นอกจากการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์แล้ว อย่าละเลยที่จะดูแลผิวจากภายใน ด้วยการรับประทานอาหารเสริมอย่าง วิตามิน ที่จะช่วยดูแลผิวหน้า และผิวกายเราให้สุขภาพดีกว่าที่เคย ให้เราได้รับการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก วันนี้เราก็มี 6 อาหารเสริมเกาหลี ช่วยหน้าใส ผิวออร่าปิ๊ง มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่คัดมาแล้วว่าเป็นตัวดังใช้ดี เชื่อถือได้แน่นอน จะมีตัวไหนบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !

 

ผิวใสแบบสาวเกา! ต้องจัด 6 อาหารเสริมเกาหลี ช่วยหน้าใส ผิวออร่าปิ๊ง!

 

1. Ilyang Yang Beauty

อาหารเสริมเกาหลี

เริ่มกันเลยที่ตัวแรก Daily Beauty Collagen Plus แบบผงจากแบรนด์ Ilyang  คอลลาเจนเกาหลีตัวดังจากประเทศเกาหลี ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วน ผิวเนียนกระจ่างใส เหมือนวัยเยาว์  และยัง​ช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผม มือ เล็บ และฟัน บำรุงร่างกาย และสุขภาพผิว ช่วยแก้ปัญหาตาคล้ำ ผิวพรรณไม่สดใส ช่วยลดสิว ฝ้า กระ รอยด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวจากการระคายเคืองผิวชั้นนอก ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง บูทผิวให้กลับมาสว่างใส เรียบเนียน คอลลาเจนสามารถทานได้ง่าย มีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่นคาวปลา  (30 ซอง ราคา 319 บาท)


2. Samsung Pharm  Fish Collagen

อาหารเสริมเกาหลี

3. Lemona Gyeol Collagen

อาหารเสริมเกาหลี

อาหารเสริมตัวต่อมา Lemona Gyeol Collagen อาหารเสริมที่ซูฮยอนเป็นพรีเซ็นเตอร์ แล้วเป็นที่นิยมสุด ๆ เลยค่ะ ตัวนี้ใช้ส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาที่มีความบริสุทธิ์สูงผสมกับวิตามินซี  แล้ววิตามินซีนี้แหละจะช่วยให้ร่างกายดูดซับคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น เนียบนุ่มน่าสัมผัส  ปรับสภาพผิวให้สว่าง ๆ ปัญหาผิวหยาบกร้านลดลง ตัวคอลลาเจนเป็นผงสีขาว ไม่มีกลิ่นคาว กินได้ทั้งแบบเทใส่ปาก และชงกับน้ำ (60 ซอง ราคา  699 บาท )


4. Inner b Aqua Rich

อาหารเสริมเกาหลี

วิตามินหน้าเด็ก Inner b Aqua Rich ตัวนี้ได้รับความนิยมทั่งทั้งประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของคอลลาเจน และกรดไฮยาลูรอนิค ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอย่างรำข้าว และเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ขึ้น ลดการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ  สาวคนไหนอยากมีผิวเด้งนุ่ม ฉ่ำเงา แนะนำตัวนี้เลยค่ะ (70 เม็ด ราคา 990 บาท)


5. KGC Red Ginseng With Pomegranate Stick

ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลีแล้ว โสมเป็นหนึ่งวัตถุดิบดังที่ใครหลายคนนึกถึง  โสมช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง การกินโสมทั่วไปมักให้กลิ่นแรง และรสชาติขมฝาด อาหารเสริมเกาหลียี่ห้อนี้จึงนำเอาสารสกัดจากทับทิมมาเป็นส่วนผสมด้วย ซึ่งรสชาติของทับทิมเพื่อเพิ่มรสชาติหวาน ให้กินง่ายยิ่งขึ้น และทับทิมเองยังมีคุณประโยชน์ในการบำรุงผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ และผิวเรียบเนียนน่าสัมพัส (10 ซอง ราคา 690 บาท)


6. Eundan Vitamin C 1000 mg

อาหารเสริมตัวสุดท้าย อาหารเสริมเกาหลี Eundan Vitamin C 1000 mg  วิตาดังที่ฮิตมานานกว่า 10 ปี  ด้วยการใช้วัตถุดิบที่เพาะปลูกด้วยวิธีธรรมชาติ ปลอดสารเคมี และไม่ใช้พืชดัดแปลงพันธุกรรม ผ่านมาตรฐาน GMP ยุโรป ทำให้ทุกเม็ดที่ผู้บริโภคได้รับประทาน ได้รับประโยชน์จากวิตามินซีเต็มเม็ด โดยไม่ต้องกังวลกับสารตกค้างจากการเพาะปลูกวัตถุดิบ 

ตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวเนียนละเอียด นุ่มน่าสัมผัส ลดรอยสิว ลดรอยดำ ลดรอยแดงจางลง นอกจากช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยป้องกันรักษาโรคหวัด ลดอาการของโรคภูมิแพ้ สมานแผลให้หายเร็วขึ้น ยังช่วยสร้างคอลลาเจน บำรุงผิวพรรณใ้ห้ดีขึ้น ผิวพรรณเต่งตึง เรียบเนียนนุ่ม แก้ไขปัญหาของผิวเสียคล้ำดำ และชะลอความแก่อีกด้วย  (60 เม็ด ราคา  249 บาท)

 

จบไปแล้ว กับ 6 อาหารเสริมเกาหลี ช่วยหน้าใส ผิวออร่าปิ๊ง เราได้รวมทั้ง vitamin c และ collagen หลาย ๆ แบรนด์มาให้เลือกซื้อกัน สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยอ่อร่าแบบสาวเกา ต้องหามารับประทานกันนะ หาซื้อได้ที่ แอพ shopee/lazada  หรือร้านพรีออเดอร์ทั่วไป ควรเลือกร้านที่เชื่อถือได้นะ เพราะเดี๋ยวนี้ของปลอมเยอะมาก ต้องระวังกันด้วย

วันนี้เราขอตัวลาเพื่อน ๆ ไปก่อน เจอกันในบทความหน้านะคะ บาย บาย

 

 

 

Photo Credit:

Ilyang

Samsung

Lemona

Inner b

KGC

Eundan

Source Credit:

mybestin

Comments

comments