ช่วงปีใหม่ หรือแม้คริสต์มาส ที่กำลังจะมาถึงนี้ ไอเดียเมคอัพ ที่เข้ากับช่วงเทศกาลเหล่านี้มากที่สุดคือ แต่งหน้ากลิตเตอร์ค่ะซิส! วันนี้เรามี 25 ไอเดีย แต่งตาธีมกลิตเตอร์ มาแนะนำ เลือกแต่งตามได้เลย รับรองว่าสวยปัง เจิดทุกงานปาร์ตี้แน่นอน งานปากเบาไม่ว่ากัน แต่งานตาต้องแน่นค่ะ ฟาดได้ฟาด กลิตเตอร์นี่แหละ เหมาะกับเทศกาลนี้ที่สุดแล้ว จะมีไอเดียแต่งตาสวย ๆ แบบไหนบ้าง เอางี้ เราไปดูไอเดียเมคอัพทั้งหมดที่หยิบมาแชร์ในวันนี้พร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เผื่อว่าใครกำลังหาไอเดียแต่งตาไปงานปาร์ตี้สวย ๆ อยู่ งั้นไปดูกันเลยค่ะ

 

25 ไอเดีย แต่งตาธีมกลิตเตอร์ คริสต์มาส แต่งแบบนี้ สุดที่สุดแล้ว!

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

เปิดมาที่ไอเดียแรก หวานกรุบสุด ๆ ไปเลยค่ะซิส กับไอเดียแต่งตาโทนสีชมพู เพิ่มความคม ด้วยดารกรีดอายไลเนอร์สีดำเข้ม ยังไม่หมด เติมความวิบวับหน่อย ด้วยกลิตเตอร์จัดเต็ม บริ๊งค์สุดติ่งไปเลย!

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

หัวใจนี้ อยากรู้ ๆ กับไอเดียแต่งตาที่เรียกได้ว่า คัลเลอร์ฟูลมาก มีทั้งสีชมพู ส้ม เขียว ทาแบบสามสีไปเลย เสร็จแล้วเขียนเบ้าตาด้วยเส้นกลิตเตอร์สวย ๆ เน้นอินไลเนอร์สีดำ และวิงหางด้วยสีขาว ใต้ตาจะตกแต่งด้วยกลิตเตอร์ และหัวใจ น่ารักมาก

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

เปลือกาบน แต่งเป็นสีน้ำตาล หางตาจะเป็นสีส้ม ส่วนที่ขอบตาล่างจะเป็นสีเหลืองกับส้ม เสร็จแล้วเติมกลิตเตอร์ลงไป มีติดดอกไม้สวย ๆ เพิ่มเข้าไปด้วย รับรองว่าตาเด่นตลอดงานแน่นอนค่ะซิส

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

กาแล็กซีก็มานะคะคุณ แต่งตาธีมอวกาศ สวยมาก เสร็จแล้วเติมกลิตเตอร์ลงไป ก็จะทำให้เปลือกตาของเราดูมีเสน่ห์ และระยิบระยับมากยิ่งขึ้น ยังไม่พอ มีการติดดาว และเพชรสวย ๆ ทรงหยดน้ำที่ใต้ตาด้วย

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

เรียบ แต่สวยปังนะ แต่งตาดทนสีชมพูตุ่น เน้นตรงขอบตาให้เข้ม ๆ แล้ววิงหางเป็นไลเนอร์ เสร็จแล้วกรีดอินไลเนอร์อีกรอบ จากนั้นเขียนเบ้าตาด้วยกลิตเตอร์ไลเนอร์สีชมพู สวยมาก เติมความวิ้งค์ที่หัวตา และน้องดาวที่กลางใต้ตาล่าง

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาโทนสีคอรอลหวาน ๆ สดใส ๆ แบบสาวเกาหลี เปลือกตาบนจะไล่เป็นระดับสี บนสุดเป็นสีม่วงกลิตเตอร์ ถัดลงมาสีน้ำตาลอิฐ และสุดท้ายที่สีคอรอล มีการติดเพชรสวย ๆ พร้อมปัดขนตาล่างสีชมพูด้วย

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตางโทนสีม่วงที่บริเวณหางตา ส่วนที่กลางตา ถึงหัวตา จะทาเป็นสีคอรอลกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ สวยมาก ยังไม่หมดค่ะ เติมความน่าสนใจเข้าไปหน่อย ด้วยอายไลเนอร์สีเหลือง เข้ากันดี๊ดี!

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาโทนสีชมพูอ่อน แล้วตัดขอบด้วยโทนสีชมพูหวานๆ ขอบตาล่างก็ทาสีชมพู จากนั้นเติมกลิตเตอร์เพิ่มความระยิบระยับที่หัวตา และขอบตาล่าง แล้วอย่าลืมคัดเบ้าด้วยสีส้มด้วยนะ สวยมาก

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาง่าย ๆ ด้วยสีชมพูนมที่ สีเดียวเท่านั้นที่เปลือกตาบน เสร็จแล้วแต่งกลิตเตอร์ลงไปค่ะ เท่านี้ก็จะได้ลุคที่เหมาะกับการไปปาร์ตี้แล้ว

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

ไอเดียนี้จะคล้าย ๆ กับไอเดียก่อนหน้านี้เลย แต่จะทาอายแชโดว์สีฟ้า แล้วตกแต่งรอบดวงตาด้วยกลิตเตอร์สวย ๆ ซึ่งก็มาในโทนสีเดียวกันด้วย

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาโทนสีน้ำตาลเบา ๆ แล้วเน้นไปที่หางตา วิงหางนิด ๆ ให้ดูเฉียว แต่งด้วยกลิตเตอร์สีน้ำตาลสุดปัง อลังการมาแม่!

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาโทนสีม่วง แล้วทาทับด้วยกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ ให้เปลือกตาดูระยิบระยับ ส่วนที่ขอบตาล่างจะทาเป็นสีฟ้า กับสีม่วงเข้าด้วยกัน แม้กระทั่งขนตา ยังปัดสีฟ้าเลย! เสร็จแล้วตกแต่งอีกนิดด้วยดาว และเพชร ก็เป็นอันเสร็จ

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาโทนสีชมพูหวาน ๆ เสริมทับด้วยกลิตเตอร์เล็ก ๆ ให้เปลือกตาดูสวยวิบวับหน่อย แล้วเน้นความเข้มลงไปอีกนิด ด้วยสีชมพูที่เข้มขึ้น จากนั้นติดเพชรสีชมพูที่คิ้วด้วย สวยมาก

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาดทนสีน้ำตาล สีเดียวเลยค่ะ แล้วตกแต่งต่อด้วยกลิตเตอร์ที่หัวตา และหางตา วิบวับแบบสะใจสุด ๆ ไปเลยค่ะสาว ๆ

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาด้วยอายแชโดว์เนื้อเจลกลิตเตอร์วิ้งค์ ๆ โทนสีม่วง จบ! แค่นี้คือสวยมากแล้ว แต่ยังไม่พอ เติมเพชรสีม่วงลงไปอีก ที่แบบตัดขอบด้านบน ฟินิชออกมาคือ สวยที่สุด!

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาโทนสีแดงไวน์ สวยปังมากค่ะซิส แล้วเติมกลิตเตอร์แบบจัดเต็มเสริมทัพเข้าไป พร้อมกับขนตาแบบเด้งเวอร์ ฟินิชลุคของไอเดียนี้ ก็จะออกมาแบบเวอร์วัง แต่สวยมาก ลองแต่งตามกันดูนะ

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาด้วยอายแชโดว์เมทัลลิคสีม่วง วาดลงไปให้สวย ๆ มิกซ์กับกลิตเตอร์เม็ดใหญ่ คล้ายกับหางนางเงือกเลย

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาด้วยสโมกกี้อายสีแบบเข้ม ๆ ให้ลุคที่ดูสวยคม ลุคนี้น่าจะแต่งตามกันได้ง่าย ๆ สายฝ. น่าจะชอบกันนะ เสร็จแล้วเติมกลิตเตอร์สวย ๆ ลงไปเพิ่มอีกที่หางตา

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีชมพู น่ารักมาก แล้วเติมกลิตเตอร์ลงไปอีก ช่วงบริเวณกลาง – หัวตาลงมาถึงใต้ตาล่าง

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาด้วยอายแชโดว์สีฟ้าชิมเมอร์ ทั้งกลางเปลือกตา และหัวตา เติมอายไลเนอร์สีส้มตัดเส้นที่เบ้าตา ส่วนใต้ตาล่างจะทาเป็นสีน้ำตาล และตกแต่งเพิ่มด้วยกลิตเตอร์วิบวับ

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

สายคัลเลอร์ฟูลมากแม่ เป็นการเล่นสีแบบสุด ๆ ไปเลย เปลือกตาบนจะแต่งด้วยไอเทมติดตา พวกกลิตเตอร์ หรือสติกเกอร์สวย ๆ ส่วนที่ขอบตาล่าง จะเน้นเป็นกลิตเตอร์สีสันสดใสทั้งหมด

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

เปลือกตาบนจะแต่งเป้นสีดำแบบดาร์ก ๆ ส่วนที่ขอบตาล่าง จะแต่งเป็นสีองกับสีม่วง ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่อายแชโดว์ชิมเมอร์ ยังวิ้งค์ไม่พอ เติมกลิตเตอร์เข้าไปอีก คราวนี้วิบวับสะใจมาก

 

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

สวยหรูดูแพงมากแม่ กับไอเดียแต่งตาโทนสีทองสุดเพอร์เฟกต์ ที่มาพร้อมกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ และอายไลเนอร์สีดำคมเข้ม

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

แต่งตาสีสายรุ้งที่ดูสดใสมาก จะเน้นแต่งที่ช่วงหางตา ส่วนที่หัวตาจะแต่งเป็นอายแชโดว์สีชมพูอ่อนกลิตเตอร์

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

ลุคสุดท้ายนี้ง่ายมาก แค่มีอายกลิตเตอร์ ก็สามารถแต่งตามได้แล้ว ทาลงไปที่เปลือกตาเลย เล้วแต่เพิ่มด้วยอายไลเนอร์สี เท่านี้ก็จบ

 

แต่งตาธีมกลิตเตอร์

 

สวยมาก! เป็นไอเดียที่ ไม่สามารถแต่งได้ในชีวิตประจำวัน เพราะงั้นเทศกาลคริสต์มาแล้ว ปาร์ตี้เกินแล้ว จัดเต็มสักหน่อย จะเป็นอะไรไปเล่า! ลองหยิบไอเดียในวันนี้ ไปแต่งตามกันดูไดเลยนะ พูดตรงนี้เลยว่า ไอเดีย แต่งตาธีมกลิตเตอร์ คริสต์มาสนี้ แต่งแบบนี้ สุดที่สุดแล้ว! เกิดแน่นอค่ะสาว ๆ ลองดู ไม่มีผิดหวังแน่นอน สวยแน่ เชื่อหัวอีเรืองเถอะ!

 

photo credit : แต่งตาธีมกลิตเตอร์, hyeemzz1, deogku

Comments

comments