สำหรับสาวตัวแม่ ที่คอยจะอัพเดทสีผมตามฤดูกาลอยู่ตลอดเวลา พอเข้าสู่ปี 2019 มาได้ซักพักน่าจะเห็นแล้วว่าแนวโน้มของการทำสีผมช่วงที่มาแรงและเรียกความสนใจได้จริงก็จะเป็น Pastel hair หรือ ผมสีพาสเทล ที่ออกมาเด่นชัดปังสุดนะคะ! อาจจะมีความแตกต่างจากปีที่แล้วเล็กน้อย ตรงที่หลบๆความบลอนด์หม่นออกมาหน่อย แต่ใส่ความสดใสของเฉดสีพาสเทลไปมากกว่าเดิม ทำให้เทรนด์สีผมสุดชิคของสาวๆ Clubsister ที่ชอบทำสีในปีนี้มีความอบอุ่นทันสมัยดูแล้วเย็นๆ อินไปได้ถึงสิ้นปีเลยทีเดียว รับรองได้ว่า Pastel hair is the chicest in 2019! แน่นอน

https://driflloon.tumblr.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

http://www.dazeddigital.com/fashion/ 

Pastel Pink : สีนี้ยังมาวินและชิคเป็นที่สุดอยู่แน่นอน! เพราะถ้าจะบอกว่า Pastel hair เป็น ผมสีพาสเทล ที่มาแรงสำหรับปีนี้ แม่ทัพของเทรนด์สีนี้ก็ต้องยกให้ Pastel Pink นี่แหละโดดเด่นสุดๆแล้ว ถ้าจะบอกว่าการเวลาทำอะไรสีนี้ไม่ได้ก็ไม่ผิดนะคะซิส!

https://www.pinterest.com/ 

http://love-aesthetics.nl/lagoon-blue-hair/ 

http://love-aesthetics.nl/lagoon-blue-hair/ 

Lagoon Blue : มียกเอาทะเลสาบสีฟ้าสวยเย็นสบายมาลงผมเส้นผมให้สวยละลายตาไปข้างนึง สาวๆที่ไม่กลัวจะแตกต่างและชอบที่จะเติมความสดใสให้บุคลิกชิคๆของตัวเองอยู่เสมอต้องโดนสีนี้!

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

https://www.pinterest.com/ 

Pale Purple : ถ้าบอกว่าปีนี้ Pastel hair มาฉะนั้นงานผมสีม่วงพาสเทลก็ต้องมาเช่นกัน! น้องซิสที่ชอบทำสีผมแตกต่างอย่างโดดเด่นต้องลองมิติใหม่ของสีผมที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเปล่งประกายอย่างสีนี้บ้างนะ

http://randomactsofpastel.com/

https://lovehairstyles.com/ 

http://fashionviral.net/ 

Green Mint : แค่ชื่อก็เย็นแล้ววว ถ้าทำผมสีนี้จะเย็นแค่ไหนถามใจดู! สาวแนวสายแฟชั่นตัวจริงต้องไม่กลัวที่จะทำ Pastel hair สีนี้นะคะ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์กรันจ์สีผม Green Mint เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก

https://www.pinterest.com/ 

https://flashmode.me/beauty/ 

https://blueombrehairstyle.site/ 

Peachy Pastel :  นุ่มๆนัวๆอินเทรนด์ตามประสาสาวชิคซ้อนหวานกับผมสีส้มพาสเทลละมุน ที่จะให้ความรู้สึกทั้งสดใสซุกซนและหวานยิ้มๆในคราวเดียวกัน เป็นสีอินเทรนด์ที่อยู่ในพรรคพวกเดียวกันกับ living coral เลยนะคะซิส!

Comments

comments