แท้น แท่น !! เข้าสู่ช่วงเทศกาลแล้ว ฮุเร่ !! Tarte Cosmetic Holiday 2020 ก็ออกมาให้ตำกันอย่างตามเคย เป็นเรื่องปกติของทุก ๆ ปีที่ Tarte เค้ามักจะออกของใหม่ ในช่วงเทศกาล มาให้แฟน ๆ ได้ซื้อไปใช้กันค่ะ โดย Concept ของปีนี้ อาจจะไม่ได้อลังกาลมากมาย เมื่อเทียบของปีที่แล้ว เพราะเค้าคำนึงถึงเรื่อง Global warming มากขึ้น เน้นในเรื่องของ การ รีไซเคิล และ เป็น Concept น้อยแต่มาก แต่รับรองว่ายังทิ้งความเป็น Tarte อยู่อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมจะไปส่อง Collection ปี 2020 แล้วล่ะก็ ไปดูพร้อม ๆ กันเลยจ้า 

 

ห้ามพลาด!! Tarte Cosmetics Holiday 2020 คอลเลคชั่นนี้สวยสุด!

 

Tartelette Give , Gift , get Amazonian clay eyeshadow wardrobe

฿1,850 ( จากปกติ 8,810 บาท )

พาเลทแต่งตา ชื่อดังสุด ๆ ของ Tarte ที่ถ้าเป็นคนที่ใช้แบรนด์นี้อยู่แล้ว จะรู้เลยว่า พาเลทนี้โด่งดังอย่างมาก เพราะด้วยความสวยแน่น รูปร่างตลับที่สวยกินใจ และ โทนสีที่ใช้ได้บ่อย ทำให้ พาเลท Collection นี้ น่าตำเป็นอย่างมากค่ะ 

ซึ่งพาเลทนี้ ได้รวบรวม 2 พาเลท ขายดีตลอดกาลมาไว้ด้วย ถ้าใครที่ไม่เคยได้ลองใช้ 2 พาเลทก่อนหน้านี้  Collection นี้ก็เหมาะสำหรับซิสมาก ๆ เลยค่ะ และแน่นอนว่า พาเลทใหม่ก็ออกมาให้ตำเช่นกัน ซึ่งเป็นพาเลทโทน ชมพู สุดหวานฉ่ำ เอาใจสายหวานสุด  ๆ 

นอกจากเรื่องของคุณภาพที่ดีมากอยู่แล้ว เราจะมองข้ามราคา ที่ลดแบบมากกว่าครึ่งเลย !! เรื่องของความคุ้มก็ต้องให้เค้าจริง ๆ ค่ะ 

ประกอบด้วยพาเลท

lil’ bloom , lil’ toasted , lil juicy

ทั้งสามพาเลทมาในขนาดเล็ก ที่ไม่ถึงกับจิ๋ว ยังคงเป็นขนาดที่ใกล้เคียงกับไซส์จริง แต่ถ้าได้ 3 พาเลทมา ในราคาเท่านี้ ก็คือถ้าคุ้มสุด ๆ เลยล่ะ

Tartelette Give , Gift , get Amazonian clay eyeshadow wardrobe ฿1,850 ( จากปกติ 8,810 บาท ) พาเลทแต่งตา ชื่อดังสุด ๆ ของ Tarte ที่ถ้าเป็นคนที่ใช้แบรนด์นี้อยู่แล้ว จะรู้เลยว่า พาเลทนี้โด่งดังอย่างมาก เพราะด้วยความสวยแน่น รูปร่างตลับที่สวยกินใจ และ โทนสีที่ใช้ได้บ่อย ทำให้ พาเลท Collection นี้ น่าตำเป็นอย่างมากค่ะ  นอกจากเรื่องของคุณภาพที่ดีมากอยู่แล้ว เราจะมองข้ามราคา ที่ลดแบบมากกว่า

Blush authority Amazonian clay cheek wardrobe 

฿ 1,350 ( จากปกติ 5,579 บาท )

Blush สุด Exclusive ที่ออกมาเฉพาะช่วงนี้ เป็น Limited edition ที่บอกได้เลยว่า คุ้มสุด ๆ ไปเลย !! โดยราคานี้ สามารถครอบครองได้ ทั้ง 9 สีเลยค่ะ !!

ในเว็ตนั้น จะประกอบด้วย 6 Blushes 2 Highlighters และ 1 Bronzer รวมมาในเซ็ต 3 แถวนี้เลย ! ใช้สะดวกมาก ๆ ขนาดไม่ใหญ่ พกพาไปได้สะดวกทุกที่ 

ประกอบด้วย

Purple Compact 

 • Yours truly  ( บลัชสีชมพูอมทอง )
 • Into you ( บลัชสีชมพู )
 • Play time ( บลัชสีชมพูเข้ม )

Rose gold compact 

 • Frosted frappe ( ไฮไลท์สีโรสโกลด์ )
 • Sweet cheeks ( บลัชสีพีช )
 • Sugar & spice ( บลัชสีพีชเข้ม )

Gold compact 

 • Let it glow ( ไฮไลท์สีแชมเปญ )
 • I’m smitten ( บลัชสีกุหลาบเข้ม ) 
 • Getting toasty ( บลอนเซอร์ )

Tarte Cosmetic Holiday 2020

Maracuja juicy lip trio 

฿ 1,300 ( จากปกติ 1,859 บาท ) 

Lipstick รุปแบบแท่ง ที่มีความเก๋ตรงที่ เวลาใช้ให้กดคลิ๊ก ให้เนื้อลิปออกมา ประกอบด้วย 3 สีสุดสดใส ที่สามารถทาได้ทุกวัน 

ประกอบด้วย  lipstick 3 แท่ง ไซส์เต็ม มาในกล่องรูปร่างน่าัก เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญอย่างมาก เน้นการบำรุง และ มอบสีสันระเรื่อเบา ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติน่ามอง 

ถ้าคนที่ชอบแต่งหน้าน้อย ๆ หรือกำลังหาลิปบำรุง ระหว่างวันล่ะก็ ตัวนี้น่าซื้อมาก ๆ ลองหารกับเพื่อน 3 คน ก็ได้ครอบครองในราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่า Tarte Collection 2020 นี้ ราคาไม่แรง จับเอื้อมถึงได้ ทั้งนั้นเลยนะ 

ความดีงามของลิปรุ่นนี้คือ เนื้อ juicy ประกายแวววาว มอบความชุ่มชื่น และ ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนกลอสทั่วไป ถ้าชอบริมฝีปากชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ทาทับได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเข้มเกินไป ต้องชอบลิปรุ่นนี้แน่นอน !! 

ประกอบด้วย 

 • Merry martini ( ชมพูชิมเมอร์ )
 • Buttered rum ( สีดอกกุหลาบอมเบจ )
 • Holiday spritz ( สีชมพูอ่อน ) 

Credit : https://tartecosmetics.com/en_TH/home , https://www.instagram.com/tartecosmetics/

Comments

comments