ใครที่กำลังมองหา ไอเทมยกขนคิ้ว ที่จะช่วยให้คิ้ว ฟู ตั้ง สวยเด้งทั้งวันต้องไม่พลาดกับหัวข้อวันนี้เลยกับ ‘คิ้วฟู ตั้ง เด้ง! กับ 7 ไอเทมยกขนคิ้ว ด้วยตัวเอง! สวยเป๊ะตลอดวัน’ ต้องยอมรับเลยว่ากระแสคิ้วฟูตั้ง เรียงเส้นสวยกำลังฮ๊อตในหมู่สาว ๆ อย่างมาก ไม่ว่าจะสายฝอ สายเกา ก็นิยมกับคิ้วเทรนด์นี้สุด ๆ ดาราและเซเลปชื่อดังของไทยก็ปัดกันเยอะมาก ๆ

อย่างขุ่นแม่ชมพู่ อารยา ที่อยู่บ้านเลี้ยงพี่สายฟ้า-พายุ ที่ไม่ว่าจะเหนื่อยเท่าไหร่ แต่ขนคิ้วของขุ่นแม่ก็ยังเด้ง ฟูสุด ๆ ยิ่งถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีคิ้วอยู่แล้วนะ ขอบอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! ส่วนสาวคิ้วบางอย่างเรา > < ก็อาจจะต้องมีตัวช่วยในการเสกคิ้วสักหน่อย และปัดไอเทมพวกนี้เข้าไปเพิ่ม เท่านี้ก็จะได้ลุคคิ้วทรงเก๋ไม่แพ้เหล่าดาราแล้วล่ะค่ะ และไอเทมยกขนคิ้วให้คิ้วสวยฟู ตั้ง เด้ง ก็มีอยู่มากมายหลายแบรนด์เลย แต่ที่ใช้แล้วเด้ง ทน อยู่นาน อ่อนโยนกับขนคิ้วของเราก็ต้องเป็นไอเทม ที่เราคัดมาให้ในวันนี้เลยจ้า

ไอเทมยกขนคิ้ว

 

ว่าแล้วก็มาตามมาดู ไอเทมยกขนคิ้วให้คิ้วสวยฟู ตั้ง เด้ง กันเลยจ้า!!

 

#1 Benefit 24-Hour Brow Setter : 1,120 บาท

ไอเทมยกขนคิ้ว

static-th.lximg.com

ไอเทมยกขนคิ้ว

static-th.lximg.com

พูดถึง Benefit เขาโด่งดังเรื่องที่เขียนคิ้วมาก ๆ อยู่แล้ว และอีกไอเทมที่อยากจะแนะนำเพื่อน ๆ ก็คือตัวนี้เลยค่ะ นอกจากแพ๊กเกจจิ้งจะเก๋ เท่ สะดุดตาแล้ว นางก็คือเป็นเจลใส ๆ ที่สามารถ Set คิ้ว แล้วทำให้ขนคิ้วดู ฟู สวยเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงตลอดวัน และสีคิ้วไม่เปลี่ยน คือดีงามมาก ๆ สาว ๆ คนไหนที่เขียนคิ้วแล้ว โดยเฉพาะเขียนคิ้วแบบเนื้อฝุ่น สามารถปัดตัวนี้ซ้ำได้เลย  จะยิ่งช่วยทำให้สีติดทนนานขึ้นด้วยแหละ แปรงก็หวีง่าย ล้างออกก็ง่ายด้วย คือดีงาม ราคาแรงหน่อย แต่คุณภาพนี่เกินเบอร์มากจ้า

 


 

#2 MAC Brow Set : 1,000 บาท

ไอเทมยกขนคิ้ว

m.maccosmetics.co.th

ไอเทมยกขนคิ้ว

backend.central.co.th

ต่อกันด้วยสาวกแบรนด์ MAC เลยค่ะกับ MAC Brow Set ตัวนี้ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบมาก ๆ เป็นเจลบลัชใสมาพร้อมแปรงปัดคิ้ว เกลี่ยง่าย กันน้ำ ทำให้ขนคิ้วฟูสวย เด้งอย่างเป็นธรรมชาติ ปัดแล้วขนคิ้วไม่แข็งทื่อ และที่สำคัญไม่ทิ้งคราบด้วยค่ะ ขนคิ้วเรียงตัวสวย ๆ สุด และยังสามารถนำมาใช้กับการปัดขนบริเวณกรอบหน้า ไรขน หรือตรงบริเวณจอนก็ได้อีกด้วย เพราะด้วยความที่เป็นเจลใสนั่นเอง คุ้มสุด ๆ  และถ้าเพื่อน ๆ รู้สึกว่าระหว่างวันขนคิ้วเริ่มตก ฟู ไม่พอ ก็สามารถงัดออกมาปัดเพิ่มได้นะคะ พกพาสะดวกมาก เรียกได้ว่าเป็นไอเทมลูกรักของใครหลาย ๆ คนเลยค่ะ

 


 

#3 BOBBIE BROWN Natural Brow Shaper

& Hair Touch Up : 1,000 บาท

ไอเทมยกขนคิ้ว

backend.central.co.th

ตามมาติด ๆ กับแบรนด์ BOBBIE BROWN ตัวนี้ที่ถือเป็นไอเทมของคนที่อยากมีคิ้วเรียงสวยค่ะ โดยเขาเคลมว่าเป็นสูตรครีมเจลที่มีส่วนผสมของโปรตีนจากข้าวสาลี และโปรวิตามินบี 5 ที่นอกจากจะช่วยปัดคิ้วให้ตั้ง เรียงตัวสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังทนทาน กันน้ำ และมีสีที่ช่วยทำให้สีคิ้วเราดูชัด และสวยขึ้น มีให้เลือกกันถึง 5 เฉดสี ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตามที่ต้องการเลยค่ะ

ไอเทมยกขนคิ้ว

bobbibrowncosmetics.com

และสีที่นิยมก็คือสี Mahogany นั่นเอง จะช่วยทำให้คนที่มีคิ้วบางมีสีคิ้วที่เข้มขึ้น แต่ก็ดูซอฟต์ในขณะเดียวกัน เพียงแค่ใช้ปัดคิ้วหลังจากเขียนคิ้วแบบฝุ่น เท่านี้ก็จะช่วยเคลือบขนคิ้ว พร้อมทำให้คิ้วตั้ง ฟู เรียงตัวสวยตลอดวัน ใช้แล้วต้องมีใช้ซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ

 


 

#4 Iconic London Browsilk : 990 บาท

ไอเทมยกขนคิ้ว

di2ponv0v5otw.cloudfront.net

          อีกแบรนด์ที่อยากแนะนำก็คือตัวนี้เลยค่ะ เขาเคลมว่าเมคอัพอาร์ติสระดับโลกใช้แต่งหน้าดารากันกับ ICONIC LONDON Brow Silk & Brush ที่มาเป็น Set เอาจริงแพ๊กเกจจิ้งก็หรูแล้วค่ะ เปิดมาข้างในเป็นเนื้อบาล์ม และตัวแปรงก็มีความแปลกดีตรงที่มีลักษณะคล้ายยาสีฟัน ที่ปัดได้ง่ายมาก ๆ ขนแปรงก็นุ่ม ปัดแล้วคิ้วดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียก หรือแบบแห้งเลยก็ได้ค่ะ

ไอเทมยกขนคิ้ว

cdn.shopify.com 

ถ้าแบบเปียกก็เพียงใช้สเปรย์ฉีดที่ขนแปรง พอเปียกแล้วค่อยนำแปรงไปแตะเนื้อบาล์มค่ะ และมาปัดหลังจากที่เราเขียนคิ้วเสร็จนั่นเองจ้า เท่านี้ขนคิ้วก็จะตั้งฟูดุจขนนกกันเลยจ้า ราคาอาจจะแรงหน่อย แต่หลาย ๆ เสียงก็ยืนยันว่าใช้ดีจริง ไม่จกตาค่ะ

 


 

#5 Feathers My By Amira Ho Brow Styling Kit : 790 บาท

ไอเทมยกขนคิ้ว

feathersbrow

            ต่อกันด้วยแบรนด์ Amira เป็นแวกซ์คิ้ว ตัวเนื้อแว๊กซ์เป็นเจลใส มาเป็นเซ็ทพร้อมแปรงสำหรับให้สาว ๆ ได้เสกขนคิ้วให้ตั้งฟู เรียงเส้นสวย เพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้า และทำให้คิ้วดูสวยมีสไตล์กันค่ะ ส่วนผสมของเนื้อแวกซ์มาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีพาราเบน เรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวแพ้กันเลย ยิ่งกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง ตัวนี้ถือว่าปลอดภัยเลยค่ะ ปัดง่าย อยู่ทรงสวยตลอดวัน

ไอเทมยกขนคิ้ว

สามารถหาซื้อได้จากพวกแอพฯ Shopee เห็นเขามีจัดโปรอยู่ต่อเนื่องเลยจ้าใครสนใจเข้าไปแวะเวียนแวะชมกันได้ เท่าที่อ่านรีวิวมาก็ถือว่าดีอยู่เลยนะ แต่อาจจะเหมาะกับสาว ๆ ที่เหงื่อไม่เยอะมากเท่าไหร่ เพราะแว๊กซ์ตัวนี้ไม่ได้กันน้ำนั่นเองจ้า แต่พอเทียบกับราคาโปรฯก็น่าลองอยู่เลยทีเดียวนะ ใครที่รู้ตัวว่าเหงื่อไม่เยอะรีบไปจัดกันด่วน ๆ เลยจ้า

              


 

#6 4DArt 3D BROW WAX STYLING KIT : 550 บาท

ไอเทมยกขนคิ้ว 12

4dartcosmetics

                อีกแบรนด์ที่อยากให้เพื่อน ๆ พุ่งตัวไปตำกันก็คือแบรนด์นี้เลยค่ะ 4DArt 3D BROW WAX STYLING KIT แบรนด์ของไทยเราเอง  ตัวนี้เขามีการพัฒนาสูตรขึ้นมาเป็นแวกซ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Baicapil และ Vitamin E ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงขนคิ้วของเราให้แข็งแรง สุขภาพดี และคิ้วหนาขึ้นเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ สาวคิ้วบางรีบจัดกันด่วน!

ไอเทมยกขนคิ้ว

ตัวนี้มาพร้อมกับแปรง เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ และติดทนนานตลอดวัน แถมยังสามารถปัดซ้ำ แต่งเติมได้ตลอด ไม่ทำให้สีคิ้วเพี้ยน ทำให้ขนคิ้วดูเป็นธรรมชาติไม่แข็งทื่อด้วยจ้า และที่สำคัญล้างออกง่ายมาก เรียกได้ว่าใช้แล้วจะต้องติดใจ แอบบอกว่าตอนนี้เขากำลังจัดโปรฯอยู่ด้วยนะลดเหลือ 399 บาทเท่านั้น ใครที่อยากมีขนคิ้วตั้งฟูสวย ดูเป็นธรรมชาติก็รีบพุ่งตัวไปซื้อกันจ้า

 


 

#7 42U BROW COAT : 259 บาท

ไอเทมยกขนคิ้ว 12

makewebeasy

ตบท้ายด้วยแบรนด์ 42U ที่นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่มากมายหลากหลายแล้ว ก็ยังมีไอเทมช่วยทำให้คิ้วฟู คิ้วสวยด้วย 42U BROW COAT ตัวนี้มาในราคาน่ารัก ๆ พกพาง่าย เป็นเจลปัดคิ้วสีใส แค่ปัดหลังจากเขียนคิ้วเสร็จก็ช่วยทำให้ขนคิ้วฟู หนา เรียงตัวสวยและดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองจ้า

ไอเทมยกขนคิ้ว

makewebeasy

ตัวนี้เขามีสารสกัดจากแตงกวา และ Wheat Germ ด้วยค่ะ ที่จะช่วยบำรุงขนคิ้วให้ดูสวยและสุขภาพดี แม้ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ไม่ระคายเคือง และสามารถปัดซ้ำได้ตามที่ต้องการเลยค่ะตัวนี้ไม่กันน้ำนะคะ ถ้าสาว ๆ คนไหนรู้ตัวว่าตัวเองจะต้องลุยจนเหงื่ออกเยอะตัวนี้ก็ไม่แนะนำค่ะ แต่ถ้าในห้องแอร์สวย ๆ ล่ะก็จัดลุคขนคิ้วฟู ๆ เด้ง ๆ ให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้เลยจ้า

 


 

                เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ ‘คิ้วฟู ตั้ง เด้ง! กับ 7 ไอเทมยกขนคิ้ว ด้วยตัวเอง! สวยเป๊ะตลอดวัน’ เป็นตัวที่เราคัดมาเลยค่ะว่าเป็นไอเทมที่จะช่วยเสกคิ้วสวย ล๊อคคิ้วให้ฟู ตั้ง เด้งไม่แพ้เหล่าดาราคนดังกันเลย ที่สำคัญทุกแบรนด์ที่แนะนำไปทุกตัวใช้ดีหมดเลยค่ะ สามารถครีเอทลุคของเราให้ดูมีสไตล์มากขึ้น และอินเทรนด์สุด ๆ ลองเลือกให้เหมาะกับเงินในกระเป๋ากันดูนะจ๊ะ สาว ๆ คนไหนปัดคิ้วแล้วสวยเด้งฟูแล้ว ก็อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะคะ

Comments

comments