เฮโหลลลลลล สวัสดีค่าซิส!!

แฟชั่นเล็บ อีกหนึ่งแฟชั่นที่สาว ๆ ให้ความสนใจมาก ๆ เพราสามารถเก็ทลุคให้สาวๆ อย่างเราสวยดูดี สามารถบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองได้ด้วย และตอนนี้กระแสแฟชั่นเล็บ อย่างการทำเล็บเจลก็ดัง และฮอตฮิตมาก ๆ ไม่ว่าจะแอบส่องเล็บของสาว ๆ คนไหน ก็มักจะเห็นแต่ละคน เพ้นลายเล็บเจลสวย ๆ น่าทำตามทั้งนั้นเลย แต่บางทีถ้าไม่สนิทก็ไม่กล้าเดินเข้าไปถามหรอก ใช่ไหมล่ะว่า “เธอๆ ทำเล็บที่ไหน” “เธอๆทำเล็บมาแพงไหม” แบบนี้หรอใช่ไหมล่ะคะ

แต่ไม่ค่ะ ซิส! เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 ร้านทำเล็บเจล ที่ทำสวย คุณภาพดี เดินทางสะดวก แถมราคาไม่แพง มาฝากทุกคนกัน จะมีร้านไหน อยู่ใกล้บ้านสาว ๆ คนไหนบ้างหรือเปล่านั้นเรามาดูกันเลยค่า

 

#1. Nali it! Tokyo

เรามาเริ่มกันที่ร้านเล็บ ร้านสีชมพูที่บางคนอาจจะเคยเห็น เพราะว่าตอนนี้เค้ามีเปิด ให้บริการอยู่บริเวณ BTS และ MRT มากมายกว่า 20 สาขาเลยทีเดียว ร้านนี้ในกรณีที่สีหลุด สีลอกต่าง ๆ เค้าก้มีรับเคลมได้ภายใน 3 วันด้วยนะจ๊ะ มีลวดลายให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเพ้นท์ลายการ์ตูน ลายดอกไม้ หรือจะติดจิวประดับเล็บก็มี ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 200 บาท ไปจนถึง หลักพันเลยทีเดียว

nail_it_th

 

#2. Born to be a pretty nails 

เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของสาวกที่ชื่นชอบทำเล็บกันเลยค่า กับ ปิ่นเงินพลาซ่า ปิ่นเกล้า ที่มีร้านทำเล็บเยอะมาก ๆ และหนึ่งในนั้นก็คือร้านนี้เลยค่า Born to be a pretty nails ที่ราคาน่ารัก นักศึกษาทำได้ วัยทำงานทำแล้วไม่สะเทือนกระเป่าเท่าไร โดนเริ่มต้นที่ราคา 200 บาทในการทาสีธรรมดา และ 300 บาท กับการทำ Gel Art จะลายเพ้นท์อลังกาลก็ได้ งานมินิมอลก็ดี

borntobeaprettynails

 

#3. Hugs x Kisses Nail Bar

กลับเข้าในย่านเมืองกันบ้างคะ กับร้าน Hugs x Kisses Nail Bar โดยร้านนี้ เค้าอยู่ที่ซอยสุขมวิท 26 ลง BTS พร้อมพงษ์ ออกประตู 4 ในโครงการ The Twenty Six เดินทางได้สะดวก โดยร้านนี้ มีทั้งต่อเล็บอะคริลิค ทำเล็บเจล รวมไปถึงสปามือ และเท้า โดยลายเล็บก็มีให้เลือกละลานตา มากมาย จะมินิมอลก้ได้ หรือจะติดเครื่องประดับอลังการไปเลยก้มี

hugsxkissesnailbar

 

#4.  ร้านพี่น้ำ

ย้ายไปเอาใจสาวๆ วัยนักศึกษาฝั่งบางเขนกันบ้างค่ะ กับ ร้านพี่น้ำ ที่อยู่ตรง ตลาดอมรพันธ์ แยก ม.เกษตร บางเขน โดยมีหลากหลายลายให้เลือกตั้งแต่ลายเพ้นท์รูปการ์ตูนดิสนีย์สุดน่ารัก จนไปถึง การเพ้นท์ลวดลายยาก ๆ ติดจิว ติดเพชรแน่นๆ ก้สามารถเนรมิตให้เล็บของเราสวย ดูโดดเด่นได้ด้วย

nahmnail

 

#5. Morning Kiss Nail Story

เป้นอีกหนึ่งที่ที่อยู่ใจกลางเมือง และใจกลางย่านแฟชั่นอย่างร้าน Morning Kiss Nail Story อยู่ที่ ชั้น 2 ตึก Centerpoint of Siam Square สยามนั่นเองค่า ซึ่งร้านนี้ เค้ามียาทาเล็บ อุปกรณ์ทำเล้บขายด้วยนะ แถมยังเปิดคอร์สสอนทำเล็บให้กับผู้ที่สนใจอยากเป็นช่างกันด้วย โดยราคาก็น่ารัก เริ่มต้นที่ 149 บาท ในการทาสีเล็บธรรมดา 1 สี  และยังมีลายให้เลือกมากมาย ตั้งแต่มินิมอลสไตล์ ยันงานอลังๆ เลยล่ะคะ

morningkiss_official

 

#6. Nails Room

ร้านทำเล็บ Nails Room ก็เป็นอีกที่ ที่มีสาขาอยู่บริเวณรถไฟฟ้า BTS  อย่าง สถานีพระโขนง สนามกีฬาฯ หรือศูนย์การค้าเซ็นเตอร์วันอนุสาวรีย์ชัยฯ ก็มีเริ่มต้นทาสีเจลที่ 200 บาท สามารถทำลวดลายได้หลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเบลนสี ไล่เฉด หรือติดเพชร ติดเปลือกหอย งานหรูแค่ไหนก็ทำได้ แถมเดินทางง่าย เดินทางสะดวกแบบนี้ ต้องลองไปกันบ้างแล้วแหละค่า

NailsRoomdesign

 

#7. Mystorynail

มาที่ร้านเด็ด ร้านดัง ที่สาวๆหลาย ๆ คนต้องตามไปตำ ตามไปทำกัน กับร้าน Mystorynail ที่อยู่แถวปิ่นเกล้า ซอย 12 ซึ่งร้านนี้ราคาไม่แพง แต่งานสวยเริ่ด เป๊ะ ป๊วะมาก ๆ  มีลวดลายให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ลายเพ้นท์เล็บหลักร้อย จนไปงานหรู งานอลังกาลติดเครื่องประดับเยอะๆ ในราคาหลักพัน แรกได้ว่างานดี งานละเอียดมาก ๆ เลยค่า

mystorynail

เป็นอย่างไรบ้างคะซิส!! กับร้านเล็บทั้ง 7 ร้านที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ลองแวะไปทำเล็บเจลสวย ๆ  แวะไปเพิ่มสีสันให้กับเล็บ เก็ทลุคสวยด้วยปลายนิ้วกัน ถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนสไตล์ เปลี่ยนสีเล็บหรือทำเล็บใหม่อยู่ล่ะก็ ร้านไหนใกล้บ้านใคร ก็เข้าไปทำเล็บสวยๆ กันได้นะจ๊ะ

Comments

comments