่างนั้นตอนเขียนจะหักแล้วน้ำตาซึมได้นะจ้ะ ซึ่งเป็นข้อเสียของดินสอหัวเล็กส่วนใหญ่อยู่แล้วที่จะหักง่ายกว่าดินสอหัวใหญ่อื่นๆเนาะ

 

8.Odbo Auto Eyebrow Pencil

http://www.soonbeauty999.com/

ราคา 79 บาท

เป็นอีกแบรนด์ที่ราคาย่อมเยาว์เข้าถึงง่าย ตัวดินสอทำหัวออกมาเป็นทรงหัวมน แต่เขียนง่าย เนื้อนิ่ม สีคมชัด เหมาะกับสาวๆที่อยากได้คิ้วปังๆแบบสายฝ. แต่อาจต้องระวังมือหน่อยเพราะอาจดูเข้มไปได้นะจ้ะ นอกนั้นระดับความติดทนก็ติดทนใช้ได้ถ้าไม่ต้องบู้ล้างผลาญก็อยู่ทนเช้าจรดเย็นจ้า

 

9.Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

http://www.mistinecutepress.com/

http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=aumbellezza&month=21-11-2013&group=4&gblog=15

ราคา 179 บาท

ดินสอเขียนคิ้วที่สาวๆหลายคนยกให้เป็นลูกรักเลยน้า เพราะความเขียนง่าย ติดทน หัวดินสอมนและแบน ทำให้สะดวกในการวาดโครงและฝนสี แถมตัวนี้เป็นรุ่น Waterproof ดังนั้นทนเหงื่อทนฝนสำหรับสาวๆที่ต้องเดินทางหรือออกไปกลางแจ้งบ่อยๆ ข้อเสียคืออาจจะมีสีให้เลือกน้อยไปหน่อยแต่สีที่มีก็เป็นธรรมชาติเหมาะกับสีผมสาวไทยได้ดีเลย

 

10.Mistine Spy Slim Brow Liner

http://www.mistinecutepress.com/

http://aumbellezza.blogspot.com/2015/05/review-mistine-spy-slim-brow-liner-15.html

ราคา 139 บาท

ตัวสุดท้าย พูดถึงของถูกและดีคงลืมแบรนด์นี้ไปไม่ได้ ดินสอเขียนคิ้วที่มีนางเอกสาวอย่างอั้ม พัชฯ เป็นพรีเซนเตอร์ ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีหัวเล็ก 1.5 mm อีกแล้วจ้าา ดังนั้นนางจึงวาดเส้นได้คมกริบบ ข้อดีคือเนื้อที่ไม่แข็งไปและไม่นิ่มเกินไป มือใหม่เขียนแล้วไม่ปลิงแน่นอนจ้า ส่วนสีตัวนี้มีสีน้ำตาลให้เลือก 3 เฉด และติดทนตามสไตล์มิสทีนเลย

 

แต่ละตัวก็ราคาน่ารัก น่าสอยไปหมดเลย แถมหาซื้อง่ายด้วยนะ กระซิบนิดตามร้านเครื่องสำอางข้างนอก

บางตัวจะได้ราคาถูกกว่าราคาเต็มนะเอ้ออ ก็หวังว่าสาวๆจะถูกใจกันนะจ้ะ

แล้วเจอกันจ้า น้องซิสขอตัวไปกักตุนสินค้าแปป อิอิ ;p

Comments

comments