หลายคนคงได้เห็นแบรนด์เครื่องสำอางดังอย่าง Patrick ta ที่สาว ๆ จากทั่วมุมโลกต่างตกหลุกรัก ได้แลนดิ้งเข้าไทยแล้ว  ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์  2565  จัดจำหน่ายผ่าน Sephora เท่านั้น สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้จักแบรนด์นี้  วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักแบรนด์นี้ พร้อมบอกไอเท็มควรตำของแบรนด์นี้  แบรนด์นี้คือไม่ธรรมดา เป็นแบรนด์เครื่องอางที่มาจาก Make up Artist ระดับโลกที่มากประสบการณ์ คลุกคลีกับการใช้เครื่องสำอางมานับพัน และได้ปลุกปั้นแบรนด์ของตนเอง เครื่องสำอางตัวไหนเด็ด ตัวไหนดัง เราไปดูกัน

Patrick ta คือใคร ?

เธอคือเมกอัพอาร์ทติสชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม มีชื่อเสียงจากการแต่งให้เหล่า Celebrity จากทั่วมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น Kim Kardashian, Gigi Hadid, Chrissy Teigen, Bella Hadid, Kylie Jenner, Kendall Jenner, Kourtney Kardashian, Khloe Kardashian, Shay Mitchell, Jenna Dewan Tatum, Ariana Grande และอื่น ๆ อีกมากมาย  และมีนักแสดงชาวไทย ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเมกอัพอาร์ทติสชื่อดังคนนี้ด้วยนะ  ไม่ว่าจะ ญาญ่า อุรัสยา, คิมเบอร์ลี และ ใหม่ ดาวิกา เป็นอะไรที่ทำให้วงการเมคอัปไทยตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

 

มาทำความรู้จัก Patrick ta แบรนด์เครื่องสำอางดังมากในฮอลลีวูด เข้าไทยแล้ว

แบรนด์นี้เน้นผลิตภัณฑ์ที่ให้สีสันที่เป็นธรรมชาติ โกลวสวย คลาสซี่ ซึ่งถือได้ว่าเป็น Signature Look ของเขา การเปิดตัวของแบรนด์นี้ ในประเทศไทยภายใต้คอนเซปของแบรนด์ “MADE WOMEN FEEL CONFIDENT AND BEAUTIFUL IN THEIR OWN SKIN ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจให้ทุกคนได้กล้าที่จะสวยในแบบของตนเอง ไม่ว่าจะมีโทนสีผิวแบบไหน หรือเชื้อชาติใดก็ตาม

 

 

รวมไอเทม ดีงามในแบบฉบับ Patrick Ta 

 

1. PATRICK TA I MAJOR BEAUTY HEADLINES – MATTE SUEDE

ลิปสติกแมทที่ให้สัมผัสเหมือนเนื้อเวลเวท จัดเต็มด้วย pigment ที่สวยชัด เนื้อที่เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ปกปิดสีปากเดิมแบบแนบสนิท เป็นไอเทมสำหรับสาว ๆ ควรมีเลยเพราะมันปัง ลิปสติกรุ่นนี้ยังมีถึง 4 สีให้เลือกซื้อ ทาตามอินเนอร์ในวันนั้น ๆ เลย เก๋สุด

 

Patrick ta

 

2. Major Beauty Headlines Cream+Powder Blush Duo

บลัชออนที่มากับ 2 เนื้อสัมผัสทั้งแบบครีมและแบบฝุ่น เนื้อครีมเนียนนุ่มเกลี่ยง่ายให้สีที่สดชัด สีโปร่งให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ให้ส่วนเนื้อฝุ่นก็ละมุนสวยกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ จะใช้คู่กันได้แก้มสีระเรื่อ แถมสีติดทน แพ็คเกจจิ้งมีที่ปิดบลัสออนเนื้อครีมให้  ทำให้ส่วนที่เป็นแบบฝุ่นไม่เข้าไปเลอะ  สาว ๆ สามารถทาเดี่ยว ๆ ก็สวย จะทาแบบครีมในวันที่ต้องการความติดทน ๆ  หรือทาแบบฝุ่นเมื่อต้องการผิวแมทสวย

Patrick ta

 

3. MAJOR BROW SHAPING WAX – TINTED

ถ้าพูดถึงลุค Signature ของแบรนด์นี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือความฟูของขนคิ้วที่เรียงเส้นอย่างมีมิติ  Major Brow Shaping Wax ตอบโจทย์มากสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้คิ้วที่เรียงตัวกันเป็นเส้นเหมือนคุณดิวอริสรา หรือใหม่ดาวิกา  เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ปัดคิ้ว บอกเลยว่าตัวนี้เริชจริงๆ

Patrick ta

4. MAJOR DIMENSION EYESHADOW PALETTE

พาเลทโทนอุ่น ๆ สีน้ำตาลส้ม มากับ 12 เฉดสี พาเพทตัวนี้เป็นสินค้าที่ขายดีติดอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เกลี่ยง่ายสีพุ่งชัด แต่ยังให้ความธรรมชาติ สีไม่ fall out มากับหลากหลายเนื้อทั้งแบบครีม แมท กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ Patrick ta

5. Major Glow Setting Fan

ไอเท็มเด็ด ๆ เพิ่มจริตในการแต่งหน้า จะขาดไอเท็มนี้ไปไม่ได้เลย นั้นก็คือ พัดซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้ในหลายโอกาส ไว้กำหนดบริเวณการฉีด Highlighting Mist, setting fan หรือพกติดตัว เวลาออกกลางแจ้งก็ได้ เก๋สุด ๆ เลยค่ะ

 

Patrick ta
เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ ถูกใจกันเลยใช่มั้ย จัดซื้อก็ไม่ยาก ไม่ต้องพรีออเดอร์กันเหมือนก่อน ๆ แล้วนะ เพราะเราสามารถช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ที่ Sephora online  ต้องช้อปแล้วว ! ไอเท็มเด็ดที่ไม่ว่าสาวโทนผิวสีไหน ก็สามารถสวยได้ในแบบของตัวเอง
Photo Credit:
Source Credit:

Comments

comments