ถ้าพูดถึง ‘ห้องเสื้อชุดแต่งงาน’ เราก็จะเห็นภาพชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวแขวนเรียงรายให้เลือกชมอยู่ภายในร้านมากมาย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเจ้าสาวที่ถูกโชว์ให้ชมมากเป็นพิเศษ ส่วน ชุดเจ้าบ่าว นั้นอาจไม่ได้มีให้เลือกมากเท่าไหร่นัก แต่ใครจะคิดว่าวันนี้จะมีห้องเสื้อสำหรับเจ้าบ่าวที่รู้จักกันในนาม วาริช สูท (Varich Suit) เกิดขึ้นแล้ว! ห้องเสื้อเจ้าบ่าว ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการให้กับเจ้าบ่าวยุคใหม่ แน่นอนว่าความแปลกใหม่ของห้องเสื้อนี้คือการเน้นให้บริการเจ้าบ่าวเป็นพิเศษ! จึงกลายเป็น Talk of the town ที่หลายคนกำลังพูดถึงในเวลานี้

ด้วยรูปแบบร้านที่มีสไตล์เรียบหรูและโมเดิร์น บวกกับมาตรฐานการบริการระดับพรีเมียมที่มีให้เฉพาะสำหรับเจ้าบ่าวเท่านั้น ทำให้มีคำถามมากมายโดยเฉพาะไอเดียของเจ้าของห้องเสื้อแห่งนี้ที่หลายคนอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้เขาตัดสินใจเปิดห้องเสื้อแห่งนี้ขึ้นมา แต่ก่อนจะไปฟังไอเดียนั้นเรามาทำความรู้จักห้องเสื้อนี้กันก่อนดีกว่าค่ะ

ห้องเสื้อเจ้าบ่าว

ห้องเสื้อ วาริช สูท ถูกออกแบบให้มีความพิเศษมากที่สุดสำหรับเจ้าบ่าว ภายในร้านถูกดีไซน์ให้มีความเรียบหรู ทันสมัย มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สีที่เลือกใช้ในการตกแต่งส่วนใหญ่เป็นสไตล์เอิร์ธโทนเป็นหลัก เพื่อบ่งบอกถึงความคลาสสิคและเสน่ห์ของ ห้องเสื้อเจ้าบ่าว ออกมาได้อย่างดี หน้าร้านถูกประดับประดาไปด้วยชุดเจ้าบ่าวเรียงรายอยู่มากมายหลากหลายสไตล์ มีให้เลือกตั้งแต่ ชุดไทย ชุดยกน้ำชา รวมไปถึงชุดสูทและทักซีโด้ด้วย และความพิเศษของชุดไทยที่นี่คือเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมดและใช้ผ้าไหมแท้ทุกชุด ส่วนชุดสูทสากลทางห้องเสื้อก็จะมีผ้าให้เลือกหลายแบบ ทั้งผ้าวูลและเนื้อผ้าอื่นๆ รวมไปถึงจุดเด่นในเรื่องของวัสดุต่างๆที่นำมาใช้ โดยในแต่ละเดือนทางห้องเสื้อจะมีอัพเดทเทรนแฟชั่นใหม่อยู่ตลอดเวลา ใครที่ติดตามเพจของ วาริช สูท ก็จะรู้ว่ามีคอลเลคชั่นใหม่ออกมาทุกเดือน เดือนละ 2 คอลเลคชั่นเลยทีเดียว!

ห้องเสื้อเจ้าบ่าว ห้องเสื้อเจ้าบ่าว

รูปแบบของการให้บริการจะมีทั้งแบบตัดซื้อและแบบเช่า โดยชุดเจ้าบ่าวที่เป็นชุดสากลจะเน้นเป็นงานตัดซื้อทั้งหมด และมีดีไซน์เนอร์คอยให้คำแนะนำในการออกแบบเพื่อให้เจ้าบ่าวสามารถนำชุดไปใช้ต่อหลังจบงานแต่งได้อีกด้วย และใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์ในการทำชุดและฟิตติ้ง เพื่อให้เจ้าบ่าวได้ชุดที่พอดีกับรูปร่างมากที่สุดและรู้สึกมั่นใจเวลาสวมใส่ ส่วนชุดไทยนั้นจะมีให้บริการเช่าร่วมด้วยซึ่งแต่ละชุดจะใช้ผ้าไหมแท้ระดับพรีเมียมทั้งหมด และมีบริการแก้ไขไซส์ชุดให้พอดีกับรูปร่างเพื่อให้เจ้าบ่าวดูดีและสง่างามมากที่สุดเหมือนเป็นชุดที่ถูกตัดขึ้นเพื่อเจ้าบ่าวท่านนั้นโดยเฉพาะเช่นกันห้องเสื้อเจ้าบ่าว

สำหรับไอเดียสุดสร้างสรรค์นี้เกิดจากผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง สรรค์ สุดเกตุ” ผู้คร่ำหวอดในวงการเวดดิ้งมากว่า 20 ปี  ซึ่งก่อนหน้านี้ได้สร้างชื่อด้วยการเปิดตัวห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ จนเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการเวดดิ้งมากว่า 5 ปีแล้ว นอกจากเป็นผู้บริหารแล้วยังเป็นดีไซน์เนอร์ที่คอยออกแบบชุดแต่งงานมากมายหลายพันชุด ซึ่งแต่ละชุดก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะ ชุดไทย ถือเป็นผลงานที่ได้รับกระแสความนิยมมากที่สุดในเวลานี้เลยทีเดียว และสำหรับการเปิดตัวห้องเสื้อ วาริช สูท ในครั้งนี้ก็ถือเป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดทางธุรกิจในเครือของห้องเสื้อ วนัช กูตูย์ ด้วยไอเดียของผู้บริหารที่อยากให้เจ้าบ่าวได้รับการบริการเป็นพิเศษไม่แพ้เจ้าสาว  เพื่อให้เจ้าบ่าวได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่างช่วงเวลาถ่ายภาพ   ฟิตติ้งก็ไม่ต้องกังวลว่าจะถ่ายติดชุดของเจ้าสาวร่วมเฟรมมาด้วย เพราะภายในห้องเสื้อก็จะมีมุมเท่ๆเอาไว้ให้สำหรับเจ้าบ่าวถ่ายภาพโดยเฉพาะ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะมาช่วยให้เจ้าบ่าวมีความมั่นใจในการเลือกชุดในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบได้มากขึ้น

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนแต่งงานและอยากให้คู่ของคุณมีชุดแต่งงานที่พิเศษสุดในวันสำคัญของคุณ สามารถติดต่อขอข้อมูลหรือขอรับคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Varich Suit (วาริช สูท) 1582 (ปากซอยลาดพร้าว 52 – 54) แขวง/เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 09-5248-0589117 ค่ะ

Comments

comments