บทความนี้น้องซิสมาบอกเคล็ดลับความสวย และห่างไกลจากความเหี่ยวย่นให้กับสาว ๆ ได้มา Say Goodbye หน้าย่นด้วยสกินแคร์สมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลีเรียกได้ว่าวันนี้เราได้รวบรวมสกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่สกัดมาจากสมุนไพรดั้งเดิม อุดมไปด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก และปลอดภัย ถ้าได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์เหล่านี้แล้ว หน้าจะสวย เนียน ใส ไร้ริ้วรอยเหมือนสาวเกาหลีกันอย่างแท้จริงค่ะ อย่ามัวแต่พูดพร่ำทำเพลงกันเลยค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสกินแคร์สมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลีจะมีตัวไหนบ้าง

#1 The History of Whoo :

‘BichupJaSaeng Essence’ และ ‘BiChupJaYoon Cream’ BichupJaSaeng Essence

 

BiChupJaYoon Cream

ขอเริ่มต้นด้วยแบรนด์Hi-END ที่โด่งดังในเรื่องลดเลือนริ้วรอยอย่าง ‘The History of Whoo’ ตัวนี้ ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่าราคาเค้าแรงจริงๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะตัว BichupJaSaeng Essence และBichupJaYoon Cream ซึ่งเป็นสุดยอดครีมที่จะช่วยปกป้อง และพลิกฟื้นผิวให้กลับมาสวยสุขภาพดี และแข็งแรงอีกครั้งโดยมีส่วนผสมพิเศษมาจากสูตร ‘โชจาฮาบิดัน’ (ChoJaHaBiDan)  หรือว่าตำรับยาชั้นเลิศมาจากส่วนผสมของพืชสมุนไพรอันคุณค่าที่ถูกใช้มาตั้งแต่โบราณ ผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย

ถ้าสาว ๆ มีปัญหาเรื่องริ้วรอย แนะนำว่าจัดสองตัวนี้คู่กัน โดยเริ่มจากการใช้ Essence น้ำตบที่ทำให้หน้ากลับมาอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ หน้ากระจ่างใส และตามด้วยครีมที่จะมาเสริมผิวให้แข็งแรง ยกกระชับ บำรุงให้ผิวมีความชุ่มชื้น สมดุล และที่สำคัญช่วยลดรอยต่าง ๆ ที่ผิวหน้าได้ดีด้วยค่ะ สองตัวนี้ใช้คู่กันแล้วผิวจะกลับมาดีแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แถมเนื้อครีมซึมไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย แพ็กเก็จจิ้งก็สวยหรู ดู Hi-End และน่าใช้สุด ๆ ไปเลยค่ะ

(BichupJaSaeng Essence 50 ml. ราคา 5,690)

(BichupJaYoon Cream 60 ml. ราคา 7,990)

 

#2 Sulwhasoo : ‘First Care Activating Serum EX’และ‘Concentrated Ginseng Renewing Cream EX’

First Care Activating Serum EX

 

Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

ตามมาติด ๆ กับแบรนด์สกินแคร์ และเครื่องสำอางเกาหลีระดับ Hi-End ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลี นั่นก็คือ ‘Sulwhasoo’นั่นเอง โดยแบรนด์นี้ใช้ ‘โสมเกาหลี’ เป็นสมุนไพรที่นำมาเป็นส่วนประกอบหลัก และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ “Sulwhasoo First Care Activating Serum EX” และ“Concentrated Ginseng Renewing Cream EX”เป็นเซรั่ม และครีมโสมระดับตำนานที่สามารถช่วยในริ้วรอย พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดี และแข็งแรง

สาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยแนะนำให้ใช้สองตัวนี้คู่กัน โดยตัวแรกเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ควรใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้า เพื่อปรับสภาพผิวให้กลับมาสมดุลชุ่มชื้น และเรียบเนียน ใช้แล้วผิวหน้าก็จะนุ่ม และแน่นขึ้น แถมสิวอักเสบลดลงด้วยแหละ หลังจากนั้นค่อยตามด้วยตัวครีมโสมบำรุงผิว สกัดมาจากพืชสมุนไพรนานาชนิด และวิตามินต่าง ๆ ที่จะมาช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวหน้าจากที่เคยแห้งกร้าน มีริ้วรอยก่อนวัยให้กลับมาเป็นผิวสุขภาพดี สดใส อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ริ้วรอยก็ดูจางลงด้วยแหละค่ะ แถมใครที่มีรอยสิวต่าง ๆ ใช้สองตัวนี้คู่กันรับรองว่าผิวหน้าดีขึ้นอย่างแน่นอน กลิ่นโสมอ่อน ๆ ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุด ๆ ดีต่อใจและผิวหน้าแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

(Sulwhasoo First Care Activating Serum EX60 ml. ราคา 2,800)

(Concentrated Ginseng Renewing Cream EX 60 ml. ราคา 7,350)

 

#3 Innisfree : “Orchid enriched cream”

แบรนด์‘Innisfree’ เชื่อว่าสาว ๆ คงรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นแบรนด์ธรรมชาติรักโลก ที่ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มีส่วนผสมจากธรรมชาติบนเกาะเชจู มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวให้กับสาว ๆ มากมาย และครีมบำรุงผิวของแบรนด์นี้ที่ฮิตมาก ๆ ที่ช่วยเรื่องของริ้วรอยนั่นก็คือ ‘Orchid enriched cream’ตัวนี้ที่มีส่วนผสมมาตากสารสกัดดอกกล้วยไม้เชจู ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอย ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายใน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วย ส่วนใครที่ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสาว ๆ อย่างเรามาก ๆ ใครที่ยังไม่มีริ้วรอยทาบำรุงก็จะทำให้ผิวแข็งแรง ชะลอความเหี่ยวย่น ส่วนใครที่มีรอยเหี่ยวย่นแล้วตัวนี้ก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงค่ะ ใครยังไม่เคยลอง ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ ราคาไม่แรงมาก แล้วสาว ๆ จะพอใจในผลลัพธ์ของผิวที่เปลี่ยนไปค่ะ 

(Orchid enriched cream 50mlราคา 1,130 บาท) 

 

#4 THE FACE SHOP : “YEHWADAM Heaven Grade Ginseng Regenerating Serum”

ตามมาติด ๆ ด้วยเซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรเกาหลีอย่าง ‘Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Serum’ตัวเด็ดของแบรนด์‘The Face Shop’เหมาะมาก ๆ กับสาววัย 20ที่อาจกำลังเจอปัญหาผิวหน้า เซรั่มตัวนี้จะมอบผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง และดูมีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยส่วนผสมของโสมแดงที่ผ่านการอบไอน้ำถึง 9 ครั้งเพื่อขัดสารพิษและสิ่งเจือปน ผสานพลังจากเห็ดป่าสน และพืชสมุนไพรตามตำราแพทย์แผนจีนโบราณอีก  3 ชนิด ที่สามารถช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้กลับมามีสุขภาพดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวชะลอการเกิดริ้วรอยได้อย่างดีค่ะ เนื้อเซรั่มก็ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ แถมผลิตภัณฑ์ก็น่าใช้เป็นสีชมพูหวาน ๆ ให้อารมณ์นึกถึงผู้หญิงที่มีผิวขาว เนียน อ่อนเยาว์ สวย มีสุขภาพดีสุด ๆ เลยค่ะราคาไม่แพงเกินเอื้อมด้วยค่ะ สาว ๆ ที่กำลังอยากหาสกินแคร์ปรนนิบัติผิว ตัวนี้ถือว่าเด็ดเลยค่ะ

(YEHWADAM Heaven Grade Ginseng Regenerating Serum 45 ml. ราคา 1,599 บาท)

 

สาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น และอิ่มน้ำเพื่อที่จะชะลอการเกิดริ้วรอย รวมถึงริ้วรอยที่มีอยู่เดิมดูจางลงด้วยคุณสมบัติทางธรรมชาติอย่างสมุนไพรเกาหลีวันนี้คงไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเราได้จัดแบรนด์ตัวท๊อป และสินค้าตัวเด็ดมาฝากสาว ๆ ให้ Say Goodbye หน้าย่นด้วยสกินแคร์สมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลีกันไปเลย ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องเหล่านี้ ยังไงก็ลองใช้กันดูได้เลยนะจ๊ะ ^^ 

Comments

comments