บลิ๊งค์ปลื้มซิสก็ปลื้มมาก! คงไม่มีอะไรการันตีความเป็นศิลปินระดับโลกของสาว “ลิซ่า หรือ ลลิษา มโนบาล” แห่งวง BLACKPINK (ขวัญใจของ Clubsister) ได้ดีไปกว่าการที่ Hedi Slimane ดีไซเนอร์คนดังระดับโลกแห่งแบรนด์ Céline ได้เลือกให้ LISA BLACKPINK เป็นหนึ่งใน Muse หรือเป็นหน้าตาของแบรนด์อีกแล้วหล่ะค่ะ ซึ่งลำพังเรื่องนั้นก็นับเป็นเกียรติประวัติที่ทำให้ชาว Blink อย่างเราโดยเฉพาะบลิ้งค์ไทยปลื้มปริ่มกันมากๆอยู่แล้ว มาวันนี้ซิสและชาวบลิ้งค์ยิ่งเป็นปลื้มหนักกว่าเก่าเมื่อได้เห็นสาว “ลิซ่า” ในงานแฟชั่นโชว์ Céline Men Spring/Summer 2020 ถูกกล้องทุกตัวลั่นชัตเตอร์กระพริบแสงแฟลชไม่ยั้งเมื่อเห็นน้องมาร่วมงาน บอกเลยว่าออร่ามาเต็ม! และได้รับความสนใจในสไตล์การแต่งตัวซะยิ่งกว่าดาราฮอลลีวูลมาร่วมอีก

https://blackpinkupdate.com/
https://www.instagram.com/jaylim1/
https://www.instagram.com/jaylim1/

แล้วฟร้อนท์โรลแฟชั่นโชว์ที่ปารีสของ Céline Men SS20 ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อสาวสวยสุดปังอย่าง LISA BLACKPINK ได้เดินทางไปร่วมชมโชว์ปิดท้ายฤดูกาล ซึ่งการเข้าร่วมในครั้งนี้ก็ทำให้สื่อและผู้เข้าร่วมงานทุกสายจับจ้องไปสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังระดับโลกคนนี้ ตกยกให้เธอเป็นหนึ่งใน Muse ที่มีอิทธิพลส่งผลให้แบรนด์ Céline ได้รับกระแสความสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ ดีมากถึงขนาดที่สื่อนอกเปรียบเทียบให้ “ลิซ่า” เป็น “Céline goddess” หลังจากปรากฏตัวในงาน Paris Fashion Week ด้วยคาแรคเตอร์โดดเด่นสวยยูนีคของเธอ ประกอบกับฟิกเกอร์ของเธอที่หลายคนถึงกับออกปากแซวน้องว่าเดบิวต์มาเพื่อเป็นนางแบบนี่เอง! 555 ก็หุ่นดีซะขนาดนั้น แบรนด์และนิตยสารต่างๆเลยจ้องจะจองตัวเพียบหน่ะสิ

LISA BLACKPINK
อย่างลุคแวะเข้าชมสโตร์ของ CELINE AVENUE MONTAIGNE  ณ กรุงปารีส ซิสก็ออกจะปลื้มปริ่ม! ที่ได้เห็นสาวลิซ่าสวมเดรสลายจุดแมทช์กับสร้อยคอจี้ตัว M สะพายกระเป๋าหนังสีดำ TRIOMPHE แล้วจบลุคให้คอมพลีทด้วย รองเท้าผ้าใบหนังสีขาว TRIOMPHE จากแบรนด์ เซลีน โดย เอดี้ สลิมาน (CELINE BY HEDI SLIMANE) ล้วนๆ

LISA BLACKPINK

ตั้งแต่เธอก้าวเท้าออกจากสนามบินจนถึงวันงานแฟชั่นโชว์ซิสก็บอกได้เลยว่าไม่มีลุคไหนต้องผิดหวัง แถมยังปังระเบิดซะจนสื่อแทบทุกสำนัก Fashion Street Style แทบทุกหัวต้องแชร์!! ไม่เว้นแม้แต่คลับซิส! และที่เด็ดดวงที่สุดก็คือแบรนด์ Céline เองยังโพสต์ภาพ “ลิซ่า” ลงไอจีสตอรี่รัวๆต่อเนื่องตลอดวันนั้นเลยจ้า! แบบนี้จะไม่ให้บลิ้งค์ไทยอย่างซิสปลิ้มปริ่มจนน้ำเอ่อได้ไง นับว่าเป็นสาวไทยที่มีทั้งความสามารถและหน้าตา ไปสร้างชื่อโด่งดังที่เกาหลียังไม่พอ ตอนนี้ยังเป็นที่รักและดังระดับโลกไปแล้ว ที่สำคัญสาวลิซ่าไม่เคยปล่อยให้รอยยิ้มสดใสบนใบหน่าหายไปเลย เป็นเหตุผลว่าทำไมทั่วโลกต้องรักเธอคนนี้จริงๆ

Comments

comments