ตรุษจีนแล้ว ถึงเวลาเฮง !! เรามาดู ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน ที่ทาแล้วนอกจากจะสวย ก็ยังเฮง รับเงินเข้ารัว ๆ ต้องมารีบเลือกสีที่ใช่ สำหรับชาวซิสกันค่ะ !! เพราะ Clubsister รู้ทุกคนรู้ ว่าสาว ๆ ซื้อ lipstick หลายสี ถึงแม้จะเป็นสีแดง แต่มันจะมีแดงเดียวได้ยังไง !? วันนี้เรามาแนะนำ lipstick สีแดง ที่ทาแล้วสวย เหมาะกับสีผิวของสาว เอเชียอย่างเรา ไปดูกันเลยย !!

รวม 8 ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน ทาแล้วสวยมงคลชัวร์!

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

1. Red taupe 

สีนี้เป็นสีที่เหมาะสำหรับคนที่ มีสีผิวออก น้ำผึ้ง ผิวแทน ทาแล้วดูผิวสวย หน้าคม ฟันขาว เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับคนที่ไม่ชอบ Lipstick สีแดงสด หรือ ไม่ชอบสีแดงสว่าง ๆ

และด้วยความที่ เป็นสีแดง อม น้ำตาล เวลาทาก็จะดูไม่แดงเกินไป ทาเกลี่ย ๆ ก็เข้ากับผิว Finish look แซ่บ ๆ แบบนี้ ต้องตำแล้วนะ 

Recommend 

 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

3CE Velvet Lip Tint : Taupe  

ลิปเนื้อเชอเบท สีสวย กลมกลืนกับริมฝีปากได้แนบสนิท เป็นเนื้อเดียวกัน เมื่อแห้งแล้วจะ เปลี่ยนเนื้อเป็น matte สวย ติดทนทั้งวัน ให้สัมผัสเรียบเนียน ธรรมชาติ

Buy me 

 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

2. Brick red

อีกโทนสีนึง ที่เป็นที่นิยมมาหลายปี ก็คือสีอิฐ สีส้มแก่ ๆ ที่ให้ความรู้สึกถึง Autumn อบอุ่น นุ่มนวล และ เข้ากับทุกสีผิวได้ อย่างสวยงามธรรมชาติ 

ถ้าหากว่าซิสไม่ชอบ lipstick สีแดงสดล่ะก็ การเลือก lipstick ที่มีส่วนผสมของสีอิฐ เพิ่มความเป็นธรรมชาติ อบอุ่น และ ใช้ง่าย เหมาะกับทุกสถาณการณ์ 

Recommend 

2P Original Oh My Tint Stick #06

Lipstick เนื้อกำมะหยี่เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นคม ทนทาน ติดทนตลอดวัน ด้วยเนื้อ matte ทาง่าย ไม่แห้งจนเกินไปและ มีส่วนผสมของ วิตามินซี และ วิตามินอี 

Buy me

 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

3. Poppy pop red 

สีต่อมา เป็นสีที่นิยมในเกาหลี เพราะเป็นสีที่ทากับผิวขาวเหลืองจะสวยมาก ๆ ค่ะ ด้วยโทนสีแดง ออกชมพูสว่าง ให้ความรู้สึกสดใส น่ารัก ต้อนรับปีใหม่จีน

ถ้าซิสชอบสีที่ทาแล้ว ไม่น่าเบื่อล่ะก็ ต้องลอง lipstick สีแดง โทนนี้เลยค่ะ 

Recommend 

 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

Clinique Pop Lip Colour 06 Poppy Pop

Lipstick สีสวยโดนใจสุดหรูหรา ที่มีเนื้อบางเบา มอบสีสันอิ่มสวยชัดเจน อีกทั้งเป็น primer ที่ช่วยทำให้ lipstick เรียบเนียน เกลี่ยง่าย เพื่อผลลัพธ์แบบกำมะหยี่ พร้อมบำรุงให้ชุ่มชื่น

Buy me

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

4. Peach red 

สีพีชนั้น ก็เป็นสีที่หลาย ๆ คนชอบค่ะ เพราะเป็นสีที่ละมุน สวย ทาแล้วจะดูหวานขึ้น แล้วถ้าเป็นสี แดงพีชล่ะก็ บอกเลยว่าไม่แพ้กันค่ะ ด้วยความนุ่มนวลของสีพีช ทำให้ใช้สีนี้ไม่ยากนัก แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่ ค่อนข้างผิวขาวค่ะ เพราะเค้าค่อนข้างสว่างเลยทีเดียว 

Recommend 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

 

Cathy Doll Glow Gel Tint #05 Sugar peach 

เพิ่มความสดใส เงางามให้ริมฝีปาก Glow gel tint ที่มอบสัมผัสชุ่มชื่น สีชัดติดทนนาน ให้ริมฝีปากสดใส อิ่ม สวย ไม่แห้ง และมีกลิ่นหอม cherry อ่อน ๆ 

Buy me 

 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

5. Orange red 

อีกสีนึงที่นิยมมาก ๆ เช่นกันค่ะ คือสีส้ม ที่เป็นโทนอ่อนละมุน ทาแล้วก็ยังได้ลุคน่ารัก อบอุ่น ได้จัดจ้านเท่าไหร่ ใช้ง่าย และ ใช้ได้ทุกสีผิวเลยล่ะ 

Recommend 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

SASI Sugar Rush Lip Tint # Papaya

ลิปทินท์เนื้อน้ำสีสวยสดใส ให้ความรู้สึกสดชื่นชุ่มฉ่ำ บำรุงริมฝีปาก ไปพร้อม ๆ สีสวยลื่นเรียบเนียน เบาสบาย ไม่เหนอะหนะ

Buy me 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

6. Cherry red 

สีของผลไม้เชอร์รี่ก็เป็นตัวเลือกที่เห็นบ่อย ๆ เพราะด้วยสีสันสุดเฉพาะตัว ออกเข้ม ๆ และ sexy หน่อย ๆ ทาแบบเกลี่ย ๆ ก็แซ่บได้เลยล่ะ 

Recommend 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

3CE Soft Lip Lacquer # Change Mode 

Liquid lipstick เนื้อแมท เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวไม่เป็นคราบ เม็ดสีแน่นติดทน พร้อมสีสดใส ที่ทาแล้วเหมือนสาวเกาหลีเลยล่ะ !!

Buy me 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

7. Baby Rose red 

สีแดงชมพูอ่อน ๆ แบบมีแซมสี peach เล็กน้อย ก็เหมาะสำหรับการทาไปใช้ ในงานตรุษจีนนะคะ เพราะเป็นสีแดง ที่ดูแล้วก็ยังน่ารัก ไปพบเจอผู้ใหญ่ ก็ได้แต๊ะเอียแน่นอน

Recommend 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

Rom&nd Glasting Water Tint 02  Red Drop 

ลิปทินท์ เนื้อบางเบาให้ความฉ่ำวาว ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เติมสีสันให้ริมฝีปากมีชีวิตชีวา ยิ่งมอง ยิ่งน่าหลงใหล

Buy me 

 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

8. Coral Red

สีสุดท้ายของวันี้ คือสีแดงอม Coral ค่ะ ที่มีความชมพูระเรื่อ style สาวหวานเลย ทาง่าย และสามารถเข้ากันกับหลาย ๆ สีผิวได้อีกด้วยนะ 

Recommend 

ลิปสติกสีแดง ตรุษจีน

4U2 Harder Baby 01 Rabbit Hole

ลิควิดลิปสติกแท่งมินิ เนื้อแมทบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักปาก เม็ดสีแน่น กลบสีปากมิด ติดทนนานตลอดวัน

Buy me

 

cr. 1

 

Comments

comments