สาวสวย มีความมั่นใจอย่างเรา คงไม่ชอบที่จะทำอะไรซ้ำ ๆ กับคนอื่น โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งหน้า วันนี้เราเลยจะมาส่อง ‘ ส่องไอเท็มเมคอัพ-สกินแคร์ที่มีความวิ้งวับเป็นประกายเพิ่มความสดใส และโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ’ เป็นไอเท็มที่ใกล้ตัวสาว ๆ เอาไว้ใช้เลือกในการแต่งหน้า หรือบำรุงผิวกันไป นอกจากจะได้ผิวดี หน้าสวยแล้ว ยังทำให้ดูน่ารักสดใสขึ้นมาอย่างทันตา เปลี่ยนลุคธรรมดาให้ดูโดดเด่นแบบไม่มีใครซ้ำ มีอะไรบ้างเรามาดูกันเลย!!

# 1 Beneficial Gorgeous Skin Perfumed Body Lotion(ราคา 245 บาท)

เริ่มต้นกันที่งานผิวก่อนละกันนะคะ Beneficial Gorgeous Skin Perfumed Body Lotion ของ Oriental Princess ตัวนี้เป็นโลชั่นที่หอมม๊ากทาแล้วหอมไปทั้งตัว เนื้อครีมมีความเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะผิว แถมบีบใช้นิดเดียวกลิตเตอร์สีทองก็กระจายทั่ว เพิ่มความสว่างให้กับผิวแบบไม่มีเหตุผล ทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ ยิ่งทาออกงานกลางคืนล่ะก็ขอบอกว่างานนี้กินขาด เพราะได้ลุคผิวโกลว์สวยสุด ๆ เป็นโลชั่นที่ใคร ๆ ต่างก็เทใจให้ ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพของนาง ความกลิตเตอร์ และความเพิ่มออร่าของนางทำได้ดีมากค่ะ สาว ๆ คนไหนไม่มีรีบไปจัดด่วน ๆ ค่ะ

 

# 2 Bobbi Brown High Shimmer Lip Gloss(ราคา 1,150บาท)

ลิปกลอสของ Bobbi Brownใครลองแล้วต้องรัก ด้วยตัวเนื้อลิปคุณภาพดี สีสวย ให้ความชุ่มฉ่ำกับเรียวปาก ตัวนี้เป็นรุ่น Bobbi Brown High Shimmer Lip Glossผลิตจากผงมุกละเอียดคุณภาพดี ที่ให้ความแวววาวถึงขีดสุด ไม่ว่าจะอีเวนท์ไหน เพียงสาว ๆ เติมปากด้วย Lip Gloss ตัวนี้ก็จะทำให้เรียวปากดูเปล่งประกาย แวววาวได้อย่างยาวนาน ตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับเรียวปากดูอวบอิ่ม และน่าจุ๊บได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ รุ่นนี้มีสามเฉดสีให้เลือก ขอบอกเลยว่าสวยโดนใจทุกสีเลย สาว ๆ คนไหนที่อยากมีเรียวปากอวบอิ่มระยิบระยับอย่าพลาดที่จะมีสักแท่งนะคะ

 

# 3 NARS Blush (ราคา 1,250 บาท)

บลัชออนคุณภาพดีอย่าง NARS ที่แค่เห็นชื่อแบรนด์สาว ๆ ก็คงทราบถึงความอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และสีที่สวยมาก ปัดออกมาทีแก้มมีความระยิบระยับเบา ดูแพงไปอีก โดยสีที่ฮ๊อตฮิตก็คงไม่พ้นสี Orgasm และสี  Deep Throat เป็นบลัชออนเนื้อชิมเมอร์ที่ปัดออกมาแล้วดูสวยมาก ๆ เม็ดสีชัดเจน ติดทนตลอดทั้งวัน แม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพ และระยะเวลาในการใช้ ถือว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน การมีพวงแก้มสวย ๆ เป็นประกายก็ทำให้สาว ๆ เปลี่ยนลุคให้ดูสดใสได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ

 

#4 Jill Stuart Ribbon Couture Eyes Eyeshadow Palette(ราคา 1,700 บาท)

เพิ่มความวิบวับให้กับดวงตาคู่สวยด้วยเครื่องสำอางแพ็กเก็จคุณหนูสุด ๆ อย่างแบรนด์ Jill Stuart ที่กำลังมาแรงสุด ๆ มีออกมาให้เลือกสองสี คือเบอร์02 Floret Tulleโทนชมพูส้มงานได้ลุคสาวหวาน น่ารัก ๆ และเบอร์ 03 Vintage Satinโทนน้ำตาล ทองสวยหรูดูแพง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสีที่แต่งง่าย มีชิมเมอร์วิบวับ ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง ยากที่จะหลบสายตาหนีกันเลยค่ะ ตลับสวยพกพาง่าย มีแปรงพร้อมกระจกมาด้วย และที่สำคัญเนื้ออายแชโดว์สีชัด ติดทนตลอดวัน สีสวยขนาดนี้ต้องมีพกไว้สักตลับแล้วล่ะค่ะ

 

#5  NYX Love You So Mochi Highlighting Palette (ราคา 525บาท)

ไฮไลท์พาเลทนี้ต้องตำจริง ๆ ค่ะสาว ๆ กับ NYX Love You So Mochi Highlighting Palette ที่สาว ๆ จะลืมไฮไลท์แบบเดิม ๆไปได้เลย ตัวนี้มีออกมาสองโทนสีคือ โทนสี Warm Tone และ Cool Tone ให้สาว ๆ ได้ครีเอทลุคหน้าฉ่ำโกลว์ได้อย่างไม่มีเบื่อ ตัวเนื้อไฮไลท์บางเบาแต่พิกเมนต์แน่นสุด ๆ ปัดเบา ๆ หน้าก็พุ่งสวย กระจายแสงให้ใบหน้าดูมีมิติ และดูมีออร่ามาก ๆ เนื้อไฮไลท์มีความนุ่มสุดอะไรสุดให้อารมณ์เหมือนขนมโมจิของญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะสีผิวไหนเจอไฮไลท์หน้าฉ่ำวาวตัวนี้เข้าไปรับรองว่าสวยเด่นสุด ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

‘ไอเท็มเมคอัพ-สกินแคร์ชิมเมอร์ที่มีความวิ้งวับเป็นประกายเพิ่มความสดใส และโดดเด่นไม่ซ้ำใคร’ นี่เป็นเพียงไอเท็มส่วนหนึ่งที่มีชิมเมอร์ หรือกลิตเตอร์ไว้เพิ่มความเปล่งประกาย ความน่ารักสดใสในตัวสาว ๆ และความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แสดงถึงความมั่นใจเป็นตัวเองในขั้นสุด เพียงสาว ๆ เลือกลองใช้สกินแคร์ หรือเมคอัพที่ผสมกลิตเตอร์หรือมีเนื้อชิมเมอร์เหล่านี้ไป สาว ๆ จะสามารถเปลี่ยนลุคตัวเองได้อย่างง่ายดายเลยล่ะค่ะ เท่านี้เราก็จะสามารถเปลี่ยนวันธรรมดาที่น่าเบื่อ ให้กลายเป็นวันที่สนุกอีกวันหนึ่งค่ะ ลองเลือกหาซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดูนะคะ รับรองว่าสาว ๆ จะต้องชอบในความวิ้งวับนี้อย่างแน่นอน >///<

Comments

comments