ช่วงนี้อากาศร้อนแรงมาก อยู่บ้านร้อนเหงื่อแตกนอกจากจะดื่มน้ำเพื่อคลายร้อนเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวกันแล้ว อีกจุดที่ไม่ควรละเลยที่จะให้ความสำคัญนั่นก็คือ ‘ริมฝีปาก’ ของเรานั่นเองจ้า ควรที่จะหาลิปมันดีๆ  พกติดตัวไว้คอยเติมความชุ่มชื้นให้กับเรียวปากของเราดูอิ่มน้ำกันค่ะ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะกับไอเทมลิปมันตัวเด็ด ตัวดังให้กับเพื่อน ๆ กัน ลิปมันน่าใช้ 2020 ตัวไหนกันบ้าง

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

รวม 10 ลิปมันน่าใช้ 2020 ยิ่งทา ยิ่งนัว นี่แหละตัวช่วยให้ปากหน้าจุ๊บ!

ใครที่กำลังมองหาลิปมันมาเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากวันนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ เราก็มาดูกันเลยดีกว่าจ้า!!

 

#1 Bobbi Brown Extra Lip Tint

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

          เปิดตัวมาด้วยลิปบาล์มของ Bobbi Brown ที่เป็นไอเทมสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ใช้ ตัวนี้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มให้ความชุ่มชื้นดีมากด้วยความที่เป็นลิปทินต์นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นที่ดีมากอยู่แล้ว ยังให้ความปากชมพูน่าจุ๊บด้วยค่ะ ตัวนี้เขามีให้เลือก 7 สี แต่สีที่คนนิยมมากก็คือสี ‘Bare Pink’ เพราะทาปุ๊บปากเราก็มีความเป็นชมพูระเรื่อ ๆ ดูเป็นสาวสุขภาพดีขึ้นมากทันทีเลยอะ จะทาเดี่ยว ๆ ก็รอดหรือจะเอาไว้เป็นไอเทมบำรุงริมฝีปากก่อนนอนก็เริ่ด! เพราะตื่นเช้ามาริมฝีปากสวยเลยจ้าแม่ ถือเป็น Item ที่ต้องมีเลยค่ะ

2.3 กรัม ราคา 1,450 บาท

 

 

#2 Lucas’ Papaw Ointment

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

                ต่อกันด้วยลิปบาล์มสำหรับคนปากแห้งมากที่ถึงมากที่สุด ควรมีไอเทมนี้ติดตัวเอาไว้เลยค่ะ เนื้อบาล์มจะเป็นสีเหลืองขุ่น ๆ แต่ตอนบีบจะต้องระวังหน่อยเนื่องจากปากที่บีบออกมาค่อนข้างกว้างนั่นเอง ถ้าบีบไม่ดีก็จะทะลักได้แต่ตัวนี้ถือเป็นไอเทมฮิตมาก ๆ ในหมู่คนปากแห้ง แตก ลอก เพียงโบกตัวนี้เข้าไปไม่กี่ชั่วโมงเรียวปากเราจะแลดูมีความชุ่มชื้นขึ้นมาทันที และถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำปากเราก็จะอวบอิ่มสวยเลยจ้า ราคาไม่แรง แถมสามารถเอาไปทาผิวเวลาผิวแห้งลอก ทาแก้ศอกและเข่าด้านได้ด้วยอะ สรรพคุณเริ่ดสุด ๆ

25 กรัม ราคา 240 บาท

 

 

 

#3 Nivea Blackberry Shine

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

          คนริมฝีปากคล้ำต้องไม่พลาดตัวนี้เลยค่ะ ‘Nivea Blackberry Shine’ ที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากแบล๊คเบอร์รี่เป็นสีที่สวยมาก และหลายคนนิยมใช้กันมากค่ะ เพราะนอกจากจะมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากเราแล้วพอทานางปุ๊บสีปากก็สวยเลย ตัวนี้จะให้สี ‘แดงอมม่วง’ เป็นประกายค่ะ คือสีสวยจริงทาแล้วปากสวยเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับคนปากคล้ำ ส่วนสาวปากแดงชมพูทาตัวนี้จะได้ลุคที่เข้มขึ้นมาหน่อยถ้าใครโดนใจสีนี้ก็รีบไปตำกันได้เลยค่ะ ราคาน่ารักสุด ๆ

4.8 กรัม ราคา 75 บาท

 

 

#4 Laneige Special Care Lip Sleeping Mask (Berry)

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

                ตัวนี้หลายคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างแน่นอน เพราะเป็นไอเทมที่คนชอบมาก ๆ เป็นมาส์กสำหรับริมฝีปากของเราเนื้อเจลเนียนละเอียด เป็นสีชมพูอ่อน แค่ทาโบกไปก่อนนอน ตื่นมาปากชุ่มชื้นเลยจ้า ใช้ไปสักพักปากเราจะดูชมพูระเรื่อ ๆ แลดูสุขภาพดีขึ้นไม่คล้ำเหมือนแต่ก่อนค่ะ และอีกหนึ่งสิ่งที่นางทำได้ดีคือกลิ่นค่ะกลิ่นหอมเบอร์รี่อ่อน ๆ ทาแล้วดีต่อใจมากค่ะ จนใครหลายคนเลือกที่จะพกตัวนี้ไว้แทนลิปมันไปเลยทาระหว่างวันบำรุงกันไปแน่น ๆ เลยจ้าแม่

20 กรัม ราคา 700 บาท

 

 

#5 DHC Lip Cream

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

                เป็นไอเทมที่ใครไปญี่ปุ่นจะต้องกวาดกลับมาเพราะราคาที่นั่นถูกกว่าไทยเยอะ ตัวนี้เป็นลิปมันที่ไม่มีกลิ่น เนื้อบาล์มเป็นสีเหลืองขุ่น ๆ ทาแล้วไม่มีสี เนื้อบางเบา ไม่เหนียวหนึบหนับ แต่มีความวาวเล็ก ๆ ส่วนเรื่องของความชุ่มชื้นถือว่าทำได้ดีมาก ใครปากแห้งแนะนำเลยค่ะตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นยาวนานมากทาตอนเช้าตอนเย็นปากก็ยังไม่แห้งจ้า แต่ถ้าใครปากแห้งมาก ๆ หมั่นทาบ่อย ๆ รับรองว่าเวิร์คค่ะแม่

1.5 กรัม ราคา 490 บาท (ซื้อที่ญี่ปุ่นประมาณ 200 – 300 บาท)

 

 

#6 Carmex Classic Moisturizing Lip Balm

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

          ลิปบาล์มตัวดังอีกตัว เรื่องความชุ่มชื้นนี่ดีงามอยู่แล้ว ตัวนี้ความพิเศษคือมีส่วนผสมของSPF15 ที่จะช่วยปกป้องเรียวปากอันบอบบางจากแสงแดดและยังมีส่วนผสมของการบูรและเมนทอลทำให้เวลาแล้วก็จะทำให้รู้สึกเย็น ๆ ที่ปากเนื้อบาล์มมีความเหนียวหนึบค่อนข้างหนักส่วนใหญ่จึงเลือกไว้ทาก่อนนอน โบกไปค่ะตื่นมาปากเนียนนุ่มฟูสุขภาพดีเลยค่ะ ความชุ่มชื้นเต็มสิบแต่บางคนอาจจะติดที่กลิ่นว่าเหมือนยาหม่อง แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ร้ายแรงมากเมื่อเทียบกับความดีของนาง

4.5 กรัม ราคา 135 บาท

 

 

#7 Vaseline Lip Therapy Rosy Lips Lip Balm

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

                ลิปทรีทเมนต์จากวาสลีนเรียกได้ว่าเป็นตัวฮิตของเขาเลยล่ะ ตัวนี้คือนอกจากจะให้ความชุ่มชื้นที่ดีมาก ๆ แล้วกลิ่นก็ดีมากมีความกลิ่นของกุหลาบจาง ๆ หอมสบายจนแบบอยากจะทาทั้งวันและตัวนี้เนื้อบาล์มก็จะมีความสีชมพูพอทาปุ๊บปากเราก็จะดูอมชมพู ระเรื่อ ๆ น่าจุ๊บสุด ๆ ทำให้หลาย ๆ คนเทใจไปกับกระปุกจิ๋วตัวนี้ แต่หลายเสียงก็บ่นว่ามันพกพายากแถมเวลาจะทาก็ต้องควักออกมาจนล่าสุดเค้ามีแบบแท่งแล้วนะจ๊ะ แต่ส่วนตัวก็ยังคิดว่าแบบกระปุกให้ความชุ่มชื้นดีกว่าจ้า

7 กรัม ราคา 159 บาท

 

 

#8 Innisfree Glow Tint Balm #1

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020 1

ตัวนี้มีแต่คนขนานนามว่าเป็นแฝดกับ DIOR Lip Glow เลยค่ะ ทำให้ตัวนี้เป็นไอเทมฮิตมากเพราะสีสวยหรูดูแพงแต่มาในราคาเบา ๆ เพราะถ้าซื้อของ DIOR ราคาปาไป 1,390 บาทเลยจ้า ตัวนี้เป็นลิปบาล์มให้ความชุ่มชื่นสีสวยทาแล้วปากดูสดใส เปล่งประกายเป็นธรมชาติมอบความชุ่มชื้นได้ดีมากและสีที่ฮิตก็คือสี #1 นั่นเอง ทาแล้วแบบแพงมากค่ะซิส

3.5 กรัม ราคา 270 บาท

 

 

#9 Jill Stuart Melty Lip Balm

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

                อีกตัวที่อยากให้ลองตำคือ Jill Stuart Melty Lip Balm #01 สีRose Pink เป็นขี้ผึ้งทาริมฝีปากที่นำริมฝีปากที่อวบอิ่มและอ่อนนุ่มมาให้สาว ๆ ดุจน้ำผึ้งที่หลอมละลายเนื้อเนียนนุ่มมากให้ความชุ่มชื้นดีมากมาในกระปุกที่น่ารักประดับด้วยคริสตัลและลายริบบิ้นด้านหน้าดูคุณหนูสุด ๆ ทาแล้วปากมีความชมพูระเรื่อสวยมากค่ะแม่

7 กรัม ราคา 550 บาท

 

 

#10 Burt’s Bees Beeswax Lip Balm

ลิปมัน​น่าใช้​ 2020

          ตบท้ายด้วยบาล์มตัวดังจาก Burt’s Bees ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วให้ความชุ่มชื้นดีมากเนื้อลิปทาแล้วแห้งติดปาก ไม่เยิ้มไม่เหนอะหนะไม่มีกลิ่นทาแล้วมีความรู้สึกเย็นเบา ๆ ทาก่อนนอนตื่นมาปากอิ่มสวยทาระหว่างวันก็ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื้นคือดีควรค่าที่จะมีค่ะซิส

4.3 กรัม ราคา 265 บาท

 

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 ลิปมันน่าใช้ 2020 ไอเทมเด็ดที่คัดสรรมาให้ได้เลือกชมกัน ใครถูกใจตัวไหนก็รีบจัดมากันได้เลยจ้า เลือกตามกำลังเงินในกระเป๋าขอบอกว่าแต่ละตัวใช้คุ้มมากซื้อมาทีนึงใช้ได้นานมากจ้า ร้อนนี้ก็ไม่ต้องกลัวปากแห้งแตกกันแล้วถ้าใครมีลิปมันตัวไหนเด็ดก็เอามาแชร์กันได้นะคะ

CR: pinterest

Comments

comments