งานปากฉ่ำต้องมา! วันนี้เรามีลิปกลอสฉ่ำๆ มาแนะนำ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ปากแห้ง หรือใครที่ชอบปากแบบอิ่มจูบ ดูแวววาวเย้ายวน นี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมสุดปัง ที่คุณต้องมีติดกระเป๋าไว้ หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด ลิปกลอส ที่ต้องมีประจำปี 2020 ลิปที่จะมาช่วยเสกปากแห้ง ลอก เป็นขุย ให้สวยแววาว มีเสน่ห์ ทาเดี่ยว ๆ ก็ดี หรือจะทาทับลิปสติกก็เริ่ด ไม่ใช่แค่ทาแล้วปากสวยฉ่ำเพียงอย่างเดียวนะ แต่ยังช่วยบำรุงริมฝีปากได้ไปในตัวด้วย คือดีไม่ไหว! ของมันต้องมีจริง ๆ อะ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าว่า จะมีลิปกลอสตัวไหนน่าตำมาใช้บ้าง ไปดูกันเลย!

 

 รวม 5 ลิปกลอส 2020 เสกปากแห้ง ให้สวยแวววาว 

 

1. Bbia Lip Oil

 

ลิปกลอส 2020

ลิปกลอส 2020 ตัวแรก ตัวนี้จะเป็นของแบรนด์ Bbia เป็นลิปออยล์เนื้อใส ให้ริมฝีปากดูอิ่มสวยดุจเคลือบแก้ว มีให้เลือก 3 เบอร์ ได้แก่ เบอร์ 01 Fresh ให้ริมฝีปากดูอิ่มสวย พร้อมความรู้สึกเย็นสดชื่น, เบอร์ 02 Jojoba บำรุงริมฝีปากให้อมชมพูดูสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ และเบอร์ 03 Roes Hip ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ให้ปากอิ่มสวย ไม่แห้งลอก นื้อสัมผัสแบบลิปออยล์ บางเบา ทาง่าย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ พร้อมให้ลุคที่แวววาวกำลังดี จะบอกว่าตอนที่ลิปออยล์ตัวนี้เปิดตัวครั้งแรก คนฮิตกันหนักมาก รีวิวแบบแน่นเวอร์! ใครได้ลอง ต่างก็ตกหลุมรัก แล้วแบบนี้จะพลาดได้ยังไง

 

2. Rom&nd Glasting Water Gloss

 

ลิปกลอส 2020

ตัวถัดมา ก็เป็นอีกหนึ่งลิปสุดฉ่ำ ที่น่าตำมาก ๆ เหมือนกัน อันนี้จะเป็นลิปกลอสของแบรนด์ Rom&nd ตัวนี้เป็นลิปกลอสเนื้อโปร่งใส แวววาว ให้ริมฝีปากเงางาม เปล่งประกาย คือชอบที่เนื้อกลอสของเค้ามีประกายวิ้งค์ ๆ ของกลิตเตอร์เล็ก ๆ ผสมอยู่ด้วย พอทาลงไปที่ริมฝีปากแล้ว อือหือ! ช่วยให้ริมฝีปากของเราดูวาววับเจิดจรัสแบบสุด ๆ ซึ่งกลิตเตอร์ของเค้าอะ ไม่ได้เม็ดใหญ่เวอร์วังนะ ทาลงไปแล้วไม่โป๊ะแน่นอน เนื้อกลอสของเค้าเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมให้ความชุ่มชื่นทันที มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ เบอร์ 00 Meteor Track, เบอร์ 01 Sanho Crush และเบอร์ 02 Night Marine ลองไปเลือกตำกันดูได้ ชอบแบบไหน จัดเลยครับผม

 

3. Candylab Lip Oil Plumper

 

ลิปกลอส 2020

ลิปกลอส 2020 ตัวที่สาม Candylab Lip Oil Plumper คือจะบอกว่าลิปเวลเวทของแบรนด์นี้ ดีมาก ติดทนมาก และแน่นอนว่าลิปออยล์ของเค้า ก็ดีมากไม่แพ้กัน เนื้อลิปของเค้ามีความบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ได้ความฉ่ำวาวที่กำลังดี กำลังสวย ไม่เยิ้มจนน่าเกลียด ลิปตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดดี ๆ เยอะมาก ทั้ง Jojoba Seed Oil, Argan Oil, Olive Oil, Macadamia Seed Oil ที่จะมาช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้ดูสุขภาพดี ไม่แห้งลอก ให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่มน่าจุ๊บขึ้นทันทีที่ทา จะทาแบบเดี่ยว ๆ หรือทาทับกับลิปสีโปรดก็ได้ แนะนำให้ทากับลิปสี คือสวยมาก ไม่ใช่แค่ฟินิชปากดูฉ่ำวาว แต่ยังดูซอฟต์ละมุน รับรองว่าสวยสุดใจแน่นอนค่ะซิส

 

4. SAMPAR Addict French Lip Oil

 

ลิปกลอส 2020

ไม่อยากจะพูดเยอะ คือลิปของ SAMPAR ตัวนี้ เป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่สาวเกาหลี และแน่นอนว่าพอสาวไทยหลาย ๆ ได้ลอง ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบ! คือเค้าจะมีแบบสีใส และกลอสแบบที่มีสี แต่ไม่ได้มีสีแบบโดนเด่นนะ คือเป็นกลอสที่ทาแล้ว ได้สีแบบระเรือ ๆ คือสวยมากจริง ๆ ลิปตัวนี้จะช่วยทำให้ริมฝีปากของเราฉ่ำวาวยาวนาน คือติดทนพอสมควรเลยด้วยนะ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วได้ความฉ่ำที่ดูสวยกำลังดี ไม่เยอะหรือเยิ้มจนเกินไป เนรมิตรริมฝีปากให้ดูสวย อวบอิ่ม สุขภาพดี ช่วยเติมน้ำ และซ่อมแซมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นตลอดเวลา เป็นอีกหนึ่งลิปเนื้อฉ่ำสุดปัง ที่อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู รับรองว่าดีจริง ใช้แล้วจะเลิฟ!

 

5. Glossier Lip Gloss

 

ลิปกลอส 2020

ว่ากันว่าลิปกลอสตัวนี้ เป็นลิปกลอสตัวเด็ดของแบรนด์ Glossier ใครที่ชอบงานผิว หรือชอบแต่งหน้าแนว Makeup No Makeup ลุคแบบใส ๆ ธรรมชาติแรงกล้า ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ ถือว่าตอบโจทย์อย่างแรง เพราะเค้าเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ที่เน้นในเรื่องความสวยแบบโนเมคอัพ งานผิว งานโกลว์ งานดิววี้ต้องมา เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่โดนใจวัยรุ่นอย่างแรง ตอบโจทย์ความสวยใสที่ใคร ๆ ก็อยากมีมาก ๆ แพ็คเกจสิค้าคือน่ารักไม่ไหว มีความมินิมอลน่าจับจองที่สุด อย่างตัวลิปกลอสตัวนี้ เป็นลิปกลอสที่ไม่มีสี แต่มีความเงางาม ตัวนี้ก็ฮิตมาก ๆ ในช่วงเวลานึง ทาแล้วได้ริมฝีปากที่ดูสวยอวบอิ่มสุขภาพดี แวววาวเป็นธรรมชาติ เนื้อกลอสไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความเงาวับ ที่สำคัญคือทาง่ายด้วย คือดีงามมากจริง ๆ ค่ะ

 

ลิปกลอส 2020

 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยปากฉ่ำวาว ที่ดีต่อใจแรงมาก! ใครที่กำลังมองหาลิปกลอสราคาไม่แรงมาก ลองเลือกจากตัวเลือก ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ดูก่อนได้นะ ดีทุกแบรนด์เลยค่ะ ทาแล้วปากแวววาว สวยสุด ๆ ลืมไปเลยว่าปากแห้ง มันเป็นยังไง ของมันต้องมี ไม่ใช่แค่ช่วยให้ปากฉ่ำเย้ายวน แต่ยังช่วยบำรุงริมฝีปากไปได้ในตัวด้วย พูดเลยว่า ปังเวอร์!

 

photo credit : Bbia, Rom&nd, Candylab, SAMPAR, Glossier

Comments

comments