เอาจริง ๆ ช่วงนี้อินกับลิปกลอสมาก! เชื่อว่ามีหลายคนอยู่นะ ที่ก็อินไม่แพ้เรา แต่ลิปกลอสดี ๆ บางตัว ก็แพงเวอร์ ราคาครึ่งพันงี้ โอ้โห! ซึ่งไม่ไหวจริงๆ แต่วันนี้ เราได้ทำการรวบรวมลิปกลอสราคาเบา ๆ มาไว้ที่นี่แล้ว! หาตำกันได้ง่ายด้วย เพียงแค่กดเข้าไปใน IG เท่านี้เองค่ะ ก็สามารถช้อปกลอสสวยๆ มาใช้กันได้แล้ว หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด รวม 5 ลิปกลอสถูกและดี ซื้อง่าย ใน IG ใครที่กำลังมองหากลอสสวย ๆ มาเติมเต็มริมฝีปากให้ฉ่ำวาว อวบอิ่ม น่าจุ๊บ ตามไปตำมาใช้กันได้เลย บางแบรนด์มีสีให้เลือกเยอะมาก ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นได้อีก สุดปัง จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อม  ๆ กันเลยค่ะ

 

  รวม 5 ลิปกลอสถูกและดี ซื้อง่าย ใน IG ควรค่าแก่การตำ!  

1.  Lesson Healthy Glow on Top

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

มาดูกันเลยที่ ลิปกลอสถูกและดี ใน IG ตัวแรกที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ สวยมาก อันนี้เป็นกลอสของแบรนด์ LESSON มีเฉดสีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็น Honeysuckle สีชมพูสุขภาพดี อันนี้ขายดีที่สุด, Peach echo สีพีชคอรัล สดใสเป็นธรรมชาติ, Get naked นู้ดน้ำตาล และ Fresh tomato นู้ดเฟรช สีแดงที่ให้ความธรรมชาติมากที่สุด เป็นกลอสสไตล์แบบ Glowing lips เนื้อเบา ไม่หนักริมฝีปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปิดปากคล้ำได้ ทั้งสวยทั้งบำรุงตัวเดียวครบจบเลย พร้อมเนรมิตให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ว สวย สดใส ซึ่งเขาจะเน้นไปในเรื่องของการบำรุงและใส่ใจเรื่องสุขภาพของริมฝีปาก อย่างกลอสตัวนี้ ก็จะอุดมไปด้วยส่วนผสมหลักจาก ROSE HIP OIL ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและริ้วรอย และ JOJOBA OIL ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม 

 

2. Everpink Lip Sass

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ถัดมาที่แบรนด์ที่สอง EVERPINK ลิปกลอสของแบรนด์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ มีเฉดสีให้เลือกเยอะ แถมสีสวยมาก งานดีแบบสุดๆ ตัวนี้เป็นลิปกลอสที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวปากของสาวๆ ได้อย่างล้ำลึก มีให้ตำทั้งหมด 5 เฉดสี ทั้งแบบมีสีและแบบไม่มีสี เนื้อกลอสบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วปากแลดูฉ่ำวาว สุขภาพดี ไม่เยอะ ไม่เยิ้ม เขามีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ⁠⁠ พร้อมป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งแตก⁠⁠ สีที่ทำออกมาคือ ดีงามมาก ไม่จัดเกินไป ทาแล้วปากดูมีสีระเรือ สวยเป็นธรรมชาติ ควรค่าแก่การตำมาลองที่สุด!

 

3. Kayra Cosmetics Glow Gloss

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ถัดมาที่ลิปกลอสของ Kayra อันนี้เป็นลิปกลอสที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมยังเป็นแบบออร์แกนิคด้วยนะคะคุณ! ซึ่งเขาอุดมไปด้วยกลีเซอร์รีน กรดไฮยาลูรอนิค วิตามินอี รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมาย เป็นกลอสที่พอทาไปแล้ว จะช่วยผลักความฉ่ำวาวจากภายในสู่ภายนอก ทั้งสวยทั้งสุขภาพดี มีให้เลือก 4 เฉดสีที่แต่งได้หลายๆ ลุค สีที่ทำออกมา ก็ม่ได้เข้มเวอร์วัง แต่พอทาไปแล้ว จะได้ริมฝีปากที่ดูสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ เนื้อกลอสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ที่สำคัญคือ ไม่มีสารระคายเคือง ไม่ทดลองกับสัตว์ คือปังมาก ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะ!

 

4. Bonnie Gloss

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ตัวลิปบาล์มมีสีของแบรนด์ Bonniebalm ว่ามาแรงแล้วนะ ล่าสุดเขาออกกลอสตัวใหม่มา แก! มันสวยและน่าลองมากๆ เลยอะ ซึ่งเขาเป็นลิปกลอสเนื้อฉ่ำวาว ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่เป็นออร์แกนิคล้วนๆ ใช้แล้วไม่ทำลายริมฝีปาก ทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีมาก! เขาอุดมไปด้วย vitamin e ที่ช่วยบำรุงแก้ริมฝีปากคล้ำได้ด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี 01 Daisy สีชมพูใสผสมกลิตเตอร์ อันนี้จะเป็นกลิ่นมิ้นท์ เบอร์ 02 Tulip สีชมพูอ่อน ระเรื่อ กลิ่นเจลลี่แบร์ และเบอร์ 03 Poppy สีส้มบ่มแดด กลิ่นครีมมี่ช็อค เอาจริงๆ คือสวยทุกสีเลยค่ะ ทาแล้วปากฉ่ำวาว ไม่เยิ้ม ไม่เหนียว งานดีมาก ราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง มีวางจำหน่ายแล้วด้วยนะ สามารถตามไปตำกันได้

 

5. Humming Mood Glossy Lips

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

และตัวสุดท้าย Humming Mood Glossy Lips อันนี้อาจจะมีสีให้เลือกน้อยหน่อย แต่ก็มาแรงไม่แพ้ตัวอื่นๆ นะ สี glaze สีใสอมชมพู เนื้อนุ่มลื่น ไม่เหนียว และสี inlove เป็นสีแดงเชอร์รี่ สดใส เนื้อแวววาวสุดๆ แต่ไม่หนักปากเลยสักนิด เขาเป็นลิปกลอสที่จะช่วยทำให้ปากฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี ไม่เป็นขุย แม้ความแวววาวจะหายไป แต่ปากก็ยังนุ่มฝูอยู่ เนื้อกลอสไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาบำรุงเดี่ยวๆ ได้ หรือจะทาท็อปกับลิปสติกก็ได้ เนื้อสีสวย มีความเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคือง ทั้งพาราเบน แอลกอฮอล์ และยังปราศจากการทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ

 

ลิปกลอสถูกและดี ใน IG

 

น่าตำทุกแบรนด์เลย น้องอยากได้ ใครที่กำลังมองหาลิปกลอสราคาเบาๆ แต่ใช้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมสีสวย ลองไปตำตามลิสต์ ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ดูได้เลยนะ คือน่าลองมาก เนื้อดี ราคาไม่แพง ยังก็ลองไปตำมาใช้กันดูนะ หาซื้อได้ง่าย แถมราคาไม่แพงมากมายด้วย ที่วำคัญคือ สวย ทั้งยังเนรมิตริมฝีปากของสาว ๆ ให้สวยฉ่ำได้ทันใจ งานดีมาก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

ฉ่ำไม่ไหว! รวม 5 ลิปกลอส 2020 เสกปากแห้ง ให้สวยแวววาว มีเสน่ห์น่าตำ!

หนาวนี้ปากไม่แห้ง รวม 6 ลิปกลอส 2020 ชุ่มชื้น ปากฉ่ำวาว สีสวยเป็นธรรมชาติ น่าตำสุดๆ

photo credit : Lesson, Everpink, Kayra, Bonnie, Humming

Comments

comments