น้ำตบกุหลาบ
น้ำตบกุหลาบ ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์  (AURA FACIAL ESSENCE)

เพราะธรรมชาติสร้างกำแพงผิวให้มีอายุขัยไปตามกาลเวลา และในขณะเดียวกันก็สร้างกลไกทางธรรมชาติให้สามารถนำกลับมาฟื้นฟู บำรุง และล็อคผิวให้อ่อนเยาว์ได้ยาวนานขึ้นได้เช่นกัน และนั่นทำให้ บาระ พยายามคิดค้นและไขความลับจากธรรมชาติจนกำเนิดเป็น น้ำตบกุหลาบ ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์  (AURA FACIAL ESSENCE) น้ำตบใส ๆ ที่มีกลิ่นหอมของกุหลาบอ่อนๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการฟื้นฟูและบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ขั้นสุดด้วยสารสกัดหลักจากธรรมชาติ 100% อาทิ พลาเซนต้าจากกุหลาบพันธุ์ดามักซ์  ข้าวสาลี และ ใบบัวบก ที่สามารถช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า

น้ำตบกุหลาบ ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์  (AURA FACIAL ESSENCE)

น้ำตบกุหลาบ ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์  (AURA FACIAL ESSENCE)

มีคุณสมบัติชั้นเลิศในการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ และดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มความชุ่มชื้นได้ถึงชั้นใต้เซลล์ผิว ช่วยลดปัญหาผิวแห้งกร้านต้นเหตุของริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผลหลังทดลองใช้เพียง 14 วัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้งและคล้ำเสียที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้  ในราคาเพียง  1,490 บาท ได้ที่

  • Castle C สาขา สยาม, แฟชั่น, เอเชียทิค  
  • LDC Esthetics สาขา รังสิต, งามวงศ์วาน, ราชพฤกษ์-พระราม 5, สะพานใหม่, เสรีไทย, รามอินทรา กม.10 และ ศาลายา
  • และช่องทางออนไลน์  https://www.baraskincare.com/contactushttps://www.facebook.com/barathailand/  หรือ  Line:@baraskincare

และสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่  098-825-6947

Comments

comments